Lovey nói rằng: “Đó là một cuộc gặp gỡ tình yêu được sắp đặt. Chị dâu của tôi đã giới thiệu tôi với Koushik trên WhatsApp. Chị ấy nghĩ rằng anh ấy và tôi sẽ là sự kết hợp hoàn hảo”.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng Koushik chỉ biết Lovey là một diễn viên sau khi anh ấy nhìn thấy cô trên Internet. Và rồi anh ấy đã trở thành fan hâm mộ sau khi xem chương trình của cô.

 “Anh ấy là một người đàn ông lạc quan và hiểu chuyện. Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ anh ấy. Mỗi ngày trôi qua, mối quan hệ của chúng tôi càng gắn bó hơn. Tôi cảm thấy thật may mắn khi có anh ấy trong cuộc đời”, Lovey chia sẻ. 

Cặp đôi dự định sẽ đính hôn vào cuối năm nay, còn đám cưới của họ sẽ diễn ra vào năm sau vì cả hai đều muốn tập trung vào sự nghiệp riêng của mình.

Lovey vừa rời khỏi bộ phim “Âm mưu và tình yêu”. Một số nguồn tin cho rằng Lovey không còn đóng phim sau một cuộc tranh cãi “nảy lửa” với đạo diễn. Cũng có một số nguồn tin khác cho rằng Lovey kết thúc đóng phim vì cô ấy cảm thấy không thoải mái khi diễn nhân vật cũ. Nhưng nữ diễn viên nói rằng cô rời khỏi bộ phim vì lý do cá nhân và cô ấy hứa sẽ quay trở lại sớm thôi.

Trước khi rời khỏi bộ phim “Âm mưu và tình yêu”, Lovey đã chia sẻ một thông điệp cảm động trên mạng xã hội. Cô cám ơn những người hâm mộ. Cô cũng cảm ơn các nhà làm phim đã tạo điều kiện cho cô thể hiện vai diễn “PARIDHI”. Nữ diễn viên hy vọng rằng bộ phim sẽ gặp hái được nhiều thành công.

Sau khi kết hôn, Lovey sẽ tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, ngoài việc đóng phim, cô cũng có kế hoạch tìm kiếm những hướng đi khác trong ngành giải trí

Hiện tại bộ phim “Âm mưu và Tình yêu” với sự tham gia của nữ diễn viên Lovey Sasan vẫn đang được phát sóng trên THVL1 vào lúc 22h30 các ngày trong tuần.

Khánh Linh tổng hợp