Phụ Nữ Sức Khỏe

Những tuyệt chiêu nhận biết chàng thực sự yêu bạn hay chỉ vui chơi qua đường

Tìm được người yêu mình chân thành không phải dễ, nhưng cũng đừng mê muội với một tình yêu mù quáng nhé. Muốn biết một người có yêu bạn thật lòng hay không, hãy nhìn vào cách anh ta đối xử với bạn là sẽ rõ.

Cuộc sống của bạn sẽ thực sự viên mãn, hạnh phúc và đủ đầy nếu như tìm được một người thật sự yêu thương, lo lắng, chăm sóc và quan tâm mình. Nhưng làm sao biết được ai mới là người thật lòng và không lừa dối tình cảm của mình đây? Đơn giản lắm, cứ để ý những điều này chắc chắn sẽ tìm ra người mang lại hạnh phúc cho bạn cả đời đấy.

1. Không thích bị bắt gặp đi cùng bạn

Những tuyệt chiêu nhận biết chàng thực sự yêu bạn hay chỉ vui chơi qua đường - Ảnh 1

Khi một chàng trai yêu thật lòng, anh ấy sẽ muốn cả thế giới biết điều đó, và đảm bảo rằng tất cả bạn bè lẫn gia đình của mình biết về bạn rồi gặp bạn thường xuyên. Đối với anh ấy, việc bạn được người thân của chàng yêu mến là rất quan trọng.

Nhưng nếu anh chàng bạn đang hẹn hò lảng tránh việc giới thiệu bạn với bạn bè cũng như gia đình, không muốn ai trông thấy đang đi cùng bạn hay chỉ đưa bạn đến những nơi chắc chắn không gặp phải người quen, thì hẳn là có gì đó mờ ám ở đây.

Những anh chàng kiểu này thường “bắt cá nhiều tay” và luôn lo sợ bị các cô nàng khác bắt gặp, từ đó khiến anh ta muốn che giấu mối quan hệ với bạn. Nếu bạn cảm thấy điều này đúng với mối quan hệ của mình thì có thể chàng ta không yêu bạn thật lòng đâu.

2. Khi bạn ghen tuông

Muốn biết nửa kia yêu bạn tới đâu, hãy xem thái độ của anh ấy khi bạn ghen tuông. Một người đàn ông yêu bạn càng nhiều, càng nhẫn nhịn với cơn ghen của bạn. Thậm chí anh ấy sẽ cố gắng để giải thích cho bạn hiểu dù bạn vẫn cố chấp với sự vô lý của mình. Hay anh ấy sẽ nhẫn nhịn với những dò hỏi, điều tra, thậm chí là quản chặt của bạn.

Những tuyệt chiêu nhận biết chàng thực sự yêu bạn hay chỉ vui chơi qua đường - Ảnh 2

Thật ra, không phải vì anh ấy không khó chịu, chỉ là anh ấy nghĩ bạn ghen tuông là vì bạn thấy không an toàn về anh ấy, bạn như thế là vì anh ấy chưa tốt. Bởi thế, chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn nhẫn nại để bạn nhận ra anh ấy chỉ có duy nhất mình bạn, luôn cố gắng vì bạn.

Ngược lại, một người đàn ông không yêu bạn thật lòng sẽ thấy sự ghen tuông của bạn thật vô lý. Anh ta không hiểu cho những bất an, buồn tủi của bạn. Anh ta sẽ để mặc, thậm chí là trở nên khó chịu về điều này. Vì không đủ tình yêu thì sẽ không đủ thấu hiểu và cảm thông. Và vì không đủ nhẫn nại nên bất kì ghen tuông nào của bạn, anh ta cũng xem là vô lý và phiền phức.

3. Yêu thật lòng, anh ấy sẽ sẵn sàng để bạn quản lý tiền bạc

Điều này thể hiện sự tôn trọng của anh ấy đối với cô gái mình yêu. Nếu không thương thật lòng, còn lâu bạn mới được đụng đến ví tiền của anh ấy.

Đàn ông vốn rất khó tính trong những chuyện cá nhân, họ không muốn người khác biết quá nhiều hoặc đụng chạm đến cuộc sống riêng của mình. Họ ghét nhất cảm giác bị làm phiền, bị người khác soi mói. Nhưng một khi cho bạn toàn quyền quản lý chi tiêu, chắc chắn họ đã xem bạn là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Điều này minh chứng tình yêu của anh ấy dành cho bạn chân thành và sâu sắc, không có chút vụ lợi hay tính toán.

Những tuyệt chiêu nhận biết chàng thực sự yêu bạn hay chỉ vui chơi qua đường - Ảnh 3

4. Thường xuyên cho bạn “leo cây”

Khi một chàng trai yêu bạn, anh ấy sẽ trân quý từng khoảnh khắc cả hai bên nhau. Anh ấy biết thời gian bên bạn sẽ rất quý giá và chắc chắn luôn dành nhiều thời gian cho bạn cũng như không bao giờ từ chối gặp bạn.

Nhưng nếu anh chàng bạn đang hẹn hò liên tục cho bạn “leo cây”, anh ta lên kế hoạch và rồi hủy hẹn vào phút cuối, thì rất có thể anh chàng này đã có ai đó quan trọng hơn, và bạn chỉ là "phương án dự phòng" mà thôi.

