Phụ Nữ Sức Khỏe

Phạm Anh Khoa xin lỗi các nữ vũ công nhưng khẳng định không gạ tình

Rocker không thừa nhận mình gạ tình, mà chỉ có một số hành động bỗ bã bản năng và xin lỗi các cô gái từng chứng kiến hành vi đó.

Ngày 12/5, kênh truyền hình GTV phát sóng cuộc đối thoại giữa đại diện Trung tâm CSAGA - một tổ chức phi chính phủ - với ca sĩ Phạm Anh Khoa xung quanh câu chuyện anh bị một loạt nữ nghệ sĩ tố cáo gạ tình, quấy rối tình dục.

Phạm Anh Khoa xin lỗi các nữ vũ công nhưng khẳng định không gạ tình - Ảnh 1
Ca sĩ Phạm Anh Khoa trong cuộc đối thoại về scandal gạ tình.

Trong cuộc đối thoại, Phạm Anh Khoa thừa nhận một số hành động, lời nói của anh xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ đã gây ảnh hưởng đến phía người nhận, khiến họ không ổn về mặt cảm xúc và gây hậu quả lớn hơn anh nghĩ. Nam ca sĩ xin lỗi những người đã bị anh làm tổn thương về mặt cảm xúc và hứa từ nay trở đi sẽ có nhận thức, để tâm đến những hành vi, lời nói. Tuy nhiên, Phạm Anh Khoa khẳng định, anh không hề có ý định gạ tình như cáo buộc. Anh nhắn nhủ: "Mong các bạn hiểu được thực sự mình cũng nên thay đổi".

Phạm Anh Khoa cho biết, anh sẽ tham gia nhiệt tình các hoạt động vì bình đẳng giới, chống quấy rối tình dục, nhằm nâng cao nhận thức cho các nam nghệ sĩ khác nói riêng và nam giới nói chung để tránh gây tổn thương cho phụ nữ.

Đây là lần đầu tiên Phạm Anh Khoa có phát ngôn chính thức về scandal gạ tình, quấy rối tình dục. Trước đó, vào 1/5, trên trang cá nhân của anh đưa ra tuyên bố sẽ cùng luật sư làm rõ các "cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật của Phạm Lịch". Phạm Anh Khoa nói anh sẵn sàng đưa vụ việc ra cơ quan điều tra, tòa án, các cơ quan có thẩm quyền khác nếu cần. Nam ca sĩ yêu cầu Phạm Lịch dừng các hành vi "xúc phạm danh dự cá nhân" anh.

Gần nửa tháng trước, vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa có những hành vi gạ tình, quấy rối cô trong quá trình cô tập luyện Trời sinh một cặp cùng anh. Sau đó vài ngày, vũ công Nga My của vũ đoàn Bước Nhảy cũng tiết lộ, cô từng nhận được những tin nhắn rủ rê qua nhà của Phạm Anh Khoa lúc nửa đêm. Mới đây nhất, một stylist giấu mặt chia sẻ rằng cô từng bị nam ca sĩ này "tấn công tình dục" cách đây 4 năm.

Sau khi xem cuộc đối thoại của Phạm Anh Khoa, vũ công Nga My chỉ nói ngắn gọn: "Nếu vậy tôi không hiểu trong từ điển tiếng Việt của anh Khoa thì gạ tình có nghĩa là gì?". Vũ công Phạm Lịch thì cho biết cô sẽ chia sẻ cảm xúc sau.

Trung tâm CSAGA - nơi đã có cuộc trò chuyện với Phạm Anh Khoa - là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái. Trung tâm đã và đang phát động phong trào #metoo - phong trào chống nạn quấy rối tình dục tại nơi làm việc - ở Việt Nam. Cuộc đối thoại có sự chứng kiến của Liên minh truyền thông về quyền của người dễ bị tổn thương (RIM).  

Theo Cúc Hoa/ngoisao.net

Tin liên quan

Phạm Anh Khoa bị gỡ hình ảnh vì không còn phù hợp làm đại sứ chương trình bảo vệ phụ nữ của LHQ?

Sau khi liên tục bị vũ công tố 'gạ tình' nhiều người cho rằng Phạm Anh Khoa không còn phù...

Phạm Lịch tung hết bằng chứng tố Phạm Anh Khoa gạ tình: Sốc với loạt tin nhắn khủng khiếp

Phạm Lịch lần đầu tiên công khai những tin nhắn gạ tình từ Phạm Anh Khoa. Cô cho rằng mình...

Nhan sắc xinh đẹp của vũ công thứ hai tố bị Phạm Anh Khoa rủ đến khách sạn

Mới đây vũ công Nga My đã công khai việc bị Phạm Anh Khoa rủ qua khách sạn lúc nửa...

Phạm Lịch nói gì khi vũ công Nga My đứng lên tố Phạm Anh Khoa gạ gẫm?

Dù đang lo lắng vì những tin nhắn hăm doạ, Phạm Lịch vẫn cảm thấy bớt đơn độc khi có...

Giữa ồn ào bị học trò tố gạ tình, không ngờ vợ chồng Phạm Anh Khoa lại sống thế này

Giữa scandal bị Phạm Lịch tố gạ tình, Phạm Anh Khoa vẫn bình thản đi chơi cùng vợ con như...

Giữa lùm xùm Phạm Anh Khoa bị học trò tố gạ tình, Pha Lê tiết lộ điều bất ngờ

Giữa lúc lùm xùm Phạm Anh Khoa chưa lắng dịu, Pha Lê tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi...

Gạ tình còn sơ sẩy để lại dấu vết rành rành thế này, Phạm Anh Khoa lần này coi như xong

Phạm Lịch khẳng định câu chuyện Phạm Anh Khoa gạ tình mình là hoàn toàn có thật. Cô có đủ...

Tin mới nhất