Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 3-7, bé Trần Trung Nghĩa cùng bố, mẹ và anh trai chơi trước sân nhà tại tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình. Sau đó 30 phút, chị Dương Thị Thảo (mẹ bé Nghĩa) vào bếp nấu cơm, anh Trần Văn Ất (bố bé Nghĩa) đi công chuyện. Một lúc sau, chị Thảo ra gọi thì không thấy con đâu. Không tìm được con, gia đình đã báo Công an thị xã phối hợp tìm kiếm, tuy nhiên đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Một số người dân cho hay, vào thời điểm đó, họ thấy hai phụ nữ lạ mặt đi xe máy hiệu Wave (màu đỏ) đến khu vực này với dấu hiệu khả nghi. Khi họ rời đi thì cháu Nghĩa cũng biến mất. Nhiều người nghi ngờ 2 người này đã bắt cóc Nghĩa.

Nóng: Bé trai mất tích ở Quảng Bình xuất hiện tại Hà Nội?
Bé Trần Trung Nghĩa (tên ở nhà là Nô), hiện nay đang bị bắt cóc - Ảnh: Facebook
Nóng: Bé trai mất tích ở Quảng Bình xuất hiện tại Hà Nội?
Vì bố mẹ lơ là trong thời gian ngắn nên bé Nghĩa đã bị kẻ xấu bắt cóc - Ảnh: Facebook

Mới đây, một cư dân mạng chụp được ảnh một bé trai có hình dáng rất giống Nghĩa xuất hiện tại khu vực Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội. Gia đình hiện đang ráo riết truy tìm thêm thông tin và mong nhận được sự giúp đỡ. 

Nóng: Bé trai mất tích ở Quảng Bình xuất hiện tại Hà Nội?
Bé Nghĩa được cho là đang đi cùng kẻ bắt cóc, theo dự đoán có thể đang di chuyển về khu vực Hải Dương, Quảng Ninh và Hải Phòng - Ảnh: Facebook

Bức ảnh trên cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một số người cho rằng lẽ ra người chụp nên đuổi theo kẻ bắt cóc thay vì chụp ảnh và đưa lên mạng xã hội thế này. Cũng không ít người mong bức ảnh sẽ cung cấp thêm manh mối để cơ quan điều tra sớm tìm được bé.

Ai có thông tin về cháu Nghĩa xin liên hệ về sđt 0916782857 (bố bé) và 0909973300 (anh trai bé).