Phụ Nữ Sức Khỏe

Phan Ngọc Luân: Tôi buồn vì năm vừa qua chưa sở hữu được ca khúc hit nào

Phan Ngọc Luân hiện tại đang tham gia chương trình ‘Gương mặt thân quen’. Trải qua nhiều vòng thi, hóa thân vào các nhân vật khác nhau. Ngọc Luân đã góp phần tạo nên thành công của chương trình cũng như được khán giả yêu mến rất nhiều.

Ngọc Luân là một ca sĩ, một ca sĩ mà được mọi người nhớ nhiều hơn với vai trò thí sinh show thực tế thì bạn thấy thế nào?

Câu hỏi này Luân cũng nhận được từ rất nhiều bạn trước đây rồi. Luân là ca sĩ và Luân tham gia rất nhiều gameshow lớn, được nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Luân cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi bước ra đường là có rất nhiều người nhận ra và yêu quý.

Và những chương trình thực tế Luân tham gia là những chương trình đòi hỏi ca sĩ tham gia phải có một nền tảng nhất định về thanh nhạc cũng như diễn xuất và không phải ca sĩ nào cũng tham gia được. Nên mình cảm thấy đó là điều mà Luân khá tự hào và nếu có gameshow thích hợp và cần Luân thì  Luân vẫn sẽ tham gia vì cuộc đời này ngắn ngủi lắm, Luân luôn luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật dù dưới bất kỳ hình thức nào gameshow, sân khấu, phim ảnh ... Và Luân tin ai đã yêu mến giọng hát của Luân thì sẽ yêu mãi (cười).

Phan Ngoc Luan 3
Phan Ngọc Luân sẽ luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật dù ở bất kỳ lĩnh vực nào từ ca hát, phim ảnh đến gameshow

Nhìn lại năm qua, Ngọc Luân hài lòng và nuối tiếc gì trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng?

Trong năm 2019, Phan Ngọc Luân tham gia rất nhiều gameshow cũng như ra những MV cho riêng mình. Nhưng vẫn chưa có sản phẩm nào thực sự được bản hit lớn. Nên mình cũng hơi buồn, qua năm 2020 này Luân tin là mình sẽ có một sự bức phá lớn và sẽ có một bài hit hay một vai diễn ấn tượng.

Phan Ngoc Luan 4
Năm 2019, Phan Ngọc Luân hơi buồn vì chưa tạo ra được sản phẩm hit nào cho riêng mình

Trong thời gian tới, con đường âm nhạc của Ngọc Luân sẽ phát triển theo hướng nào, liệu có sự đột phá nào không? Còn 1 dự án âm nhạc gửi tặng đến khán giả thì sao?

Năm 2020, Phan Ngọc Luân sẽ đem lại cho khán giả thân thương một hình tượng mới toanh và trẻ trung cho các bạn trẻ. Và cũng bắt đầu xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc cho con đường âm nhạc cho những năm sắp tới. Một thể loại âm nhạc đậm chất Việt Nam, không phải những thể loại pha trộn nước ngoài như bây giờ.

Phan Ngoc Luan 5
Năm 2020, Ngọc Luân sẽ theo đuổi con đường âm nhạc mang đậm chất Việt Nam, không có sự pha trộn của nước ngoài như bây giờ

Ngọc Luân trước đây có 1 khoảng thời gian khó khăn cả về công việc lẫn tâm lý. Hiện tại, bạn đã hoàn toàn vượt qua chưa? Khoảng thời gian đó anh một mình hay luôn có sự chia sẻ của nhiều người bên cạnh?

Thời gian 2016-2018 Luân gặp một biến cố về sức khỏe đó là mình mắc chứng mất ngủ triền miên cũng như bị hội chứng trầm cảm nặng. Trong thời gian đó, Luân không thể nào ngủ hơn 3 tiếng mỗi ngày và mỗi khi về nhà mà chỉ có một mình trong phòng Luân lại cảm thấy buồn, rồi dần dần sợ hãi 4 bức tường của căn phòng. Đến nỗi Luân không dám về nhà mà phải đi gặp bạn bè và người thân để được có người bên cạnh.

Phan Ngoc Luan 6
Phan Ngọc Luân khi yêu rất chiều chuộng người yêu nhưng cũng rất hay ghen

Và thời điểm đó, gia đình Luân cũng gặp một sự khó khăn về kinh tế khi mẹ mình bị gạt 1 số tiền lớn và Luân cũng vậy. Quá nhiều sự khó khăn như vậy nên có những lúc mình cũng đã từng muốn buông xuôi tất cả. Nhưng nghĩ tới gia đình và những khán giả thân thương Luân lại phải tiếp tục vì Luân yêu khán giả của mình.

Đẹp trai và rất tài năng không biết hiện tại Ngọc Luân đã có người yêu chưa? Khi yêu bạn sẽ là người như thế nào?

Hiện tại Luân vẫn chưa có ai yêu, ế dài hạn (cười). Luân thích người dịu dàng nhưng thông minh, hát hay và tinh tế trong giao tiếp ứng xử. Cũng như yêu thương động vật, nhất là yêu chó giống Luân. Còn khi yêu thì Luân rất chiều chuộng người mình yêu nhưng Luân cũng là một người khá là ghen. Không biết tại sao nhưng chắc là do khi yêu mình yêu rất nhiều và yêu 1 người mà thôi. Yêu em như yêu âm nhạc vậy. Một tình yêu muôn đời.

Chúc Phan Ngọc Luân sẽ có nhiều thành công hơn trong cuộc sống!

Mai Hồng Ngọc

Tin liên quan

Diễn viên Oanh Kiều: Phụ nữ độc lập không để đàn ông có cơ hội làm tổn thương và quyết định thay cuộc đời họ

Oanh Kiều là nữ diễn viên có nhiều thành công cả ở phim truyền hình lẫn điện ảnh. Khán giả...

Diễn viên Ngọc Quỳnh: 'Nghệ thuật mãi là cái nghiệp mà Quỳnh sẽ gắn bó'

Nam diễn viên Ngọc Quỳnh đã có những chia sẻ thú vị xung quanh bộ phim thành công trong năm...

Diễn viên Anh Vũ: Tôi đã chuẩn bị kỳ nghỉ để có một cái Tết trọn vẹn bên gia đình

Anh Vũ là diễn viên quen thuộc của khán giả xem phim truyền hình. Sau nhiều năm quay lại với...

Diễn viên Khánh Ngô: Hương Giang động viên giúp tôi tự tin theo đuổi đam mê nghệ thuật

Khánh Ngô là gương diễn viên trẻ có tài năng đang được khán giả yêu mến hiện nay. Thời gian...

Diễn viên Bella Mai: Tôi không có hình mẫu lý tưởng để tìm bạn trai

Bella Mai là diễn viên có khả năng diễn xuất rất tự nhiên và tinh tế ở cả phim truyền...

Diễn viên Hùng Thuận: Người yêu hiện tại hiểu và chia sẻ với tôi mọi việc trong cuộc sống

Hùng Thuận là diễn viên được mọi người yêu mến với lối diễn xuất nhẹ nhàng, tinh tế.

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan: Tôi chấp nhận đánh đổi thanh xuân cho vai diễn

Sau một thời gian vắng bóng nghệ thuật, gần đây Hồng Loan trở lại với phim ảnh qua vai Cúc...

Tin mới nhất