Thời gian gần đây, Phạm Hương liên tục dính phải nhiều ồn ào về đời tư. Sau khi tin đồn bội tín bội nghĩa với người cưu mang mình lắng xuống, người đẹp họ Phạm tiếp tục dính nghi án bầu bí dù chưa từng công khai bạn trai. 

Nhiều nguồn tin cho rằng, hơn một tháng qua Phạm Hương sang Mỹ để trốn tránh chuyện mang bầu và sẽ âm thầm sinh con trên đất khách. Mọi chuyện càng ầm ỉ hơn khi những bức ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lộ vòng 2 to bất thường trong một sự kiện. 

Tin đồn Phạm Hương mang bầu lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội suốt một tháng qua - Ảnh: Internet
 
Câu chuyện bắt đầu từ một bức ảnh chụp Phạm Hương đi sự kiện nhưng lộ vòng 2 to bất thường - Ảnh: Cắt từ clip

Tuy nhiên, mới đây đại diện Phạm Hương đã đăng tải clip chứng minh Hoa hậu không hề mang thai như lời đồn. Phía người đẹp sinh năm 1991 còn khẳng định những bức ảnh bị lan truyền đều đã qua chỉnh sửa bởi photoshop.

Xem kỹ đoạn video ngắn được một fan ghi lại, dễ nhận thấy vòng 2 của Phạm Hương khá thon gọn. Cô cũng thoải mái đứng trước ống kính rất lâu mà không hề cố gắng che chắn phần bụng. Nhiều khán giả nhận định, rất có thể những bức ảnh chụp Phạm Hương lộ vòng 2 lớn ở góc nghiêng là do ai đó cố tình bóp méo sự thật. 

Trong clip cận cảnh, vòng bụng của Phạm Hương rất gọn gàng chứ không phình to như trong bức ảnh được chia sẻ trước đó - Ảnh: Cắt từ clip