Tuy đã là bà mẹ hai con nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ được vẻ trẻ trung, duyên dáng mỗi khi xuất hiện. Nữ ca sĩ theo đuổi phong cách thời trang thanh lịch và lối trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính. Đặc biệt, hàng chân mày đậm nét, sắc lẹm đã trở thành "thương hiệu" của cô.

Những tưởng, Phạm Quỳnh Anh phải chăm chút rất tỉ mỉ, tô vẽ cẩn thận mới có được hàng lông mày đúng chuẩn như vậy, nhưng, thực tế lại hoàn toàn ngược lại. 

Hàng chân mày cong vút, đậm màu giúp gương mặt Phạm Quỳnh Anh thêm sắc sảo, quyến rũ.
Hàng chân mày cong vút, đậm màu giúp gương mặt Phạm Quỳnh Anh thêm sắc sảo, quyến rũ.

Bà mẹ hai con khẳng định đây là dáng lông mày tự nhiên của cô, chưa hề điêu khắc hay chỉnh sửa gì, thậm chí, nữ ca sĩ còn không biết cách vẽ lông mày. "Mình nghe nhiều người phàn nàn về lông mày của mình lắm nên hôm nay mình thử mở ra chủ đề này dành cho các cao thủ makeup bàn luận.

Hiện nay, các bạn nữ thường đến trung tâm làm đẹp để điểu khắc sợi lông mày trong đó kiểu dáng lông mày on fleek (xếch ngược) giống của mình là hot trend.

Có thể đối với nhiều người trông vậy rất dữ, không quen mắt, nên thường góp ý để mình thay đổi dáng chân mày, nhưng sự thật lông mày của mình từ bé đến lớn có sao để vậy, chưa đụng chạm gì vào lần nào, giờ đưa cây bút bắt vẽ lông mày cũng chịu thua không biết vẽ làm sao", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Phạm Quỳnh Anh khẳng định đây là dáng lông mày tự nhiên của cô.
Phạm Quỳnh Anh khẳng định đây là dáng lông mày tự nhiên của cô.

Bên cạnh đôi môi, hàng chân mày cũng là yếu tố quan trọng, giúp gương mặt phái nữ thêm sắc sảo, quyến rũ. Lựa chọn, tạo khuôn lông mày phù hợp với cấu trúc gương mặt sẽ góp phần tôn lên các đường nét, đồng thời khắc phục bớt nhược điểm trên khuôn mặt.