Ngày 12/3, ông Nguyễn Xuân Toàn, Trưởng Công an thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn tố cáo của nữ hành khách bị phụ và lái xe hành hung dã man giữa đường.

Ông Toàn cho hay, chiếc xe này chạy tuyến Kỳ Anh – TP Hà Tĩnh. Trước đó đơn vị này cũng đã tiến hành xử phạt các lỗi vi phạm, đồng thời giữ xe 1 tháng. “Chiếc xe này của chủ nhân tên Tài, xe thường xuyên vi phạm như lạng lách đánh võng. Thời điểm nạn nhân vào trình báo trên mặt có xuất hiện vết trầy xước”.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị hai người hành hung giữa đường cùng nội dung tố cáo thái độ của nhà xe.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, cô gái áo đỏ bị hai người liên tục dùng tay kéo tóc, tát và đấm vào mặt mặc cho nạn nhân liên tục van xin. Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm chia sẻ của rất nhiều người.

Nữ hành khách tố bị nhân viên nhà xe hành hung dã man ngay giữa đường - Ảnh 1
Nạn nhân cùng chiếc xe bị tố cáo

Qua tìm hiểu, người bị đánh trong clip trên là chị Võ Thị Hoài (SN 1992), trú tại xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh). Nữ hành khách cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 15h ngày 11/3 tại ngã ba thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Chị kể, chiều ngày 11/3, chị lên xe ô tô BKS: 38B-01116 từ TP Hà Tĩnh về Cẩm Xuyên. Do chiếc xe này lạng lách đánh võng gây nguy hiểm, nên khi đến thị trấn Cẩm Xuyên chị xuống xe.

Lúc này chị Hoài cầm điện thoại lên định chụp hình chiếc xe này nhằm phản ánh lên cơ quan chức năng thì bị hai nhân viên trong xe xuống đánh.

Tôi bị hai người gồm phụ xe và lái xe đánh giữa đường. Trước đó nhiều người trên xe phản ánh thì họ chửi và dọa nạt, tôi chỉ dùng điện thoại xuống xe chụp nên họ đánh. Tôi bị chảy máu mũi, xước phần mặt”, chị Hoài bức xúc.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.