Một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây khiến nhiều người không nhịn nổi cười. Trong clip, người phụ nữ được nhìn thấy mặc quần legging màu vàng sáng và áo hồng, đi giày thể thao.

Người phụ nữ tập yoga trên máy bay
Người phụ nữ tập yoga trên máy bay. Ảnh cắt từ clip 

Theo đó, người này chống cả tay chân trên ghế và duỗi người trong nhiều tư thế để thực hiện các động tác yoga trên 3 chiếc ghế máy bay. Mặc dù có rất đông hành khách trên máy bay, nhưng người phụ nữ dường như chẳng để tâm tới việc đó.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bật cười khi chứng kiến cảnh người phụ nữ tập yoga trên máy bay.

"Đây có phải điệu nhảy giao phối không?", một thành viên bình luận.

"Cô ấy tự nhiên như ở nhà mình vậy. Nhưng nhìn cô này tập vẫn không thể nhịn cười", một người có ý kiến.

Clip người phụ nữ thản nhiên tập yoga trên máy bay khiến nhiều người không thể nhịn cười

Theo The Sun, đoạn clip do tài khoản Mobile Madness Man, một nhân viên sửa điện thoại di động đến từ bang Oregon, đăng trên mạng xã hội với chú thích: "Tôi vừa có một chuyến bay 'thú vị' đến San Diego".

Theo đó, người phụ nữ uốn người theo các tư thế "con mèo" và "con bò" trong yoga trên 3 ghế trống của máy bay hãng United Airlines với lộ trình tới thành phố San Diego, bang California, hôm 21/11.

Hiện chưa rõ "buổi tập" này có diễn ra khi máy bay đang ở trên bầu trời hay không.

Cuối tuần trước, một cặp đôi cũng bị bắt gặp đang cùng nhau phối hợp tập yoga ở khu vực phía sau một máy bay dù nó đang lơ lửng giữa không trung.