Tôi cảm nhận được ở anh sự cố gắng tột cùng để đưa tôi cùng “lên đỉnh”. Thế nhưng, đạt được khoái cảm là điều rất khó đối với tôi.

Không biết từ đâu, cái cảm giác “lơ lửng” luôn hành hạ tôi mỗi khi làm chuyện ấy. Thật ra cũng không hẳn là không cảm thấy gì, nhưng lại ở giữa cái ngưỡng cửa thiên đường với đời thường. Điều này làm tôi vô cùng bức bối, khó chịu.

 

Phải làm gì khi “khó lên đỉnh”? - Ảnh 1
Đạt được khoái cảm là điều rất khó đối với tôi

Trong suốt cuộc yêu, chồng tôi luôn hỏi: “Em đã lên đỉnh chưa?”. Khi nào tôi bảo “rồi” thì anh mới “xuất binh”. Có những lần tôi không thể đạt đỉnh, tôi bảo anh cứ “hạ màn” đi nhưng anh không chịu. Anh gần như diễn lại màn dạo đầu để lấy cảm hứng cho tôi. Nhiều lúc thấy anh vã mồ hôi ròng ròng, tôi cảm thấy thương vô cùng. Cũng có nhiều lần tôi “giả vờ” lên đỉnh để anh được nghỉ ngơi. Nhưng khi nằm trong vòng tay anh, tôi lại cảm thấy tủi thân và khó có thể đi vào giấc ngủ.


Có người bạn tôi bảo rằng cô ấy chẳng bao giờ có cảm giác “lên tiên” cho nên cứ chiều chồng xong là lăn ra ngủ ngon lành. Tôi cũng trộm nghĩ giá như mình chưa bao giờ tận hưởng cảm giác ấy thì có lẽ tốt hơn, đằng này tôi lại trót nếm trải nó cho nên bây giờ cảm xúc rất nửa vời. Lúc thì sung sướng hạnh phúc, lúc thì ấm ức khó chịu.

Thương nhất là anh. Anh luôn chiều tôi, chăm lo cho tôi từng chút một, và anh nói, chỉ hạnh phúc khi tôi hạnh phúc. Càng thương chồng, tôi lại càng chăm nói dối hơn. Tôi còn giả vờ làm những động thái để chứng tỏ là mình đã thỏa mãn để đánh lừa anh.

 

Phải làm gì khi “khó lên đỉnh”? - Ảnh 2
Cho đến bây giờ tôi vẫn không biết nên chọn con đường nào

Càng ngày tôi lại càng rời xa cái hạnh phúc khi chạm đến đỉnh thiên đường bởi anh ngày càng dễ bị tôi “đánh lừa”. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc tôi không thỏa mãn về mặt tình dục, nó khiến tôi hay cáu gắt, khó chịu, đôi khi lại bực tức khi anh ngủ trước tôi và ngủ ngon lành.

Cho đến bây giờ tôi vẫn không biết nên chọn con đường nào, tiếp tục giả vờ lên đỉnh hay áy náy với cảnh anh cố gắng chiều chuộng tôi cho đến khi đạt khoái cảm.