Trong clip, một người đàn ông mặc áo vàng được cho là bố dùng móc quần áo liên tục đánh vào người cậu con trai. Mặc cho cậu bé gào khóc thảm thiết nhưng người bố vẫn không dừng tay.

Phẫn nộ clip cha đánh đập dã man con trai 5 tuổi - Ảnh 1
Người đàn ông liên tục đánh, đá con trai của mình. Ảnh cắt từ clip

Việc khóc lóc của cậu bé càng làm người đàn ông tức giận. Ông này đá liên tiếp vào người khiến cậu bé phải thét lên van xin tội nghiệp.

Phẫn nộ clip cha đánh đập dã man con trai 5 tuổi - Ảnh 2
Mặc dù cậu bé khóc lóc thảm thiết, người này vẫn không dừng tay. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng người đàn ông trên không xứng đáng làm cha khi có thể ra tay đánh con trai tàn bạo như vậy.

Một số khác có ý kiến, bạo lực không bao giờ là một cách hay để giáo dục con cái và hành động của người đàn ông không thể xem là một hành động để giáo dục con mình.

Phẫn nộ clip cha đánh đập dã man con trai 5 tuổi - Ảnh 3
Người đàn ông bị cảnh sát bắt ngay sau sự việc

Ngoài ra, cư dân mạng còn bày tỏ sự phẫn nộ với người quay clip chỉ đứng ngoài chứng kiến hành động tàn bạo này mà không hề can thiệp để giúp đỡ cậu bé.

"Cho hỏi có phải người không vậy mà hành xử quá tàn nhẫn. Đề nghị cơ quan chức năng điều tra khởi tố người bố mất nhân tính ấy để răn đe chung về hành vi bạc đãi, hành hạ trẻ em", một người bình luận.

"Thật quá tội cho các con, mong rằng sẽ không còn tiếp diễn cảnh này nữa, trẻ con làm gì nên tội mà nỡ ra tay như vậy, thương quá con ơi", một người có ý kiến.

Theo đó, sự việc xảy ra ở Monireth Stung Mean Chey, Campuchia. Nạn nhân là cậu bé Heng Lý Thon 5 tuổi.

Người đàn ông có hành vi bạo hành là bố của cậu bé có tên Henry Sophanna (39 tuổi) bị bắt ngay sau đó.

Clip cha đánh đập dã man con trai 5 tuổi

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là bố cầm cây tre đâm liên tục vào một cậu bé chừng 4 tuổi. Mặc cho cậu bé kêu khóc, người đàn ông vẫn không dừng tay.

Tuy đoạn clip chỉ vỏn vẹn 10 giây nhưng đã khiến hầu hết mọi người phẫn nộ khi xem. Đoạn clip được cho là ghi lại tại Trung Quốc.