Liên quan đến vụ tìm thấy thi thể lái xe ôm mất tích từ 5 ngày trước, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, lúc 3 giờ sáng nay(22/5), Phòng CSHS Công an tỉnh Hà Nam đã bắt giữ được nghi phạm giết người lái xe ôm này để cướp của khi đối tượng đang lẩn trốn tại Thanh Hóa.

Nóng: Vừa bắt được nghi phạm giết tài xế xe ôm rồi giấu xác ở Hà Nam - Ảnh 1
Nghi can Nguyễn Văn Dũng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Thanh Hóa - Ảnh: Dân trí

Theo Dân trí, đối tượng Nguyễn Văn Dũng là nghi can gây ra vụ sát hại lái xe ôm được phát hiện hôm 21/5. Bước đầu Nguyễn Văn Dũng thừa nhận hành vi phạm tội của mình, phía cơ quan Công an đã dẫn giải đối tượng về tiến hành điều tra và thực nghiệm hiện trường vụ án.

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 21/5 , một số người dân khi lưu thông qua khu vực triền đê Hữu Hồng thuộc địa phận giáp ranh giữa 2 xã Chân Lý và xã Đạo Lý (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) đã ngửi thấy 'mùi lạ' và phát hiện thi thể một nam giới đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Giám định pháp y và các kết quả điều tra của Công an tỉnh Hà Nam xác định nạn nhân là ông Nguyễn Công Tư (57 tuổi, trú tổ dân phố Bảo Lộc 2, phường Thanh Châu, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) chuyên làm nghề lái xe ôm hoạt động tại nút giao Liêm Tuyền (xã Liêm Tuyền, Phủ Lý).

Ông Tư đã được gia đình trình báo mất tích từ ngày 16/5, sau khi nhận chở khách từ nút giao Liêm Tuyền đi Lý Nhân và đã được Phòng CSHS Công an Hà Nam phát thông báo truy tìm trong toàn quốc.

Nóng: Vừa bắt được nghi phạm giết tài xế xe ôm rồi giấu xác ở Hà Nam - Ảnh 2
Khu vực đê Hữu Hồng nơi phát hiện thi thể người lái xe ôm - Ảnh: Dân trí

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy phần đầu của nạn nhân Nguyễn Công Tư bị vỡ, chiếc xe máy Sirius được dùng làm phương tiện hành nghề chở khách và các tài sản cá nhân của nạn nhân cũng biến mất. Bước đầu cơ quan chức năng nhận định có khả năng rất cao đây là một vụ cướp của.

Lần theo các dấu tích của vụ việc, Phòng CSHS, Công an tỉnh Hà Nam đã xác định được nghi phạm của vụ án.

Đến rạng sáng nay, các trinh sát của đơn vị này đã phát hiện được nghi phạm là Nguyễn Văn Dũng đang lẩn trốn tại tỉnh Thanh Hoá.