Phụ Nữ Sức Khỏe

Ốc Thanh Vân bức xúc khi bị lăng mạ, sự việc liên quan cố diễn viên Mai Phương

Những trang mạng này cho rằng Ốc Thanh Vân là người sống giả tạo, bên ngoài tỏ ra tiếc thương người em quá cố nhưng bên trong lại thủ đoạn toan tính.

Cách đây vài giờ, thông qua trang cá nhân, Ốc Thanh Vân thể hiện sự phẫn nộ khi trở thành mục đích câu like của một số hội nhóm.

Những fanpage này hư cấu nhiều thông tin liên quan đến Ốc Thanh Vân, mà theo nữ MC thì họ dùng ngôn từ bẩn thỉu, xấu xa nhất để hướng dư luận theo chiều hướng tiêu cực.

Ốc Thanh Vân bức xúc khi bị lăng mạ, sự việc liên quan cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 1

Bà mẹ 3 con cho biết, những người này tạo nghiệp ắt sẽ gánh nghiệp, dù không muốn gây chuyện nhưng cô buộc phải lên tiếng vì nỗi bức xúc trong lòng.

Nữ MC nhắn nhủ các trang tin đang bôi nhọ nhân phẩm của mình: "Có thể nhìn một mắt, có thể nghe một tai, nhưng nói: một là im lặng, còn đã nói thì phải nói cho đủ, cho đúng! Tạo nghiệp, ắt sẽ gánh nghiệp. Mạng xã hội không phải là nơi muốn nói gì thì nói. Mạng ảo, nhưng hậu quả là thật. Và pháp luật có tồn tại - nên nhớ!".

Ốc Thanh Vân đồng thời kêu gọi mọi người report để những trang tin này không còn tác oai tác quái, tung tin sai sự thật nhằm lèo lái một bộ phận dư luận. Cô cho biết, dòng trạng thái này chắc chắn không dừng được khẩu ngôn của nhiều người và việc chửi rủa vẫn tiếp tục diễn ra, nhưng cô vẫn tin vào những điều tốt đẹp, lương thiện còn nằm bên trong con người mình.

"Tôi biết sau status này chắc họ sẽ bị kích động và tiếp tục chửi rủa tôi, nhưng tôi vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình. Cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn của những người tốt xung quanh tôi!", Ốc Thanh Vân viết.

Cuối cùng, bà mẹ 3 con chia sẻ lại nội dung của Nghị định 15/2020/NĐ-CP từ Chính phủ bắt đầu có hiệu lực từ hôm nay - 15/4, về việc chia sẻ thông tin, hình ảnh của người khác lên mạng xã hội như một lời răn đe đến những hội nhóm đang cố ý xúc phạm.

Ốc Thanh Vân bức xúc khi bị lăng mạ, sự việc liên quan cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 2Ốc Thanh Vân bức xúc khi bị lăng mạ, sự việc liên quan cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 3Ốc Thanh Vân bức xúc khi bị lăng mạ, sự việc liên quan cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 4

Ốc Thanh Vân chia lại một số bài đăng trên các hội nhóm với tính chất xúc phạm, đa số liên quan đến mối quan hệ giữa cô và cố diễn viên Mai Phương.

Theo như những thông tin mà Ốc Thanh Vân chia sẻ, chủ đề bàn luận của những hội nhóm này đa số liên quan đến mối quan hệ giữa cô và cố diễn viên Mai Phương. Họ cho rằng, nữ MC là người sống giả tạo, bên ngoài tỏ ra tiếc thương nhưng bên trong đầy mưu mô tính toán. 

Những trang tin này chỉ trích Ốc Thanh Vân, cho rằng vợ chồng cô là người lèo lái dư luận khiến mẹ ruột Mai Phương chịu cơn thịnh nộ từ đám đông suốt thời gian qua. Đồng thời họ lấy việc kinh doanh online của Ốc Thanh Vân làm tầm ngắm, xỉa xói nữ MC dựa hơi để thu hút sự quan tâm từ công chúng nhằm PR các nhãn hàng.

Ốc Thanh Vân bức xúc khi bị lăng mạ, sự việc liên quan cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 5

Bị cho là trục lợi sau sự ra đi của người em thân thiết, Ốc Thanh Vân không giấu được sự bức xúc.

Theo N.Linh/2sao.vn/Vietnamnet.vn

Tin liên quan

Ốc Thanh Vân trốn vào nhà vệ sinh khóc vì thương nhớ Mai Phương

Xem lại những đoạn clip cũ với Mai Phương và nghe Phùng Ngọc Huy hát, Ốc Thanh Vân không kìm...

Đưa 3 con đi chơi, Ốc Thanh Vân bị vặn hỏi tại sao không mang theo con gái Mai Phương

Trước câu hỏi tế nhị từ một khán giả, Ốc Thanh Vân đã trả lời khéo léo, cho thấy suy...

Ốc Thanh Vân chia sẻ tình trạng hiện tại của Phùng Ngọc Huy: 'Không được về nhà, khổ tâm và rối bời'

Thay lời Phùng Ngọc Huy nhắn nhủ mọi người, Ốc Thanh Vân mong anh có thể ổn định tinh thần...

Chồng Ốc Thanh Vân tiết lộ sự thật mẹ Mai Phương tố Trương Bảo Như vô phép với người già

Chồng Ốc Thanh Vân khẳng định Trương Bảo Nhi "xấc láo" tới mức bị chửi cả tiếng đồng hồ cũng...

Ốc Thanh Vân cắt tóc giống Mai Phương, không muốn cha mẹ người em thân thiết bị công kích

Hình ảnh Ốc Thanh Vân với mái tóc giống Mai Phương cùng với lời chia sẻ dành cho người em...

Ốc Thanh Vân khẳng định con gái Mai Phương đang an toàn, hứa sẽ chăm sóc chu đáo

Nữ MC cho biết, cô và những người bạn của Mai Phương sẽ luôn bên cạnh và lo cho Lavie,...

Chồng Ốc Thanh Vân nói gì khi bà xã dành mọi thời gian, toàn tâm toàn ý chăm sóc Mai Phương

Thay vì trách móc Ốc Thanh Vân bỏ bê gia đình, Trí Rùa ủng hộ bà xã khi dành nhiều...

Tin mới nhất