Phụ Nữ Sức Khỏe

Nỗi đau của người đàn bà dùng tình dục để hàn gắn vết thương hôn nhân

Chị không cần tình yêu. Chị ngủ với hết người đàn ông này đến người đàn ông khác. Tình dục với chị như miếng băng keo dán lành những vết thương của cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Tôi có chị bạn năm nay đã hơn ba mươi tuổi. Chị kết hôn với người chị yêu say mê hồi đại học. Tính chị cuồng nhiệt, một khi đã muốn làm gì thì làm cho bằng được. Sau hai năm cưới chị ly hôn. Tôi không thấy chị nhỏ một giọt nước mắt nào cho mối tình nghiệt ngã đó.

Ngày xưa chị si mê anh bao nhiêu thì bây giờ hận anh bấy nhiêu. Chồng chị ngoại tình. Người đàn ông từng thề thốt thủy chung, yêu thương chị suốt đời đã dắt gái về ngủ ngay trên giường của hai vợ chồng. Chị như chết lặng, như có ai đâm một nhát thẳng vào tim. Ngay hôm đó, chị đã viết đơn ly hôn. Đồ đạc chị để hết lại, xách va li ra đi mà không một lần ngoái đầu nhìn lại.

Cái ngày đinh mệnh đó xảy ra cách đây cũng hơn năm năm. Từ đó đến nay, chị chưa từng thề thốt yêu đương với bất kì ai nữa mà lao vào những mối tình một đêm. Hôm nay với người này, ngày mai có thể là một người khác. Chị cũng không có ý định sẽ tìm một người đàn ông nào đó tốt cho chị nương dựa.  Chị như con thiêu thân điên cuồng tìm cách để có lại thăng bằng của cuộc đời mình sau một lần đổ vỡ. Tình dục như thuốc an thần, nó làm dịu thần kinh chị.

Nỗi đau của người đàn bà dùng tình dục để hàn gắn vết thương hôn nhân - Ảnh 1
Chị tìm đến những mối tình một đêm để làm lành vết thương tình cũ - Ảnh minh họa: Internet

Sau những bữa tiệc bia say sưa, những chầu karaoke gào thét đến khản cả giọng, những tràng cười ha hả, tôi nhìn được sự cô đơn tận cùng của chị. Về căn nhà trống rỗng, một mình chị câm lặng. Chị muốn vùi lấp những nỗi cô đơn cùng cực chỉ chực chờ những lúc chị yếu lòng mà nhấn chìm chị xuống. Chị sợ cô đơn, sợ chính cái bóng của mình nên phải mang một người đàn ông về cùng. 

Chị hay tâm sự với tôi rằng, mỗi lần lên giường cùng người đàn ông khác sẽ giúp chị quên đi người đàn ông từng làm tổn thương mình. Cảm xúc xác thịt như miếng băng keo, nó sẽ dán những vết thương tình cũ của chị. Không biết những mối tình một đêm có dán được lỗ hổng sâu hoắm trong lòng chị hay lại chồng lên nỗi cô đơn đó bằng một nỗi cô đơn khác.

Chị bảo, những người đàn ông lên giường với chị chỉ quan tâm đến con đàn bà trong chị. Nghĩa là chị đẹp bao nhiêu, vòng ngực chị có lớn, đôi mông chị có tròn. Khi làm tình với chị, họ không khoác lên mình chị chiếc áo của đạo đức. Họ không thề thốt chung tình và bắt chị cũng như vậy. Họ không yêu cầu chị phải làm một con đàn bà ngoan ngoãn, biết vun vén cho chồng cho con, biết nấu những món ăn thật ngon không bỏ ớt… Ngày xưa khi ngủ với chồng, anh ta đều lải nhải những điều đó. Mà khốn nạn thay, sau tất cả anh ta lại là kẻ phản bội. Bây giờ chị tự do bằng tất cả những gì chị có.

Chị từng thất vọng đến tận cùng vì một người đàn ông. Anh ta đã là quá khứ nhưng vẫn không ngừng giày vò chị mỗi ngày. Chồng chị ngoại tình, cái mà anh ta khao khát đâu có gì ngoài được ngủ với con đàn bà đó. Đàn ông tự ngàn đời nay vẫn thế, hấp lực của một người đàn bà với anh ta đâu gì khác ngoài tình dục. Bởi vậy, gặp một kẻ làm cho thăng hoa trên giường anh ta sẵn sàng bỏ rơi người vợ đầu ấp tay gối bao lâu nay. Chị dùng vẻ bình thản mỗi ngày để vượt qua, dùng thể xác để lấp nỗi cô đơn vô tận trong lòng.

Tôi từng khuyên chị tìm một người đàn ông nào đó để gắn bó. Chị cười chua chát, chị sợ! Vết thương trong lòng chị quá lớn như con chim một lần bị trúng tên nhìn thấy cành cong là sợ. Chỉ những lúc chị say tôi mới thấy được nỗi đau của chị. Lấy tình dục để lấp đi nỗi cô đơn vì tình yêu, không biết lòng chị có thật sự bình yên?

Nam Khuê

Tin liên quan

Hy hữu Quảng Bình cứu sống thai phụ bị vỡ tử cung khi mang bầu ở tháng thứ 3

Ngày 20/10, bác sĩ Nguyễn Huy Thông, Giám đốc trung tâm Y tế huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam cho...

Bé 6 tháng tuổi co giật tím tái, công an vội quay ca nô đưa đi cấp cứu

Trong lúc đi tiếp tế, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Thạch Hà nhận tin một cháu nhỏ cần...

Tự ý xông hơi chữa bệnh vùng kín, người phụ nữ bị bỏng loét nặng

Người phụ nữ 66 tuổi ở Hậu Giang tự ý xông thuốc để trị khối sa vùng sinh dục nhưng...

Quảng Nam: Phẫu thuật cứu sản phụ mang thai 14 tuần bị vỡ tử cung

Ngày 20/10, Trung tâm Y tế huyện miền núi Tây Giang (tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa phẫu thuật cấp...

Đớn đau quan tài 2 trẻ thơ không đất chôn giữa biển lũ Quảng Bình

“Mất con rồi, mẹ sống làm gì nữa Quân ơi!... Quý ơi!...”. Trong ngôi nhà nhỏ, tiếng khóc của người...

Đã có vợ con, gã điên tình vẫn vung dao sát hại bạn gái vì đòi chia tay

Quá trình sống chung nảy sinh mâu thuẫn, chị T. đòi chia tay nhưng đối tượng Lê Văn Chung không...

Áp thấp nhiệt đới đã mạnh thành bão, vào Biển Đông sáng mai

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết áp thấp nhiệt đới đã mạnh thành bão...

Tin mới nhất