5. Khi bạn sai

Những tuyệt chiêu nhận biết chàng thực sự yêu bạn hay chỉ vui chơi qua đường - Ảnh 4

Đàn ông yêu bạn thật lòng luôn không tranh đúng sai, thắng thua với bạn. Với anh ấy, trong tình yêu không cần sự hơn thua như thế. Nếu cứ nhận sai về mình để bạn bình tĩnh lại, anh ấy sẵn sàng chấp nhận. Thậm chí, anh ấy cũng có thể không để tâm thái độ cố chấp, có khi là quá đáng của bạn lúc tranh cãi. Vì anh ấy luôn nhẫn nhịn để cho bạn thời gian nhìn nhận lại. Nếu bạn vẫn chưa nhận ra mình sai, anh ấy sẽ giúp bạn thấy, từ tốn để bạn biết lỗi của mình.

Hơn hết, một người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ luôn bao dung với những lỗi sai của bạn. Vì anh ấy thương bạn, muốn bạn tốt hơn, ai trong đời cũng có những lỗi sai. Anh ấy biết bạn không hoàn hảo, nhưng tình yêu của anh ấy có thể khiến bạn hoàn hảo hơn.

Ngược lại, một người đàn ông không chấp nhận được những sai phạm của bạn, dù là nhỏ nhất thì chính là chưa yêu bạn đủ chân thành. Bản chất của tình yêu là để nhau tốt hơn. Bởi vậy, một tình yêu đúng nghĩa cần nhiều sự bao dung và cảm thông. Nếu đến cả việc bao dung cho nhau những điều không đáng cũng không thể thì anh ta không hề yêu bạn nhiều.

6. Giấu giếm điện thoại của mình

Mối quan hệ đích thực phải được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và chung thủy. Nếu anh chàng mà bạn đang hẹn hò có biểu hiện rất kỳ lạ liên quan đến chiếc điện thoại của mình, như là nhắn tin cho người khác khi bạn không chú ý, ra ngoài để trả lời vài cuộc gọi rất “quan trọng”, không bao giờ cho bạn xem điện thoại bất kể bạn yêu cầu bao nhiêu lần và sau đó thì còn buộc tội ngược lại bạn là “nghi ngờ anh lừa dối” thì anh ta có thể là một “trai hư” đấy!

7. Bạn không biết gì về quá khứ của anh ta

Hãy chắc chắn rằng bạn biết tất cả mọi thứ về một chàng trai trước khi bắt đầu hẹn hò. Bạn có thể đang quen với một người mà mỗi lần bạn hỏi về quá khứ của anh đều nhận những câu trả lời không nhất quán.

Mỗi lần bạn hỏi anh ta từng quen bao nhiêu cô gái thì con số được đưa ra luôn luôn khác nhau. Nếu bạn cảm thấy mơ hồ và bị giấu giếm điều gì thì đích thị bạn đang hẹn hò với một trai hư rồi! Nếu thật sự chân thành, thì việc kể cho đối phương nghe về quá khứ là chuyện hết sức bình thường, không có gì phải e ngại.

8. Anh ta chỉ muốn “lên giường” với bạn

Bạn đang hẹn hò với một gã trai thích “lên giường” hơn trò chuyện với bạn thì bạn đang chọn sai người và bị đùa giỡn tình cảm rồi đấy. Sự gần gũi thể xác đóng vai trò quan trọng trong mọi mối quan hệ nhưng không phải là yếu tố làm nên mối quan hệ đó.

Nếu người mà bạn đang hẹn hò luôn nôn nóng muốn “lên giường” và thậm chí không quan tâm đến cảm xúc của bạn, nếu bạn từ chối, anh ta nổi giận đùng đùng thì tức là bạn đang quen với một gã “sở khanh” và nên chấm dứt mối quan hệ này ngay lập tức!

Theo Hạnh Nguyên/ Thể Thao & Văn Hóa

Tin liên quan

Hay cằn nhằn, sống bám là lý do dễ khiến phụ nữ bất hạnh, truân chuyên tình đời

Tất nhiên trong cuộc sống hôn nhân sẽ khó tránh khỏi mâu thuẫn nảy sinh giữa hai người, nhưng dù...

Phụ nữ dù ăn mặc đẹp đến mấy mà quên những thứ này cũng làm giảm sự sang trọng của bản thân

Người phụ nữ khí chất ngoài ăn mặc đẹp phải biết những điều này để không làm giảm sự sang...

7 bí mật về đàn ông, không phải làm vợ là sẽ biết tất tần tật

Đây là những bí mật của đàn ông, không phải cứ làm vợ là sẽ biết hết vì cánh mày...

Đàn ông trước khi chê vợ hãy hỏi ngược bản thân: ‘Mình đã làm được gì cho cô ấy?’

Đàn ông chê vợ xấu hãy tự hỏi bản thân: "Mình đã từng một lần phụ vợ chăm con, làm...

Chồng tôi ngoại tình, mẹ chồng còn xúi anh ta ly hôn

Khi chồng ngoại tình, tôi bắt anh lựa chọn bỏ nhân tình hoặc ly hôn. Mẹ chồng tôi xỉa xói:...

Gửi chồng vô tâm: 9 năm làm chồng, với vợ con lúc nào anh cũng bận

Chẳng biết khi anh có thời gian cho gia đình thì con bao nhiêu tuổi, vợ anh có bao nhiêu...

Những kiểu đàn ông xấu tính dù có đẹp trai đến mấy phụ nữ cũng đừng dại vướng vào

Đây là những kiểu đàn ông xấu tính, xấu nết, dù có đẹp trai điên đảo phụ nữ khôn ngoan...

Tin mới nhất