Trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ hình ảnh mới bên diễn viên Mai Phương. Trong ảnh, Mai Phương gầy hơn trước nhưng tươi tắn và vui vẻ. MC Ốc Thanh Vân cho biết sức khỏe nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng vẫn ổn, thần sắc tốt thấy rõ.

Điều đáng buồn là cô lại liên tục vướng tin đồn không hay về sức khỏe trong vài ngày qua. Những tin tức xuyên tạc khiến người thân cùng khán giả yêu quý Mai Phương lo lắng.

Ốc Thanh Vân phản bác loạt tin tiêu cực về sức khỏe của Mai Phương - Ảnh 1
Ảnh mới của Mai Phương. Cô tươi tắn và đang lạc quan điều trị bệnh.

“Mong mọi người đừng tin ba cái tin hết hồn bị cắt ghép nhé. Kẻ nào tung tin như thế nghiệp chết. Tất nhiên là Phương vẫn đang chiến đấu với bệnh. Hiện tại tình hình tốt, bác sĩ nói yên tâm lạc quan điều trị”, Ốc Thanh Vân cho biết.

“Việc điều trị còn kéo dài, mất nhiều thời gian và tốn kém nhưng có tinh thần thì có hy vọng”, MC Ốc Thanh Vân nhấn mạnh.

Nữ diễn viên Bảo Như, người bạn thân thiết của Mai Phương, cũng buồn lòng vì tin tức sai sự thật liên quan đến sức khỏe bạn. “Ngày nào cũng trả lời cho khán giả vì ai cũng lo lắng khi đọc tin đồn. Những người tung tin thật là độc ác”, cô chia sẻ.

Trước đó một ngày, trên mạng xã hội lan truyền thông tin bệnh của Mai Phương chuyển biến xấu. Cô còn bị đồn đã phải phẫu thuật cắt bỏ chân vào hôm 5/10, bệnh khó qua khỏi.

Ốc Thanh Vân phản bác loạt tin tiêu cực về sức khỏe của Mai Phương - Ảnh 2
Mai Phương trong ngày giỗ Tổ nghề sân khấu.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ. Mai Phương bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi.

Kể từ khi nhập viện vào giữa tháng 8, Mai Phương luôn mạnh mẽ, tự tin sẽ chiến thắng bệnh tật. Đồng nghiệp và khán giả đều mong nữ diễn viên 33 tuổi sớm khỏi bệnh.

Sáng 10/9, Mai Phương được xuất viện sau gần một tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi. Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn cùng nhiều bác sĩ điều trị trong khoa đã có mặt động viên nữ nghệ sĩ trong ngày ra viện.

Sau khi xuất viện, Mai Phương duy trì việc thăm khám tại bệnh viện. Cô cũng thay đổi sinh hoạt hàng ngày, ngừng làm việc để tập trung điều trị bệnh. Hôm 19/9, Ốc Thanh Vân cho biết Mai Phương khó ngủ do đêm ho nhiều. Cô còn bị rối loạn tiêu hóa và xương yếu nên dễ đau và sưng.

Trên trang cá nhân hôm 1/10, Mai Phương nhắn nhủ khán giả: “Đợi Phương nhé, mong Phương luôn mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách”.