Sau vụ việc của SeungriJung Joon Young cùng nhóm chat bạn thân, công chúng Hàn Quốc một lần nữa xôn xao về vấn nạn xâm hại tình dục trong showbiz. 

Theo dòng dư luận, các nạn nhân từng lên tiếng tiết lộ bị quấy rối tình dục cũng được quan tâm hơn. Nữ rapper 27 tuổi Grace Kim (thường gọi là Grace) cũng nằm trong số đó. Cô tiết lộ trên vlog (nhật ký bằng video) mới nhất: "Bởi những vụ việc tương tự đang bùng nổ trên truyền thông gần đây, tôi quyết định chia sẻ trải nghiệm của mình, biết đâu là lần duy nhất mọi người tin rằng câu chuyện có thật”.

Nữ rapper Grace tiết lộ từng bị nam thần tượng nổi tiếng quấy rối tình dục 2 lần.
Nữ rapper Grace tiết lộ từng bị nam thần tượng nổi tiếng quấy rối tình dục 2 lần.

Tiếp đó, Grace cho biết cô từng bị một nam thần tượng nổi tiếng quấy rối tình dục vào khoảng 3 năm trước. Cô gọi người này bằng biệt danh A. 

 “Tôi nhấn mạnh A ‘nổi tiếng’ vì danh tiếng là thứ quyền lực khiến các cô gái không thể vạch trần những kẻ như hắn", Grace nói.

Theo Grace, cô quen A thông qua một nhóm bạn chung. Tuy nhiên, cô không quan hệ mật thiết và hoàn toàn không biết gì về đời sống cá nhân của A.

Nữ rapper khẳng định vào thời điểm đó cô còn khá lạ lẫm với ngành giải trí nên không lường trước được những âm mưu, toan tính của người khác. Vì vậy, khi được A mời tới nhà chơi, Grace đã đồng ý. "Tôi không hề có bất kỳ ý nghĩ không đứng đắn nào, tôi chỉ nghĩ rằng có thể thân thiết với người nổi tiếng là chuyện thú vị ra sao”, cô kể lại.

“Khi đến nhà A, hắn bất ngờ đụng chạm, vuốt ve cơ thể tôi", Grace kể lại. Nữ rapper cho biết cô đã cố gắng tìm cách thoát khỏi nhà A và giữ im lặng mọi chuyện vì hoảng sợ.

“Khoảng chưa đầy một năm sau, tôi vô tình gặp lại hắn ở hộp đêm trong khi đi chơi cùng nhóm dự thi Unpretty Rapstar. Đó là dạng tâm lý thông thường khi thấy nghệ sĩ nổi tiếng, nên tôi chào hỏi A và hỏi thăm sức khỏe. Một lúc sau đó, tôi đang đứng im thì bỗng cảm nhận được tay của hắn chạm vào vùng kín của mình”, nữ rapper tiếp tục câu chuyện.

Cô quyết định giữ im lặng, không tố cáo với cảnh sát và truyền thông do đối tượng là người có danh tiếng nổi bật.
Cô quyết định giữ im lặng, không tố cáo với cảnh sát và truyền thông do đối tượng là người có danh tiếng nổi bật.

“Hắn chạm bên ngoài quần áo nhưng với vùng nhạy cảm thì bên ngoài quần áo cũng vẫn đáng sợ. Tôi chắc chắn gã cố tình sàm sỡ mình".

Grace khẳng định cô bị sốc khi gặp phải tình huống trên. Không dừng lại ở việc vuốt ve thân thể, theo lời Grace, A đã cầm tay cô và cưỡng ép chạm vào bộ phận sinh dục của hắn. Điều này khiến nữ rapper sợ hãi, bối rối. 

"Tôi vẫn nhớ một điều, đó là cảm giác bị coi thường. Tôi tự hỏi có phải hắn ta làm chuyện này với mọi cô gái từng tiếp xúc không?", cô kể trong vlog cá nhân. Thậm chí, khoảng thời gian tiếp theo, nam thần tượng nổi tiếng trên còn nhắn tin làm phiền Grace.

"Đó cũng không phải hiếp dâm, và có lẽ chưa kinh khủng đến mức tôi phải báo cảnh sát. Nhưng tôi giữ im lặng vì nếu tôi tiết lộ sự việc hắn sẽ lật mặt, tuyên bố với mọi người rằng tôi nói dối. Hắn ta nổi tiếng hơn tôi nhiều, kiếm được nhiều tiền hơn, nhiều người đứng về phía hắn hơn", cô chia sẻ lý do giữ im lặng về vụ việc trong 3 năm qua.

Trong vlog cá nhân dài hơn 10 phút, Grace vừa kể lại câu chuyện bị thần tượng nổi tiếng quấy rối vừa rơm rớm nước mắt. Khán giả để lại nhiều bình luận chia sẻ và động viên cô. Bên cạnh đó, không ít người mong cô tiết lộ danh tính đối tượng để kẻ này phải chịu hình phạt thích đáng. 

Grace Kim tên thật là Kim Eun Mi, sinh năm 1992 và ra mắt công chúng vào năm 2015. Cô tham gia chương trình Unpretty Rapstar mùa 2 vào năm 2016 và nhận được nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài gợi cảm.