Nữ sinh 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2019 - Ảnh 1

Tối 11/7, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc lần thứ 63 diễn ra tại trường Đại học Kyung Hee (Seoul) với sự tham gia của 32 thí sinh. Ban giám khảo cuộc thi bao gồm cựu hoa hậu và các chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang, giải trí.

Nữ sinh 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2019 - Ảnh 2

Trải qua nhiều phần thi, ngôi vị cao nhất đã thuộc về Kim Se Yeon - nữ sinh 20 tuổi, gốc Mỹ. Kim Se Yeon không nén được xúc động trong giây phút đăng quang. Người đẹp 20 tuổi gửi lời cám ơn tới ban tổ chức, gia đình và những người đã ủng hộ cô trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Nữ sinh 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2019 - Ảnh 3

Phát biểu sau khi đăng quang, tân hoa hậu cho biết: “Tôi sẽ cố gắng xứng đáng với vương miện, tạo sự ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn cả thế giới”. Cô là thí sinh tiềm năng, được đánh giá cao ngay từ những vòng ngoài.

Nữ sinh 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2019 - Ảnh 4

Các á hậu của cuộc thi là Shin Yoon Ah (22 tuổi), Lee Hye Ju (21 tuổi), Shin Hye Ji (23 tuổi), Woo Hee Jun (25 tuổi), Lee Da Hyun (22 tuổi) và Lee Ha Nuey (23 tuổi). Trên các trang mạng xã hội, Kim Se Yeon được khen ngợi bởi vẻ đẹp ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ. "Cuối cùng thì Hàn Quốc cũng chọn lựa được một nhan sắc đẹp, xứng đáng ngôi vị hoa hậu", một tài khoản bình luận trên Nate.

Nữ sinh 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2019 - Ảnh 5

Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 15/4 với 49 người trong vòng sơ khảo. Trải qua vòng phỏng vấn, 32 thí sinh còn lại lọt vào đêm Chung kết.

Nữ sinh 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2019 - Ảnh 6

Trong đêm chung kết, 32 người đẹp trải qua các phần thi: trình diễn áo tắm, trang phục truyền thống và trang phục dạ hội. Những năm gần đây, cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc vướng lùm xùm khi các thí sinh đều có gương mặt na ná nhau và dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.