Phụ Nữ Sức Khỏe

Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ bị cấm phát sóng livestream, mất hoàn toàn cơ hội kiếm tiền triệu đô sau hàng loạt bê bối đời tư

Mặc dù có bê bối bị cấm xuất hiện trên sóng chính thống nhưng hiện tại, kiếm tiền bằng livestream cũng không thể nữa rồi.

Sáng nay (5/5), trang 163 đưa tin, Tổng cục phát thanh và truyền hình Trung Quốc đã ban lệnh cấm nghệ sĩ vướng bê bối, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội tham gia livestream bán hàng trên các ứng dụng trực tuyến. Văn bản thực thi được gửi kèm công văn tới các công ty vào (4/5).

Theo công văn ban hành, hai cái tên được xướng lên nhiều nhất nằm trong danh sách bị cấm phát sóng trực tiếp đợt đầu là Phạm Băng Băng và Lý Tiểu Lộ. Chính sách này đưa ra nhằm kiểm soát và giúp thương mại điện tử phát triển lành mạnh.

Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ bị cấm phát sóng livestream, mất hoàn toàn cơ hội kiếm tiền triệu đô sau hàng loạt bê bối đời tư - Ảnh 1

Được biết, trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, các nghệ sĩ rẽ hướng sang livestream bán hàng rất nhiều, theo thông cho biết thù lao của Phạm Băng Băng và Lý Tiểu Lộ cho mỗi giờ livetream là hơn 700.000USD, nhiều hơn catxe đóng phim.

Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ bị cấm phát sóng livestream, mất hoàn toàn cơ hội kiếm tiền triệu đô sau hàng loạt bê bối đời tư - Ảnh 2

Chỉ tính riêng Lý Tiểu Lộ, mặc dù bê bối đời tư khiến cô bị mắng chửi thậm tệ, nhưng trong thời gian phát sóng livestream, rất nhiều người vẫn tặng quà cho nữ diễn viên, thậm chí buổi livestream có sự xuất hiện của Lý Tiểu Lộ còn nằm trong Top 10 chủ đề tìm kiếm trên Weibo.

Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ bị cấm phát sóng livestream, mất hoàn toàn cơ hội kiếm tiền triệu đô sau hàng loạt bê bối đời tư - Ảnh 3

QQ nhận xét: "Phạm Băng Băng và Lý Tiểu Lộ đều là những ngôi sao dính tai tiếng bị cấm xuất hiện trên các phương tiện đại chúng chính thống. Lối thoát duy nhất để họ duy trì danh tiếng và kiếm thu nhập là thông qua các buổi livestream, nhưng giờ có lẽ khó tiếp tục khi Cục đã đưa ra chính sách thanh lọc". Như vậy, đã không thể đàng hoàng xuất hiện trên sóng chính thống, từ giờ hai diễn viên này cũng không thể bán hàng online kiếm thu nhập khung như trước đó nữa.

Theo Cherry/Đất Việt

Tin liên quan

'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ bị mỉa mai vì livestream bán hàng

Từ một nữ diễn viên nổi tiếng, giàu có, hiện tại Lý Tiểu Lộ phải chuyển hướng bán hàng online...

Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị chỉ trích vì chưa cắt đứt với người tình

Lý Tiểu Lộ khiến công chúng khó chịu không chỉ vì phản bội nam diễn viên Giả Nãi Lượng, mà...

Cái kết phũ phàng cho Lý Tiểu Lộ khi tìm mọi cách quay lại showbiz sau scandal ngoại tình

Theo tiết lộ từ phía người trong ngành, "ảnh hậu" một thời Lý Tiểu Lộ đã cố gắng tiếp xúc...

Lý Tiểu Lộ bị 'bóc mẽ' chỉnh ảnh eo thon dáng đẹp đến 'méo' cả căn phòng

Lý Tiểu Lộ lại nhận sự "chê cười" từ cư dân mạng vì chỉnh sửa ảnh quá đà.

Phạm Băng Băng có bạn trai mới sau gần một năm chia tay Lý Thần?

Sau khi chia tay Lý Thần, người đẹp 38 tuổi thường xuất hiện bên cạnh Trương Soái. Stylist được cho...

Phạm Băng Băng khoe mặt mộc nhưng fan chỉ chú ý tới đôi mắt sưng húp bất thường

Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi xuất hiện với gương mặt mộc có phần "đáng sợ".

Khi minh tinh Hoa ngữ để mặt mộc: Phạm Băng Băng vẫn cứ xuất sắc, Lưu Thi Thi - Lưu Diệc Phi giống nhau đến ngỡ ngàng

Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi,... đều là các mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu gương mặt...

Tin mới nhất