Trong clip, bé gái được nhìn thấy quỳ bên cạnh một chiếc xe màu trắng tại bãi đỗ xe. Một người đàn ông được cho là bố chỉ ngón tay vào mặt con gái và quát mắng. Trong khi người phụ nữ bên cạnh được cho là mẹ bé gái chỉ đứng nhìn.

Thời điểm trên, người bố dùng tay tát mạnh vào mặt bé gái và quát tháo: "Đây là lần cuối cùng". Sau khi rời đi được vài giây, ông này quay lại và hét lớn: "Quỳ xuống!"

Phẫn nộ clip bố tát tới tấp vào mặt con gái nhỏ trong hầm giữ xe - Ảnh 1

Đoạn clip đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng người đàn ông trên không xứng đáng làm cha khi có thể ra tay đánh con gái tàn bạo như vậy.

Một số khác có ý kiến, bạo lực không bao giờ là một cách hay để giáo dục con cái và hành động của người đàn ông không thể xem là một hành động để giáo dục con mình. Ngoài ra, cư dân mạng còn bày tỏ sự phẫn nộ với người quay clip chỉ đứng ngoài chứng kiến hành động tàn bạo này mà không hề can thiệp để giúp đỡ cô bé.

"Cho hỏi có phải người không vậy mà hành xử quá tàn nhẫn. Đề nghị cơ quan chức năng điều tra khởi tố người bố mất nhân tính ấy để răn đe chung về hành vi bạc đãi, hành hạ trẻ em", một người bình luận.

"Thật quá tội cho các con, mong rằng sẽ không còn tiếp diễn cảnh này nữa, trẻ con làm gì nên tội mà nỡ ra tay như vậy, thương quá con ơi", một người có ý kiến.

Clip bố tát con gái tới tấp trong hầm giữ xe

Theo tờ Stomp, sự việc được ghi lại trong hầm giữ xe của nhà bán lẻ nội thất IKEA ở Tampines, Singapore. Ngay sau sự việc xảy ra, IKEA đã báo cáo vụ việc cho cảnh sát. "Chúng tôi sẽ hỗ trợ cảnh sát trong quá trình điều tra", đại diện IKEA cho biết.

Bộ Công an và Bộ Phát triển Gia đình và Xã hội Singapore (MSF) cũng bắt đầu vào cuộc điều tra rõ vụ việc.