Tôi gặp nàng trong buổi tiệc sinh nhật của người bạn thân. Ngay lần đầu tiên, tôi đã bị nàng hớp hồn bởi nụ cười tươi, ánh mắt biết nói. Cảm giác đó tôi chưa từng có với người phụ nữ nào, vì thế năm nay 30 tuổi rồi tôi vẫn chưa lập gia đình.

Tôi hỏi cậu bạn thân thì mới biết nàng 25 tuổi và mới chia tay người yêu. Vậy nên tôi xin số và về nhà bắt đầu gọi điện, nhắn tin “tấn công” nàng. Mấy hôm đầu, nàng chảnh không trả lời, nhưng vẫn thấy tôi kiên trì nhắn tin và gọi điện nên nàng cũng có chút tò mò tôi là ai. Cuối cùng tôi cũng có cơ hội được mời nàng đi ăn tối.

Sau 1 năm hẹn hò muốn nàng làm vợ mình.
Sau 1 năm hẹn hò tôi muốn nàng làm vợ mình. Ảnh internet

Tối đó nàng thật lộng lẫy, xinh đẹp, khiến con tim tôi loạn nhịp, ngắm nàng mãi không thôi. Cứ như vậy, thời gian trôi qua, tôi và nàng hẹn hò được một năm. Tôi ngỏ lời và nàng đồng ý về làm vợ tôi. Ngày cưới nàng xinh đẹp khiến cho mấy thằng bạn thân càng ghen tỵ với tôi. Chúng cố gắng chuốc cho tôi thật say. Vì thế, đêm đó tôi không thể tân hôn với nàng.

Nhưng đến sáng hôm sau, tôi thấy nàng buồn có vẻ giận dỗi. Hỏi ra mới biết: “Do tối qua tôi say quá không quan tâm đến nàng”. Rồi chúng tôi tân hôn. Mặc dù trải qua nhiều mối tình 1 đêm, nhưng tôi chưa thấy ai giỏi chuyện ấy như nàng. Một hiệp, 2 hiệp rồi 3 hiệp, hết hiệp thứ 4 nàng mới buông tha cho tôi.

Ngày nào, nàng cũng cuốn tôi như thế. Lúc đầu tôi rất hưởng ứng, nhưng mà với tần suốt như thế tôi rất mệt. Đến công ty tôi bơ phờ, bị đồng nghiệp trêu chọc, mới cưới vợ mà đã tàn tạ như vậy rồi. Đúng thật là lấy vợ đẹp, vợ trẻ tôi rất thích, nhưng tôi không nghĩ trong khoản ấy nàng lại mãnh liệt như vậy.

Nàng rất giỏi chuyện ấy, từ hành động, cử chỉ cho đến ngôn ngữ đều ám chỉ chuyện ấy
Nàng rất giỏi chuyện ấy, từ hành động, cử chỉ cho đến ngôn ngữ đều ám chỉ chuyện ấy. Ảnh internet

Thế rồi tôi lên mạng tìm hiểu, để ý kĩ mới biết nàng có tướng phụ nữ giỏi chuyện ấy. Nàng rất biết chiều tôi, nhưng mà tôi kham không nổi. Nàng không đi làm, chỉ ở nhà kinh doanh online nên có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để chăm sóc bản thân. Nhìn nàng đẹp như thế, tôi rất sợ mất nếu như không đáp ứng nổi nhu cầu của nàng. Cứ tối tôi về nhà, chỉ cần ăn uống xong là nàng gợi ý chuyện ấy ngay. Nếu không đáp ứng thì nàng giận vì thế tôi cùng phải chiều, nhưng nàng muốn 2 – 3 hiệp, vì thế sáng nào tôi cũng mệt mỏi khi đến công ty.

Giờ đây, tôi chỉ muốn nàng kiếm thêm việc gì đó làm để bận rộn và bớt ham muốn trong chuyện ấy. Nhưng điều này là không thể. Công ty có đợt công tác, đáng lẽ tôi không phải đi nhưng tôi xin đi. Tuy sếp thấy lạ vì mới cưới vợ nhưng sao tôi lại muốn đi công tác, nhưng vì thấy tôi nhiệt tình quá nên sếp cũng phải đồng ý.

Dù đã đi công tác xa, nhưng những tin nhắn, hình ảnh nàng gửi cho tôi đều rất gợi tình, khiến bản thân tôi luôn cảm thấy rạo rực. Nàng rất biết sử dụng ngôn ngữ để chát sex, tôi phải công nhận nàng là “cao thủ” trong chuyện ấy. Rồi chuyến công tác cũng kết thúc, mới xuống sân bay nàng đã nũng nịu, gợi ý và bắt tôi phải đền bù gấp nhiều lần vì mấy ngày xa cách không được gần gũi.

Tôi sợ với tần suốt như vậy tôi sẽ không đáp ứng nổi cho nàng
Tôi sợ với tần suốt như vậy tôi sẽ không đáp ứng nổi cho nàng. Ảnh internet

Cứ tình hình thế này tôi sợ mình chịu không được. Bảo nàng bớt lại thì nàng nói là bình thường, có yêu chồng mới muốn làm thế. Cứ tình hình này chắc tôi phải xin đi công tác dài hạn để được nghỉ ngơi, còn có sức để về phục vụ nàng. Đúng là đàn ông lấy vợ giỏi chuyện ấy cũng thật là khổ, khổ nhất là không thể tâm sự với ai vì sợ người ta chế giễu mình bị yếu, không đáp ứng nổi nhu cầu của vợ.