Trang chủ Giải Trí

Ông Nguyễn Thủy Nguyên thanh minh chuyện mạt sát Quốc Tuấn: ‘Anh ta chửi tôi, còn định đánh tôi nên tôi mới nói chứ’

09/10/2017 11:05

Phunusuckhoe.vn Liên quan đến vụ diễn viên Quốc Tuấn bức xúc vì bị chửi là Chí Phèo, ông Nguyễn Thủy Nguyên khẳng định bản thân không hề muốn làm như vậy, chỉ là do quá tức giận trước thái độ thiếu tôn trọng cấp trên của nam diễn viên nên mới buột miệng nói ra.

Những ngày qua, ông Nguyễn Thủy Nguyên - chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty Vận tải thủy (Vivaso) không ngừng bị dư luận chỉ trích gay gắt bởi những phát ngôn được cho là cố tình mạt sát Quốc Tuấn và các anh em nghệ sĩ.

Cụ thể, trong cuộc họp tại Hãng phim truyện Việt Nam ngày 29/9, ông Nguyễn Thủy Nguyên đã mắng diễn viên Quốc Tuấn là Chí Phèo, chỉ trích “thói ăn vạ” của nam diễn viên khi thường xuyên mang chuyện của con trai ra đổi lấy tình thương của công chúng. 

Diễn viên Quốc Tuấn rất buồn trước những lời miệt thị của ông Nguyễn Thủy Nguyên dành cho mình và con trai - Ảnh: Internet

Ngay sau đó, diễn viên Quốc Tuấn cũng tiết lộ thêm rằng vị chủ tịch Vivaso thường xuyên chửi bới nghệ sĩ như cơm bữa. Ông này cũng không có thiện chí muốn phát triển Hãng phim mà chỉ chuyên đi moi móc, làm khó để ép cấp dưới nghỉ việc. Những điều này khiến ông Nguyễn Thủy Nguyên nhận không ít 'gạch đá' từ dư luận.

Trước sức ép quá lớn, chủ tịch Vivaso buộc phải đứng ra thanh minh rằng chỉ nói riêng Quốc Tuấn chứ không “điên” mà đi gây chiến với giới nghệ sĩ. Ông kể, Quốc Tuấn đã tỏ thái độ thiếu tôn trọng cấp trên và còn ngang nhiên đứng lên thách thức, đòi đánh lãnh đạo nên ông Nguyên mới phải làm vậy để răn đe.

“Tôi thật sự cảm thấy rất áp lực và mệt mỏi. Tôi không làm gì được. Mọi thứ được nhân lên gây bất lợi cho tôi. Vấn đề ở đây tôi không đánh đồng các nghệ sĩ. Tôi chỉ nói cá nhân anh Tuấn thôi. Tôi có thần kinh đâu mà đánh vào giới nghệ sĩ?

Hôm ấy anh ta đứng lên chửi tôi, còn định đánh nhau với tôi. Anh ta bảo tôi không phải là sếp của mình rồi các thứ này khác. Thế nên tôi mới nói chứ. Câu chuyện bên lề đôi khi có những cái bị đánh lạc đi nên câu nói đó dẫn đến việc người ta hiểu sai đi, rằng tôi đang chọc vào giới nghệ sĩ. Tự nhiên anh ta kéo các nghệ sĩ vào, tranh thủ nói lái sang để người ta nhìn trên góc độ khác đi. Anh Tuấn là dân đóng kịch, dân diễn mà”, ông Nguyễn Thủy Nguyên trả lời phỏng vấn trên Soha.

Ông Nguyễn Thủy Nguyên khẳng định vì Quốc Tuấn thách thức và đòi đánh mình trước nên mới nói như vậy - Ảnh: Internet

Chủ mới Hãng phim truyện Việt Nam cũng một mực cho rằng Quốc Tuấn đã nói rất nhiều điều không đúng sự thật, nhằm lái dư luận rẽ sang một hướng khác. Thậm chí, ngay cả chuyện bố bé Bôm từng chia sẻ chỉ nhận đồng lương 540.000 đồng/1 tháng, ông Nguyễn Thủy Nguyên nhận định đó là mức thu nhập xứng đáng cho một nhân viên không làm gì mà vẫn đòi hưởng chế độ.

