Trước đó, không ít lần phiên bản iPhone 6 và iPhone 6S bị người dùng một số nơi trên thế giới tố việc bất ngờ phát nổ khi đang sạc. Thậm chí có trường hợp là không sử dụng, không sạc pin vẫn phát nổ. Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh chiếc iPhone bất ngờ phát nổ trong ô tô gây xôn xao cộng động mạng.

Nữ tài xế hoảng loạn la hét khi chiếc iPhone 6 bất ngờ phát nổ trong ô tô - Ảnh 1
Nữ tài xế hoảng loạn la hét khi chiếc iPhone 6 phát nổ. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được camera hành trình trên ô tô ghi lại. Theo đó, trong clip, chiếc iPhone 6 được để trên bảng điều khiển bất ngờ phát nổ, xì khói bốc lửa ngay trong ô tô dù không cắm sạc.

Nữ tài xế hoảng loạn la hét khi chiếc iPhone 6 bất ngờ phát nổ trong ô tô - Ảnh 2
Chiếc iPhone phát nổ và bốc cháy trên ô tô. Ảnh cắt từ clip

Trước tình huống bất ngờ, nữ tài xế la hét, tỏ rõ sự hoảng hốt và phải dừng xe khẩn cấp. Không có ai bị thương sau vụ việc, dù pin của chiếc điện thoại này đã bị phá hủy hoàn toàn.

Đoạn clip sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều thót tim trước khoảnh khắc chiếc iPhone bất ngờ phát nổ.

Nữ tài xế hoảng loạn la hét khi chiếc iPhone 6 bất ngờ phát nổ trong ô tô - Ảnh 3
Hình ảnh chiếc iPhone 6 của người phụ nữ sau khi phát nổ. Ảnh cắt từ clip

Tình trạng iPhone bị nổ khi đang sạc không phải là hiếm trên thế giới. Trước đó, một người đàn ông tại New Jersey (Mỹ) cho biết chiếc iPhone 5C của anh bất ngờ phát nổ khi đang gọi điện. Ngoài ra, cô Tang (Hong Kong) cũng báo cáo về việc chiếc iPhone 6 Plus của mình bất ngờ phát nổ khi sạc qua đêm dù sử dụng bộ sạc chính hãng của Apple. 

Clip nữ tài xế hoảng loạn la hét khi chiếc iPhone 6 bất ngờ phát nổ trong ô tô

Theo Live Leak, sự việc xảy ra ở Trung Quốc.