Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 1

Trước đây, Phạm Hương nổi tiếng với hình ảnh nữ tính, sắc sảo, trang điểm đậm cùng những chiếc váy cầu kì đúng chất Hoa hậu. - Ảnh: Internet.

Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 2
Cô đóng khung trong hình ảnh nữ tính với danh hiệu "hoa hậu quốc dân" một thời. Chính vì vậy, Phạm Hương luôn duy trì hình ảnh quyến rũ, gợi cảm vừa phải. - Ảnh: Internet.
Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 3
Cô thường xuyên trang điểm đậm và chỉn chu, đồng thời luôn xuất hiện với những bộ váy áo nữ tính. - Ảnh: Internet.
Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 4
Thời trang đời thường của hoa hậu Phạm Hương cũng khá an toàn, không quá đặc sắc hay cá tính nhưng vẫn tạo ra sự sang trọng, quý phái. - Ảnh: Instagram NV.
Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 5
Tuy vậy, kể từ sau khi vướng tin đồn sang Mỹ sinh con, cô trở lại với hình ảnh có phần gai góc nhưng chuyên nghiệp hơn của một người mẫu. - Ảnh: Instagram NV.
Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 6
Cô không ngần ngại thực hiện những bộ ảnh mang phong cách phương Tây với khuôn mặt mộc, khác xa với lối trang điểm đậm kiểu búp bê đã quá quen thuộc với công chúng. - Ảnh: Instagram NV.
Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 7
Cô không ngần ngại khoe ảnh mặt mộc thường xuyên lên trang cá nhân của mình. Dù không trang điểm, gương mặt của nàng Hoa hậu vẫn rạng ngời với các nét rất Tây có sẵn. - Ảnh: Instagram NV.
Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 8
Tuy vậy, người đẹp khiến người hâm mộ lo lắng vì thân hình quá gầy, có phần hơi thiếu sức sống của mình. - Ảnh: Instagram NV.
Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 9
Cánh tay gầy như da bọc xương của Phạm Hương khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng. Tuy vậy, nhan sắc và thần thái của cô nàng được đánh giá là ngày càng rực rỡ. - Ảnh: Instagram NV.
Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 10
Phong cách thời trang của người đẹp cũng có sự khác biệt rõ rệt. Thay vì "bánh bèo", nữ tính như trước, Phạm Hương cá tính hơn hẳn dù diện trang phục đơn giản. - Ảnh: Instagram NV.
Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 11
Ngạc nhiên hơn, người đẹp chuyển dần sang phong cách sporty năng động. Tuy vậy, dáng người cao và khá gầy gò của Hoa hậu dường như không phù hợp lắm với phong cách này. - Ảnh: Instagram NV.
Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 12
Trong một bức ảnh khác, Phạm Hương khoe dáng năng động trong trang phục trẻ trung khi chơi bóng rổ. Những hình ảnh này được cho là sự thay đổi lớn nhất của nàng Hoa hậu từ trước đến nay. - Ảnh: Instagram NV.
Phạm Hương ngày càng ‘lạ hoắc’ sau khi sang Mỹ - Ảnh 13
Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Phạm Hương phần nào khiến người hâm mộ an lòng hơn. Trong ảnh, Phạm Hương khoe vóc dáng nóng bỏng có phần đầy đặn hơn trong bộ bikini đơn giản. Vẫn với gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, người đẹp nhận được "cơn mưa" lời khen từ người hâm mộ. - Ảnh: Instagram NV.