1. Trẻ trung tài cao

Trong một lần phỏng vấn, Lý Nhã Kỳ dành 1 phút “ngoại lệ” bật mí về bạn trai của mình: "Người đàn ông của tôi rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được". 

Chính vì có cùng chí hướng lớn nên bạn trai Lý Nhã Kỳ dễ dàng thông cảm, ủng hộ cô trên con đường phát triển sự nghiệp. "Anh ấy hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được", nữ diễn viên "Gió nghịch mùa" chia sẻ.

Phác thảo chân dung về 'chồng tương lai' tuổi trẻ tài cao của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ được xem là một trong các "bà hoàng" nổi bật của showbiz Việt.

2. Cưng chiều người yêu hết mực

Có lần, Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên FB cá nhân về sự đối đãi của bạn trai. Cô dành cho anh lời lẽ ngọt ngào khiến người hâm mộ tan chảy: "Có những lúc em nhõng nhẽo, ngang ngược, nghịch phá và cứng đầu nhưng anh vẫn luôn cưng chiều em. Hôm nay, ngồi nghĩ lại những gì đã qua và em nhớ ra mình chưa bao giờ giận nhau trong suốt 7 năm.” 

Người đẹp họ Lý cũng tỏ ra băn khoăn về q.u.a.n h.ệ đôi bên: “Có người nói, anh thật hạnh phúc khi là bạn trai của em nhưng cũng có người nói, em là cô gái may mắn khi có người bạn trai như anh.” Cuối cùng người đẹp họ Lý cảm ơn bạn trai, cô thấy hạnh phúc và may mắn khi có bạn trai bên cạnh và ủng hộ cô vượt qua mọi khó khăn.

3. Giỏi chờ đợi, không vội cưới xin

Bắt một người đàn ông chờ đợi lâu là điều không dễ dàng. Điều này từng khiến người đẹp họ Lý lo lắng: “Tôi luôn luôn trốn, cứ xin gia hạn. Từ cái thời làm Đại sứ Du lịch, tôi đã bảo anh cho em thêm 1 năm nữa để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Sau khi hết nhiệm kỳ, lại là những kế hoạch kinh doanh, từ thiện cứ ập tới.” - cô chia sẻ.

Từng đưa ra tiêu chí chọn bạn trai, hay nói đúng hơn là người “chồng tương lại”, Lý Nhã Kỳ hy vọng anh ta phải có thói quen: “Nhắn tin chia sẻ khi tôi phải đi công tác nước ngoài liên miên. Động viên, và cái nắm tay thật chặt khi tôi gặp phải sự công kích của dư luận.” Và dường như người đàn ông của cô ấy đã làm rất tốt: "Chưa bao giờ anh ấy nói với Kỳ phiền lòng… và người đàn ông này rất là bản lĩnh."

Phác thảo chân dung về 'chồng tương lai' tuổi trẻ tài cao của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 2
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đi chơi với bạn trai từng bị rò rỉ trên mạng vào năm 2011.

4. Giàu có nhưng không khoe khoang

Chắc nhiều người sẽ nghĩ anh ấy là đại gia? Nhưng người đẹp họ Lý lại tiết lộ: “Anh ấy không phải đại gia, cũng không ăn chơi rầm rộ hay có tiếng tăm gì mà chỉ là một người đi làm trong công ty bình thường. Có lẽ mọi người chẳng bao giờ nghĩ tôi sẽ quen một người bình thường như vậy. Nhưng tình yêu thì thật khó nói, không phải cứ là người hơn tuổi thì mới trưởng thành và có khả năng che chở, bảo bọc cho mình".

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Anh ấy cũng chịu nhiều áp lực ở ngoài xã hội, anh ấy là một người ngoại giao xã hội rất tốt và cũng được mọi người, bạn bè yêu quý. Nên Kỳ nghĩ rằng bên ngoài xã hội đương nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều.” Đây cũng là một lý do mà người đẹp họ Lý giấu “kín như bưng” thân thế của người bạn trai trẻ suốt thời gian qua.

5. Không chấp nhất thị phi, dư luận

Trước đó, bản thân người đẹp vướng nhiều tin đồn tình ái, nổi bật nhất là tin đồn là "người thứ ba" trong mối q.u.a.n h.ệ giữa Việt Anh với vợ cũ. Tuy nhiên, cả hai người đều im lặng hoặc úp mở khiến dư luận chưa có câu trả lời chắc chắn. Và câu chuyện này mãi là một bí mật của làng giải trí. Mặt khác, cô còn bị cho là từng kết hôn nhưng hoàn toàn phủ nhận.

Dù thị phi đi cùng sự nổi tiếng như vậy nhưng người đẹp họ Lý khẳng định: “7 năm yêu nhau anh ấy chưa bao giờ kể với tôi rằng: anh nghe ai đó nói về thị phi của em hoặc em ơi anh cảm thấy mệt mỏi áp lực quá bởi vì anh đi đâu cũng nghe về em hoặc so sánh về em…” Có lẽ đây mới là điều khiến người đàn ông này chinh phục người đẹp họ Lý.

Phác thảo chân dung về 'chồng tương lai' tuổi trẻ tài cao của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 3
Lý Nhã Kỳ từng vướng nghi án đã kết hôn với ông chồng từ "trên trời rơi xuống"

Có thể nói, trong cái thời mà chân dài phải đi với đại gia, từ những ngôi sao hạng A của làng giải trí cho đến loạt mỹ nhân trẻ đẹp mới chân ướt chân ráo bước vào Vbiz đều thi nhau cặp kè, làm đám cưới với đại gia như Hà Hồ, Hà Tăng, Ngọc Trinh, Hạ Vi… thì sự chung thủy với một người đàn ông hoàn toàn lạ mặt, lại được tiết lộ là chẳng hề có vai vế gì trong xã hội của Lý Nhã Kỳ lại càng khiến cô nhận được nhiều hơn sự yêu mến từ dư luận.