Phan Hiển vốn là học trò của Khánh Thi nên lúc đầu, mối tình này gặp rất nhiều dị nghị từ dư luận. Phan Hiển cho biết qua những lần giúp đỡ, đưa đón nhau mà cả hai nảy sinh tình cảm rất tự nhiên, khiến anh muốn che chở cho Khánh Thi, người phụ nữ có vẻ ngoài mạnh mẽ sắt đá nhưng lại rất yếu đuối và hay khóc. Trải qua nhiều sóng gió, Khánh Thi - Phan Hiển đã có tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ với thiên thần nhỏ là Kubi.

Mới đây, thông tin Phan Hiển bỏ ra 3 tỷ cho vợ tổ chức liveshow kỷ niệm khiến khán giả cảm thấy ngưỡng mộ. Trong quá trình tập luyện và biểu diễn, Phan Hiển luôn sát cánh bên Khánh Thi để hỗ trợ, là bờ vai để cô tựa vào mỗi khi kiệt sức vì mệt mỏi. Tình cảm của cặp đôi chị em hơn nhau hẳn 12 tuổi khiến công chúng vô cùng cảm động.

Mới đây, theo chia sẻ của một khán giả, khi quay hình bài hát Mùa thu lá bay vào lúc 1 giờ sáng, Khánh Thi và cả ê kip đã rất mệt và đuối sức vì phải làm việc liên tục. Chiếc váy của nhà thiết kế Anh Thư Joli Poli quá nặng khiến Khánh Thi gần như không thể đứng vững. Cảnh Phan Hiển lưng trần, chân đi đất đang chỉnh váy giúp vợ khiến ai nấy đều xúc động và thốt lên: "Thực sự Khánh Thi đã lấy đúng người rồi".

Một khán giả khác nhận xét: "Đời... kiếm một người yêu mình thật lòng đã khó, kiếm một người dám vì mình mà hy sinh tất cả lại còn khó hơn. Cảm động quá..."

Phan Hiển lưng trần, chỉnh váy cho Khánh Thi khiến fan xúc động - Ảnh 1
Người đăng tải bức hình chia sẻ: "Lúc Thi mặc váy này, người rất mệt, mặt tái mét. Kiểu như đứng không nổi, không ngồi được vì váy nặng và cồng kềnh. Không một ai khác, chính người chồng Phan Hiển là người chỉnh váy cho Thi từng nếp gấp để đẹp nhất. Lý do Hiển ở trần vì lúc mới tập xong, Hiển cũng đuối và nóng, mồ hôi ướt áo. Chỉ là mấy giây sân khấu nhưng chứa đựng tình cảm với người bạn đời. Mấy ai hạnh phúc có được" - Ảnh: Facebook

Một số hình ảnh cảm động khác của cặp đôi trong liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề của Khánh Thi.

Phan Hiển lưng trần, chỉnh váy cho Khánh Thi khiến fan xúc động - Ảnh 2
Sau nhiều buổi luyện tập suốt ngày suốt đêm, Khánh Thi gần như kiệt sức, khiến cả ê kíp lo lắng vì tình hình sức khỏe của cô. Trước khi show diễn bắt đầu, cô ngồi bệt trên sàn nhà, phải thở bằng bình oxy để lấy lại sức - Ảnh: Internet
Phan Hiển lưng trần, chỉnh váy cho Khánh Thi khiến fan xúc động - Ảnh 3
Chính Phan Hiển là người ở bên động viên, chăm sóc cho Khánh Thi từng li từng tí - Ảnh: Internet
Phan Hiển lưng trần, chỉnh váy cho Khánh Thi khiến fan xúc động - Ảnh 4
Khán giả xúc động với tình cảm và sự hy sinh mà Phan Hiển dành cho vợ - Ảnh: Internet
Phan Hiển lưng trần, chỉnh váy cho Khánh Thi khiến fan xúc động - Ảnh 5
Hiện Phan Hiển và Khánh Thi vô cùng hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình - Ảnh: Internet