Phá ổ xóc đĩa trong tiệm game bắn cá, thu giữ gần 350 triệu - Ảnh 1
Những người đánh bạc bị cơ quan công an bắt giữ - Ảnh: A LỘC

Tối 1-5, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết vừa triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc lớn trên địa bàn phường An Bình, bắt giữ 35 người và thu giữ số tiền gần 350 triệu đồng.

Trước đó, qua thời gian dài trinh sát, khoảng 15h ngày 1-5, Đội cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa bất ngờ ập vào tiệm game bắn cá tại số 63B, khu phố 2, phường An Bình, phát hiện nhiều người đang chơi đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Khi thấy công an ập vào, các đối tượng bên ngoài bấm nút báo động để các con bạc bên trong nhanh chân bỏ trốn. Tuy nhiên, công an đã vây ráp hai mặt trước sau của căn nhà, kịp thời khống chế 35 người (trong đó có 7 nữ). Công an thu giữ tại hiện trường 3 ôtô, 20 xe máy các loại, 1 bộ xóc đĩa và số tiền gần 350 triệu đồng.

Bước đầu, công an xác định tụ điểm đánh bạc trên do Hoàng Anh Tuấn (41 tuổi, còn gọi là Tuấn Nước) tổ chức tại nhà riêng. Phía trước tụ điểm này là tiệm game bắn cá, phía sau phục vụ sinh hoạt gia đình nhưng được Tuấn sử dụng để tổ chức đánh bạc.

Để tránh bị phát hiện, Tuấn cho lắp đặt camera an ninh xung quanh nhà, hệ thống báo động để con bạc có thể bỏ trốn khi phát hiện công an.