Đầu tháng 9 năm ngoái, Phạm Hương chia sẻ việc tạm chia tay làng giải trí để sang Mỹ chữa bệnh liên quan đến tuyến giáp. Trong thời điểm tạm "ở ẩn", cô liên tục vướng phải tin đồn sang nước ngoài để dưỡng thai, sinh con đầu lòng.

Tuy chọn cuộc sống ẩn dật ở trời Tây, nhưng nhất cử nhất động" trên Instagram của mỹ nhân đất Cảng vẫn luôn được khán giả quan tâm. Mới đây nhất, Phạm Hương lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh cận cảnh gương mặt thon gọn đến không ngờ như thể đáp trả một cách tinh ý về việc cô đang mang thai cho đại gia.

Phạm Hương bất ngờ khoe cận cảnh gương mặt thon gọn đến lạ, đáp trả tin đồn sinh con cho đại gia - Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho thấy nhan sắc của cô vẫn không có sự thay đổi nhiều. Ảnh: Internet
Phạm Hương bất ngờ khoe cận cảnh gương mặt thon gọn đến lạ, đáp trả tin đồn sinh con cho đại gia - Ảnh 2
Với hình ảnh này, cô chỉ chia sẻ một dòng trạng thái ngắn ngủi "mái tóc dài của mẹ cha". Ảnh: Internet

Trong một hình ảnh khác, gương mặt của cô cũng không hề có dấu hiệu "phát tướng" như những gì đồn thổi. Có thể thấy nàng Hậu đang trải qua những ngày đông rất thoải mái, vui vẻ trên đất Mỹ. 

Phạm Hương bất ngờ khoe cận cảnh gương mặt thon gọn đến lạ, đáp trả tin đồn sinh con cho đại gia - Ảnh 3
Cô tạo dáng nhí nhảnh cùng biểu cảm thư thái, nhẹ nhàng trong bức ảnh selfile. Ảnh: Internet
Phạm Hương bất ngờ khoe cận cảnh gương mặt thon gọn đến lạ, đáp trả tin đồn sinh con cho đại gia - Ảnh 4
Trong bức ảnh toàn thân, vóc dáng của cô vẫn rất thon gọn, mảnh mai không hề có dấu hiệu đang bầu bí. Ảnh: Internet

Có thể nói, đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới được dáng vẻ thư thái, dễ chịu này của Phạm Hương sau loạt ảnh "giấu mặt" được cô đăng tải trên trang cá nhân. Không ít fan hâm mộ ghen tỵ trước nhan sắc xuất sắc của nàng Hậu. Đồng thời nhiều người cũng tha thiết gửi lời mong cô sớm trở về Việt Nam hoạt động.

Phạm Hương bất ngờ khoe cận cảnh gương mặt thon gọn đến lạ, đáp trả tin đồn sinh con cho đại gia - Ảnh 5
Song cô khẳng định thời gian này vẫn ưu tiên hàng đầu cho việc giữ sức khỏe, điều trị khỏi bệnh. Cô cho biết rất nhớ nhà, nhớ công việc. Ảnh: Internet
Phạm Hương bất ngờ khoe cận cảnh gương mặt thon gọn đến lạ, đáp trả tin đồn sinh con cho đại gia - Ảnh 6
Hiện tại, Phạm Hương đã qua Mỹ được 5 tháng. Ảnh: Internet

Trước đó vào tháng 9/2018, trên các diễn đàn mạng lan truyền thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương mang thai con đầu lòng với bạn trai đại gia. Nguồn tin này xuất hiện trùng thời điểm mỹ nhân họ Phạm sang Mỹ lưu trú khiến dư luận càng thêm phần hoang mang. 

Trước ồn ào bầu bí, phía Phạm Hương gay gắt phủ nhận. Đại diện chân dài sinh năm 1991 cho biết, cô sang Mỹ lưu trú dài hạn để điều trị căn bệnh tuyến giáp đồng thời mở rộng công việc. 

Mặc dù khẳng định thông tin sang Mỹ sinh con là sai sự thật, tuy nhiên đến nay dư luận vẫn đang "bán tin bán nghi" sự việc này. Bỏ ngoài tai những ồn ào từ trong nước và bầu bí với đại gia, Phạm Hương tận hưởng cuộc sống an nhiên ở trời Tây.