Kết thúc cuộc hôn nhân đã được 3 năm, nhưng mới đây diễn viên Chí Nhân, chồng cũ của Thu Quỳnh bất ngờ tố nữ diễn viên không cho nam diễn viên gặp con trai của mình. Chưa dừng lại ở đó, Chí Nhân còn nói xấu Thu Quỳnh dối trá giống hệt My sói trong phim Quỳnh búp bê.

Nói xấu vợ cũ, Chí Nhân bị fan của My sói phán: 'Lộ rõ bản chất đàn bà' - Ảnh 1
Chí Nhân tố Thu Quỳnh không cho gặp con trai và dối trá giống hệt My sói trong phim Quỳnh búp bê. Ảnh:Internet

Tưởng chừng sẽ nhận được đồng cảm từ khán giả, ngay lập tức nam diễn viên đã bị fan của My sói thẳng tay đáp trả vì cho rằng anh thật sự đã để lộ rõ bản chất “đàn bà”, đồng thời muốn dựa hơi vợ cũ để PR cho tên tuổi cho mình. Cũng ngay sau đó, không chịu nổi sự phản ứng dữ dội của cộng động mạng, nam diễn viên đã khóa trang cá nhân và không có một động thái gì sau phát ngôn của mình.

Nói xấu vợ cũ, Chí Nhân bị fan của My sói phán: 'Lộ rõ bản chất đàn bà' - Ảnh 2

Suốt 3 năm sự nghiệp, Chí Nhân không có gì nổi bật trái ngược hoàn toàn với tên tuổi của Thu Quỳnh. Ảnh: Internet

Nói xấu vợ cũ, Chí Nhân bị fan của My sói phán: 'Lộ rõ bản chất đàn bà' - Ảnh 3
Ảnh: Internet
Nói xấu vợ cũ, Chí Nhân bị fan của My sói phán: 'Lộ rõ bản chất đàn bà' - Ảnh 4
Loạt bình luận của fan My sói bức xúc dành cho người chồng tồi của cô. Ảnh: Internet

Trước đó, Chí Nhân cũng từng vướng phải ồn ào về ngoại tình, thì sau lời tố cáo vợ cũ trên báo chí mới đây, nam diễn viên lại tiếp tục nhận về những ánh nhìn tiêu cực hơn. Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu Chí Nhân bày tỏ thái độ không hài lòng về vợ cũ, hồi tháng 5/2018 anh bức xúc cho rằng: "Tôi hỏi bạn nhé, bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Nói chung việc chúng tôi chia tay là sự dồn nén lâu ngày của rất nhiều câu chuyện".

Nói xấu vợ cũ, Chí Nhân bị fan của My sói phán: 'Lộ rõ bản chất đàn bà' - Ảnh 5
Chí Nhân xuất hiện bên Minh Hà, cặp đôi trong phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp", người được cho "bạn gái tin đồn" của anh. Ảnh: Internet

Đáp lại những lời nhận xét nặng nề từ chồng cũ, Thu Quỳnh đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh đầy ẩn ý với dòng trạng thái: "Khi bước qua được vũng bùn thì làm sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên, bám trên dấu váy".

Ngay sau đó, rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ bày tỏ ủng hộ nữ diễn viên và liên tiếp dành những lời lẽ không hay cho chồng cũ của cô. Đồng thời cũng không quên động viên Thu Quỳnh hãy mạnh mẽ, kiêu hãnh bước qua vũng bùn này.

Nói xấu vợ cũ, Chí Nhân bị fan của My sói phán: 'Lộ rõ bản chất đàn bà' - Ảnh 6
Thu Quỳnh tỏ ra khá bình thản trước những lời nói xấu từ chồng cũ. Ảnh: Internet