Vị chủ tịch Vivaso cũng tiết lộ thêm, mỗi tháng bản thân phải chi ra tới 700 triệu đồng để duy trì Hãng phim và trả lương cho nhân viên nhưng các nghệ sĩ thì lại không xem nơi đây là nơi làm việc chính thức khiến ông rất ức chế.

“Câu chuyện trả lương 540 nghìn cũng vậy. Thực chất anh ta đi làm ngoài, còn ở đây không đi làm mà vẫn lĩnh lương. Bọn tôi bản chất là dân kinh doanh, 1 là 1, 2 là 2, không có cái kiểu lởm khởm cắt chỗ nọ bớt chỗ kia. Bọn tôi cũng không quen với việc đi làm mà không coi sếp ra gì cả, cho rằng ông chả là cái gì của tôi. Rồi đi đâu cũng ghi âm, chụp ảnh. Nội quy, quy chế, quy tắc của công ty làm gì có chuyện ấy.

Tôi đưa ra quy định chấm dấu vân tay, có ghi rõ là NSND, Trưởng - Phó phòng thì không phải chấm. Thế nhưng họ phải có kế hoạch: làm thế nào? ra cái gì? ở đâu? Còn không tôi cũng không trả tiền.

Mà các ông ấy không kiếm sống từ đây là chính, chỉ lấy thêm thôi. Nhưng từ cái lấy thêm đó tôi mất 700 triệu mỗi tháng: Tiền lương hơn 300 triệu, tiền đóng bảo hiểm hơn 100 triệu, 200 triệu đóng tiền đất. Cộng với lặt vặt những cái như tiền điện nước các thứ.... Hiện tại lỗ 700 triệu mỗi tháng mà sản phẩm thì không có gì.

Chưa kể việc mình có cảm giác bị coi thường. Bây giờ giám đốc muốn gặp phải gọi đến họ mới đến, chứ cả ngày có đến hãng đâu. Nếu có đến thì cũng phải sau 9 giờ, còn 9 giờ đến chả có ai” - trích phỏng vấn ông Nguyễn Thủy Nguyên trên Soha.

Tuy nhiên, đây chỉ là những lời phân trần từ phía vị chủ tịch Vivaso, còn các nghệ sĩ có mặt trong cuộc họp ngày 29/9 thì vẫn luôn đứng về phía nghệ sĩ Quốc Tuấn. Rất nhiều người, trong đó có nhà quay phim - NSƯT Vũ Quốc Tuấn khẳng định, Quốc Tuấn không hề có ý định đòi đánh ông Nguyễn Thủy Nguyên mà chỉ hơi to tiếng khi ông này ngang nhiên xúc phạm con trai anh.

4 năm sau ly hôn, Lê Phương lần đầu tiết lộ từng khao khát được khóc để trút bỏ những ấm ức, cay đắng
Không chỉ có cảm xúc đau khổ tột cùng vì hôn nhân đổ vỡ trong phim, Lê Phương tiết lộ từng rất đau đớn và...
XEM TIẾP
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của con trai Hải Băng, trông giống Thành Đạt như hai giọt nước
Vợ chồng Hải Băng vô cùng hạnh phúc khi đón con trai nặng 3,2 kg tại một bệnh viện ở TP.HCM vào sáng nay.
XEM TIẾP
Bị anti-fan dọa tạt axít sau tập 32 'Gạo nếp gạo tẻ', Băng Di quá sức chịu đựng buộc phải lên tiếng
Ca sĩ Băng Di có những chia sẻ chân thật sau thời gian dài bị anti-fan chửi bới, dọa tạt axít vì diễn vai bồ...
XEM TIẾP