Phụ Nữ Sức Khỏe

"Nổi sóng" khi chồng gặp lại người cũ

Cái tính đa tình như đã thấm vào máu anh, giờ anh một phen làm gia đình như nổi phong ba…

'Nổi sóng' khi chồng gặp lại người cũ - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Chúng tôi cưới nhau cách đây hơn 10 năm. Khi đến với nhau, tôi và anh đều trải qua vài mối tình. Trong lúc tìm hiểu, anh không quên kể tôi nghe về những mối tình đã qua của anh, nhưng sâu đậm nhất vẫn là cô người yêu đồng nghiệp cũ của anh. 

Anh kể, cô ấy kém anh 10 tuổi rất trẻ trung, xinh đẹp là sinh viên mới ra trường vào công ty anh đang làm, lúc đó anh là trưởng phòng, với sự ngây thơ và xinh đẹp của cô ấy đã khiến anh hồn siêu phách lạc. Sau đó, anh chia tay cô người yêu hiện tại để đến với cô ấy chỉ trong một nốt nhạc. Nhưng sự xinh đẹp và tươi trẻ của cô ấy vẫn không thể khiến con tim anh xao động trước những bóng hồng xinh đẹp khác. Cô ấy đã khóc hết nước mắt lẫn dọa quyên sinh, nhưng cái tính đa tình như đã thấm vào máu anh.

Sau 2 năm yêu nhau, cô ấy nói lời chia tay và chỉ sau 1 tháng đã lên xe hoa trong sự ngỡ ngàng và tiếc nuối của anh.

Anh sống trong đau khổ, tiếc nuối… cho đến khi tôi gặp anh, hai con tim như đồng cảm, chúng tôi mau chóng hòa thành một và đám cưới sau 7 tháng tìm hiểu. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn sống rất vui vẻ, hạnh phúc bên những đứa con rất đáng yêu.

Tuy nhiên, hơn 10 ngày nay (sau buổi họp đồng nghiệp cũ dịp mồng 3 Tết) chồng tôi thay đổi một cách lạ thường, anh thường viện cớ công việc đi sớm về muộn. Mỗi lần về nhà đều cáu gắt, khó chịu với vợ con. Tôi thắc mắc mới Tết, công việc chưa nhiều, ai cũng có tâm lý còn ăn chơi hết tháng Giêng, lấy gì để làm… 
 
Nhưng anh lại quát vào mặt tôi: "Không làm để có mà đói, cô lại than vãn à!"… Tôi hơi bị sốc vì đây là lần đầu tiên tôi thấy anh có cách hành xử kém tế nhị như vậy. Chưa hết, trước đây sinh hoạt vợ chồng của chúng tôi rất đều nhưng dạo gần đây anh sao nhãn hẳn, lúc nào cũng ôm khư khư điện thoại nhắn tin và gọi điện thoại liên tục. 

Sinh nghi, nhân lúc anh không để ý, tôi lén mở điện thoại anh xem thì tá hỏa khi thấy những dòng tin nhắn rất mùi mẫn của anh và cô người cũ nhắn cho nhau.

Lúc này tôi mới hiểu tại sao anh luôn gắt gỏng với mẹ con tôi, tôi đang rất lo lắng vì cô người yêu cũ của anh ấy vẫn còn rất trẻ đẹp và còn yêu chồng tôi rất nhiều. Lại thêm hiện tại cô ấy có cuộc hôn nhân không tình yêu nên vô cùng bất hạnh. Càng đáng lo hơn, tôi biết chồng tôi vẫn còn si mê và còn tình cảm với cô ấy rất nhiều, tôi sợ lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Tôi phải làm sao đây? Có cách nào để chồng tôi tỉnh ngộ quay về với gia đình như ngày xưa…

Theo Hồng Hoa/ Người Lao Động

Tin liên quan

Khi hôn nhân bất ổn cũng là lúc tôi gặp lại người cũ

Và hơn lúc nào, tôi nhận ra, mình không yêu chồng nhiều như tôi từng nghĩ.

Vợ gọi tên người cũ khi ân ái với tôi

Đang đến lúc cao trào, tôi thấy vợ kêu tên người yêu cũ. Xem trộm điện thoại, tôi còn hấy...

Tôi đau lắm khi chồng cứ nghĩ về người cũ

Tôi cảm giác bị mất niềm tin vào tình yêu nơi anh, có phải anh còn vấn vương gì đó...

Tuyệt chiêu xóa sạch hình bóng người cũ sau chia tay để bắt đầu cuộc sống mới

Sau đây là những tuyệt chiêu xóa sạch bóng hình của người cũ, những người đã từng chia tay nên...

Có nên chặn mọi liên lạc với người cũ khi anh rủ tôi ngoại tình

Tôi định chặn luôn trang cá nhân mới của anh vì biết anh sẽ dùng nó để vào xem trang...

Tôi chia tay khi biết anh từng quan hệ với người cũ

Tôi khiếp sợ vì anh và cô ấy đã quan hệ khi mới quen hai tháng. Theo anh đó là...

Chỉ một phút yếu lòng, tôi đã qua đêm với người cũ ngay trước đêm tân hôn

Thế nhưng, mỗi lần nhìn thấy anh vuốt ve bụng bầu của tôi và thì thầm nói chuyện, trong tôi...

Tin mới nhất