Theo thông tin từ cơ quan chức năng, hôm nay (5/4), Tòa án nhân dân TP.HCM sẽ đưa ra xét xử vụ án môi giới mại dâm liên quan đến một số diễn viên, hoa khôi bị triệt phá vào tháng 8/2017.

Bốn bị cáo trong vụ án bao gồm: Nguyễn Thị Ngọc (sinh năm 1986), Á khôi một cuộc thi sắc đẹp năm 2017, Phạm Thị Thanh Hiền (sinh năm 1985), Nguyễn Thị Tiền (sinh năm 1984, chị gái Ngọc) và Nguyễn Thị Kim Chi (sinh năm 1996).

Nóng: Diễn biến bất ngờ về phiên tòa xử vụ hoa khôi, diễn viên trong đường dây bán dâm nghìn đô - Ảnh 1
Các 'tú bà' trong đường dây bán dâm nghìn đô tại cơ quan công an - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, khi gần đến giờ mở phiên tòa thì tòa bất ngờ hoãn xử mà không thông báo lý do. Ngày xét xử lại sẽ được thông báo sau.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc.

Theo cáo trạng, khuya 15/8/2017, cảnh sát phát hiện Ngọc và một người phụ nữ khác bán dâm cho hai người đàn ông trong một khách sạn trên đường 3/2 (phường 12, quận 10). Cùng lúc đó, công an phát hiện thêm hai cặp nam nữ khác đang mua bán dâm tại một khách sạn trên đường Phạm Hồng Thái (phường Bến Thành, quận 1).

Được biết Ngọc là Á khôi trong một cuộc thi sắc đẹp năm 2007. Sau khi đoạt giải, cô chuyển sang làm tổ chức sự kiện. Nhờ đó, cô quen được nhiều đại gia giàu có. Giá cho mỗi lần phục vụ đại gia của Ngọc lên đến 2.500 USD.

Nóng: Diễn biến bất ngờ về phiên tòa xử vụ hoa khôi, diễn viên trong đường dây bán dâm nghìn đô - Ảnh 2
Hình ảnh Phạm Thị Thanh Hiền nhận danh hiệu Hoa khôi thời trang vào năm 2017 -Ảnh: Internet

Ngoài bán dâm, Ngọc còn kiêm luôn môi giới cho các người mẫu, diễn viên khác. Trung bình mỗi ngày Ngọc có thể kiếm được từ 1.000 đến 2.000 USD để mua sắm, ăn chơi vào bao nuôi người tình.

Thấy em gái có thu nhập khủng từ nghề môi giới mại dâm, Tiền - vốn làm nghề dẫn chương trình ở các phòng trà, tụ điểm ca nhạc - cũng chuyển sang nghề môi giới. Khi các đại gia có nhu cầu, Tiền chủ động giới thiệu các ca sĩ, diễn viên, người mẫu nghiệp dư để kiếm tiền hoa hồng.

“Tú bà” Phạm Thị Thanh Hiền là Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017. Trước khi chuyển sang nghề môi giới Hiền cũng từng được Ngọc giới thiệu đi tiếp khách với giá 2.500 USD.