Tối ngày 31/10, trong talkshow "Một tiếng kể hết", Noo Phước Thịnh gây xôn xao dư luận khi xác nhận thông tin anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy đã yêu và hẹn hò một thời gian. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh xác nhận yêu một người đẹp trong làng giải trí.

Cụ thể, Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ.

Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được".

Noo Phước Thịnh gây sốc khi xác nhận yêu Mai Phương Thúy: 'Nhưng tôi và Thúy không thể chạm vào được' - Ảnh 1

Hình ảnh thân mật của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh trong đám cưới Tú Anh từng dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò. Ảnh minh họa: Internet

"Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy. Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh.

Tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như 2 thế giới mà đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế" - giọng ca "Những kẻ mộng mơ" nói thêm.

Noo Phước Thịnh gây sốc khi xác nhận yêu Mai Phương Thúy: 'Nhưng tôi và Thúy không thể chạm vào được' - Ảnh 2

Tin đồn Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy yêu nhau đã khiến cư dân mạng xôn xao từ lâu. Ảnh minh họa: Internet

Trước đó, vào tháng 7/2018, trong đám cưới của Á hậu Tú Anh, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đã từng khiến công chúng bất ngờ với hình ảnh vô cùng thân thiết. Cụ thể, cặp đôi đã ôm hôn thắm thiết và lọt vào clip livestream của hoa hậu Ngọc Hân.

Đồng thời, trong suốt buổi tiệc, cả hải quấn quýt với nhau như người yêu, Mai Phương Thúy còn khoắc tay, bẹo má Noo. Từ đó, đã có rất nhiều bình luận đồn đoán cặp đôi hẹn hò và nhiều fan mong chờ họ chính thức thành một cặp. Ngoài ra, cặp đôi cũng thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Noo Phước Thịnh gây sốc khi xác nhận yêu Mai Phương Thúy: 'Nhưng tôi và Thúy không thể chạm vào được' - Ảnh 3

Hiện tại, công chúng đang rất mong chờ câu trả lời chính thức từ Mai Phương Thúy về mối quan hệ tình cảm với Noo Phước Thịnh. Ảnh minh họa: Internet