Sự đam mê

Sự đam mê trong tình yêu là yếu tố lôi cuốn bạn và người ấy đến bên nhau, ở người ấy luôn có những điều thu hút bạn và ở bạn cũng có những điều hấp dẫn họ, ở đây sự thu hút nhấn mạnh đến yếu tố ngoại hình. Đó chính là những sự đam mê mà giữa hai người dành cho nhau, trong tình yêu nhất thiết phải có sự đam mê, đó là một trong những yếu tố để tình yêu bền vững. Tuy nhiên nếu chỉ sự đam mê thôi vẫn chưa đủ, nếu bạn yêu người ấy chỉ vì đam mê họ thì đó là thứ tình yêu mù quáng, không có nền tảng của sự bền vững. Hơn nữa sự đam mê này thường giảm dần theo năm tháng chính vì vậy mới nói tình yêu đam mê không bền vững.

Sự đam mê trong tình yêu là yếu tố lôi cuốn bạn và người ấy đến bên nhau

Sự cam kết

Trong tình yêu sự cam kết giữa hai người là điều vô cùng quan trọng để giữ cho tình yêu ấy bền vững. Và biểu hiện đầu tiên của sự cam kết đó chính là những lời hứa, đương nhiên rồi đó chắc chắn không phải là những lời hứa suông hứa cho vui mà đó là những lời hứa có giá trị và chúng mang tính cam kết cho tình yêu ấy. Chúng ta không thể phủ nhận những lời hứa là điều cần có trong mỗi tình yêu tuy nhiên nó chỉ có giá trị cam kết khi đó là những lời hứa chân thành và người hứa luôn thực hiện được những điều mình nói ra. Có như thế mới thể hiện được sự cam kết mà cả hai dành cho nhau. Sự cam kết cũng chính là việc bạn chấp nhận tất cả vì tình yêu của mình, bạn sẵn sàng đánh đổi để đảm bảo sự bền vững cho tình yêu ấy. Sự cam kết mang lại niềm tin cho tình yêu và sự tin tưởng cho đối phương của mình. Những lời hứa vì nhau mà thay đổi để phù hợp hơn, những lời hứa vì nhau mà từ bỏ những điều mà đối phương không ưa, những lời hứa vì nhau mà hoàn thiên bản thân hơn, vì nhau vì tình yêu mà chấp nhận cho đối phương cơ hội để cải thiện bản thân tốt hơn hay cả những lời hứa vì tình yêu sẵn sàng chấp nhận tất cả những gì thuộc về nửa kia dù cho đó là những yếu điểm và cả những gì họ còn thiếu sót. Đó chính là sự cam kết cho một tình yêu bền vững về sau.

Trong tình yêu sự ngưỡng mộ điều khiến bạn tự hào về người ấy
Ảnh minh họa: Internet

Sự ngưỡng mộ

Trong tình yêu sự ngưỡng mộ điều khiến bạn tự hào về người ấy, sự ngưỡng mộ đưa bạn đến gần người ấy hơn, cũng có thể chính từ sự ngưỡng mộ đó là niềm kiêu hãnh lớn của bạn. Nó khiến bạn luôn tôn trọng và đánh giá cao đối phương, bạn hãy đoán xem khi đối phương có cảm giác được đánh giá cao và được tôn trong họ sẽ nghĩ điều gì tất nhiên họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn rồi.

Tuy nhiên để có một tình yêu bền vững sự ngưỡng mộ không thôi chưa đủ, nếu chỉ có sự ngưỡng mộ thì đó là thứ tình yêu nửa vời, ngày hôm nay có thể bạn yêu quý bạn ấy vì người ta giỏi giang, nhưng ngày mai có thể bạn sẽ cảm thấy người ấy chả là gì nữa vì không như bạn tưởng.