Theo thông tin đăng tải trên The Sun, người mẹ trẻ Annemarie Theron sống tại Namibia sau phi phát hiện thấy nhiều vết bầm trên cổ và vai con gái Laila đã lén đặt camera theo dõi bảo mẫu tại nhà riêng của mình.

Sau khi xem đoạn clip, cô chết điếng người vì những hành động bảo mẫu đã làm với cô con gái nhỏ.

 
Bảo mẫu xách em bé lên trong tư thế chuẩn bị ném xuống nôi - Ảnh: The Sun
Chưa hết, cô này còn nhẫn tâm ném mạnh em bé úp mặt xuống nôi - Ảnh: The Sun
Cô bảo mẫu ác nhân sau khi đã hoàn thành cú ném... 
... Lẳng lặng bỏ đi để mặc em bé khóc ngằn ngặt trong nôi - Ảnh: The Sun

Trả lời phỏng vấn trên Netwerk24, người mẹ cho biết cô thật sự sốc khi xem đoạn clip hãi hùng này.

“Tôi đã mất ăn, mất ngủ suốt hai ngày qua. Không thể tưởng tượng nổi cảnh con mình bị đối xử tàn nhẫn như vậy đã bao lâu” - theo thông tin đăng tải trên Ngoisao.net.

Sau khi thu thập đầy đủ chứng cứ, Annemarie đã đến cơ quan cảnh sát trình báo. Hiện cảnh sát đã bắt giữ bảo mẫu độc ác này và truy tố bà ta về hành vi cố ý giết người.

Cuộc sống năng động ngày nay khiến các ông bố bà mẹ ngày càng bận rộn hơn với công việc công sở và chăm sóc gia đình. Chính vì thế, các gia đình trẻ luôn có xu hướng tìm đến các bảo mẫu như những trợ thủ đắc lực trong việc phụ trông nom, chăm sóc con cái. Tuy nhiên, nhiều trường hợp bảo mẫu bạo hành, đối xử thiếu nhân tính với trẻ em gần đây có xu hướng bị phát hiện và chia sẻ thông tin cũng khiến nhiều người trở nên cảnh giác, dè dặt hơn.

Điều đó phần nào cũng là những hồi chuông và bài học cảnh tỉnh cho các bậc làm cha làm mẹ phải luôn cẩn trọng trong việc tìm người gửi gắm công việc trông nom, chăm sóc những đứa trẻ của mình, tránh trường hợp đáng tiếc "giao trứng cho ác".