Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh đến tận trường tổ chức sinh nhật cho con gái cùng đạo diễn Quang Huy. Kèm theo đó, cô viết: "Mới ngày nào thôi, giờ đã lớn đùng thế này rồi á? Giờ nói chuyện là phải bình đẳng rồi nhưng vẫn mãi là em bé nhỏ xíu trong lòng tôi thôi.

Không ngờ tôi có thể sinh ra hai cái cục này, bản thân tôi tự hào và cảm thấy mình may mắn lắm. Nhất là khi chị 2 đã lớn, hiểu chuyện và luôn cho tôi thấy được sự mạnh mẽ, độc lập và vô cùng tế nhị, biết rất nhiều nhưng chưa từng hỏi câu nào khó trả lời.

Tròn 6 tuổi, trong vòng tay yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình. Chúc người bạn nhỏ của tôi luôn xinh đẹp, học giỏi, mạnh khoẻ. Dù cho có sự thay đổi nào, chắc chắn tình yêu dành cho chị 2 của gia đình sẽ không hề giảm sút thậm chí sẽ được yêu thương nhiều hơn. Happy birthday to you, my sweetie. Always love you".

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh
Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh "tái hợp" để tổ chức sinh nhật cho con gái. Ảnh: FBNV

Qua những hình ảnh này, dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt và dành tình yêu trọn vẹn cho con gái. Điều này khiến các fan rất ngưỡng mộ và vui mừng khi cả hai cùng xuất hiện trong một khung hình hạnh phúc. 

Trước đó, thông tin Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đệ đơn ly hôn sau 16 năm gắn bó khiến công chúng không khỏi choáng váng. Hầu hết, khán giả đều rất tiếc nuối khi tình cảm gắn bó nhiều năm của cặp đôi bị rạn nứt.

Tuy phải đối mặt với nhiều sóng gió nhưng Pham Quỳnh Anh vẫn kiên cường, bình tâm làm việc để công chúng ngưng bàn tán về chuyện gia đình cô và để con được bình yên. 

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy 'tái hợp' tổ chức sinh nhật cho con gái - Ảnh 2

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy 'tái hợp' tổ chức sinh nhật cho con gái - Ảnh 3

Con gái đầu của Phạm Quỳnh Anh vui vẻ đón sinh nhật bên bố mẹ và bạn bè. Ảnh: FBNV

Con gái đầu của Phạm Quỳnh Anh vui vẻ đón sinh nhật bên bố mẹ và bạn bè. Ảnh: FBNV

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy 'tái hợp' tổ chức sinh nhật cho con gái - Ảnh 5

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy 'tái hợp' tổ chức sinh nhật cho con gái - Ảnh 6

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy 'tái hợp' tổ chức sinh nhật cho con gái - Ảnh 7

Gia đình cũng tham gia buổi tiệc sinh nhật của con gái Phạm Quỳnh Anh. Ảnh: FBNV

Gia đình cũng tham gia buổi tiệc sinh nhật của con gái Phạm Quỳnh Anh. Ảnh: FBNV