Vụ tai nạn xảy ra vào tối 5/12 trên đường Phan Văn Hớn, đoạn qua xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Sau tai nạn, tài xế tìm cách che chắn biển số xe gây tai nạn và có biểu hiện không tỉnh táo.

Ô tô ‘điên’ cuốn hàng loạt xe máy vào gầm, nhiều người kêu cứu thảm thiết giữa đường - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo nhân chứng, khoảng 19h30 cùng ngày, ô tô 4 chỗ 51G-305.01 trên đường Phan Văn Hớn theo hướng Quốc lộ 1 về chợ Bà Điểm. Đến trước nhà số 32/6 Phan Văn Hớn thì xảy ra va chạm với xe máy do một phụ nữ lưu thông cùng chiều khiến nạn nhân té xuống đường.

Sau va chạm, tài xế không rời xe để xem xét tình hình vụ việc cũng như tìm hiểu thương tích của người phụ nữ mà đóng cửa ngồi trong xe gọi điện thoại. Một lúc sau, tài xế bất ngờ lùi ô tô với tốc độ khá nhanh rồi tông vào 4 xe máy ở phía sau và cuốn vào gầm.

Vụ việc khiến nhiều người đi trên các xe máy, trong đó có cả phụ nữ mang thai và trẻ em bị thương nằm kêu cứu giữa đường. Riêng tài xế ô tô có biểu hiện không tỉnh táo và dùng vài che đi biển số chiếc xe gây tai nạn.

Ô tô ‘điên’ cuốn hàng loạt xe máy vào gầm, nhiều người kêu cứu thảm thiết giữa đường - Ảnh 2
Tài xế gây tai nạn cố tình dùng vải che biển số ô tô

Phát hiện vụ việc, người dân quanh khu vực nhanh chóng có mặt đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Đến gần 22h cùng ngày, lực lượng chức năng mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.