Theo hk.on.cc, sự việc xảy ra ngày 18/12 ở thành phố Santa Rosa, Philippine. Được biết, mẹ của em đã bỏ nhà đi trước đó. Người bố đã nhẫn tâm treo ngược em vào cửa sổ, liên tục dùng tay đánh mạnh rồi quay clip để trả đũa mẹ em.

Phẫn nộ clip bố treo ngược con trai 4 tuổi lên cửa sổ đánh dã man - Ảnh 1
Những hình ảnh khiến cư dân mạng dậy sóng

Trong clip, mặc cho con trai khóc lóc dữ dội, người đàn ông vẫn không dừng tay. Trong đó, anh ta không ngừng hỏi đứa trẻ: "Mẹ mày chắc đang vui lắm nhỉ?

Phẫn nộ clip bố treo ngược con trai 4 tuổi lên cửa sổ đánh dã man - Ảnh 2
Cậu bé 4 tuổi ngơ ngác không hiểu vì sao bố treo ngược lên cửa sổ và đánh liên tiếp

Đoạn clip sau đó được người bố gửi đăng tải trên mạng với mục đích cho vợ xem đã khiến mọi người hết sức phẫn nộ.

"Cho hỏi có phải người không vậy mà hành xử quá tàn nhẫn. Đề nghị cơ quan chức năng điều tra khởi tố người bố mất nhân tính ấy để răn đe chung về hành vi bạc đãi, hành hạ trẻ em", một người bình luận.

"Thật quá tội cho các con, mong rằng sẽ không còn tiếp diễn cảnh này nữa, trẻ con làm gì nên tội mà nỡ ra tay như vậy, thương quá con ơi", một người có ý kiến.

Phẫn nộ clip bố treo ngược con trai 4 tuổi lên cửa sổ đánh dã man - Ảnh 3
Mặc cho em khóc lóc người bố tàn độc vẫn không ngừng tay 

Trước sự quan tâm của cư dân mạng, cảnh sát bắt người cha bạo hành con nhỏ ngay sau đó. Tại đây, người này thừa nhận ngày hôm đó có uống rượu, vì căm phẫn vợ bỏ con đi theo người đàn ông khác nên mới hành xử như vậy.

Bé trai 4 tuổi sau đó được phát hiện trong tình trang thâm tím khắp người và nhanh chóng được đưa đến văn phòng phúc lợi xã hội để kiểm tra sức khỏe. Biết được sự việc, mẹ em cũng từ thành phố khác trở về với hi vọng được nuôi con.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành xem xét xem liệu điều kiện tài chính của người mẹ có thể đảm bảo việc nuôi dưỡng đứa trẻ hay không. Đồng thời, cảnh sát cũng điều tra xem liệu người phụ nữ này có bỏ rơi con như lời cáo buộc của chồng cô hay không, nếu đúng là sự thật, cô vẫn có thể bị truy tố.