Cán bộ tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM bị tố cáo đã có hành vi dâm ô với nhiều bé gái

Nóng nhất tuần: Nhiều bé gái tố cáo cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô, cụ ông 80 tuổi chạy xe ôm bị đánh dã man - Ảnh 1
Nhiều bé gái tố cáo cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm

Theo báo Vietnamnet, một cán bộ tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM bị tố cáo đã có hành vi dâm ô với nhiều bé gái trong thời gian các bé bị đưa vào đây.

Theo nội dung tố cáo, sau 21h đêm, ông D đến phòng ở của các bé gái. Ông lần luợt gọi các bé đến gần cửa sổ, yêu cầu các bé kéo quần áo cho ông sờ vùng kín. Có trường hợp, ông yêu cầu các bé cầm, nắm vùng nhạy cảm của ông cho đến khi ông thoả mãn.

Đổi lại, ông D cho các bé trong phòng thuốc lá, nước ngọt, hứa hẹn sẽ liên hệ với gia đình đến bảo lãnh sớm và ông can thiệp vào hồ sơ để giúp các bé sớm hồi gia.

Phía Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM và Sở LĐ-TB-XH đã yêu cầu ông D giải trình vụ việc. Bước đầu ông này thừa nhận có hành vi dâm ô với một số bé gái.

Viện Thẩm mỹ Đại học Y ở TP.HCM tiêm filler, chích botox không phép

Nóng nhất tuần: Nhiều bé gái tố cáo cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô, cụ ông 80 tuổi chạy xe ôm bị đánh dã man - Ảnh 2
Viện Thẩm mỹ Đại học Y ở TP.HCM

Theo Báo Phụ nữ, ngày 11/11/2019, đoàn Thanh tra Sở Y tế TP.HCM tiến hành kiểm tra đột xuất hộ kinh doanh Viện Thẩm mỹ Đại học Y (địa chỉ số 368/7 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh), phát hiện cơ sở này không xuất trình được giấy phép hoạt động nhưng lại tiêm filler và chích botox. 

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở trên chỉ xuất trình giấy đăng ký kinh doanh số 4108039392, cấp ngày 23/10/2019 cho ông Nguyễn Tiến Thuận.

 

Đoàn phát hiện có một số thuốc, dụng cụ y tế chưa xuất trình hóa đơn và chưa cung cấp được nguồn gốc các loại thuốc nên niêm phong tạm giữ 3 tang vật để làm căn cứ xử lý.

Sau kiểm tra, đoàn yêu cầu Viện Thẩm mỹ Đại học Y ngưng ngay việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực y tế khi chưa có hồ sơ pháp lý theo quy định.

Gã đàn ông đánh dã man cụ ông 80 tuổi chạy xe ôm

Theo báo Giao thông, vào buổi sáng cùng ngày (12/11) trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh tại Ngã tư Đội Cấn, Liễu Giai một cụ ông khoảng 80 tuổi chạy xe ôm bị thương.

Được biết cụ ông tên là Dương Đức Lâm, 80 tuổi, trú tại phường Liễu Giai. Hiện cụ đang được chăm sóc tại bệnh viện 354. Cụ bị gãy xương sườn và bị đa chấn thương trên người.

Công an phường Cống Vị đã đến hiện trường và tạm giữ gã đàn ông đánh cụ Lâm nhập viện. 

Nóng nhất tuần: Nhiều bé gái tố cáo cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô, cụ ông 80 tuổi chạy xe ôm bị đánh dã man - Ảnh 3

Gã đàn ông đánh dã man cụ ông 80 tuổi chạy xe ôm.