Trong khi phần lớn những sao nữ nổi tiếng trong showbiz Việt chọn cách nuôi con bằng sữa công thức hoặc cai sữa ngay từ những tháng đầu sau sinh thì cũng có không ít những người đẹp muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu bằng việc cho con bú dòng sữa ấm nóng từ chính cơ thể mình. 

Thậm chí họ bất chấp cơ thể xuống sắc, không thể giảm cân nhanh, vòng 1 chảy xệ... để con được bú dòng sữa của mình và để cơ thể có đủ nguồn sữa giàu dinh dưỡng cho con. Không chỉ cho con bú, nhiều mỹ nhân Việt còn hút sữa trữ đông trong suốt thời kỳ đầu mới sinh để dành cho con dùng dần sau này. Những tủ lạnh sữa mẹ của các người đẹp Việt luôn được người hâm mộ đặc biệt là các mẹ bỉm sữa vô cùng ngưỡng mộ. 

Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 1
Vân Trang chuẩn bị cho hành trình nuôi con bằng sữa mẹ ngay từ khi mang bầu. 
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 2
Những bịch sữa trữ đông Vân Trang đã hút ra để dành cho bé Xíu dùng dần. Cô cũng đã từng rất phân vân, "người như mất hồn, khóc tức tưởi" khi không biết nên cho con bú mẹ hay hút sữa cho con bú bình. 
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 3
Không chỉ là một MC nổi tiếng, Nguyễn Khánh Ly còn được nhiều mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ bởi kho kiến thực nuôi con nhỏ của mình. 
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 4
Nữ MC rất thích thú với việc nuôi con bằng sữa mẹ và thường xuyên hút sữa trữ đông để con dùng dần. Mặc dù đi làm trở lại ngay sau sinh 2 tháng nhưng nữ MC xinh đẹp vẫn quyết nuôi con bằng sữa mẹ trong những năm đầu đời. 
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 5
Hotgirl Hà Min từng tự nhận mình là người cuồng sữa mẹ. Cô chia sẻ bí quyết nhiều sữa của mình là uống rất nhiều loại thực phẩm lợi sữa như chè vằng, gạo lứt. Ngoài ra một yếu tố quan trọng nữa để có nhiều sữa cho con là ngủ đủ giấc và tránh căng thẳng. 
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 6
Nhật Kim Anh cũng là bà mẹ nghiện nuôi con bằng sữa mẹ. Tại thời điểm mới sinh con, có những lúc nữ ca sĩ bị tắc tia sữa đến rỉ máu nhưng vẫn quyết hút sữa cho con bú và trữ đông cho con dùng dần. 
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 7
Cả 2 lần sinh con, bà xã ca sĩ Đăng Khôi đều chọn nuôi con bằng sữa mẹ. 
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 8
Tủ sữa mẹ ai cũng thích mê của người đẹp Thủy Anh. Cô từng chia sẻ rất nhiều bí quyết giúp duy trì nguồn sữa và được chị em vô cùng tâm đắc. 
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 9
Trong thời gian nuôi con nhỏ, nữ ca sĩ Thu Minh không vội giảm cân luôn mà chọn cách nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Cô cũng đã từng khoe tủ sữa trữ đông hoành tráng dành cho con trai. 
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 10
Cả 4 lần sinh con, hotgirl Minh Hà - vợ ca sĩ Lý Hải - đều chọn nuôi con bằng sữa mẹ. Cô được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ vì kiến thức nuôi con bằng dòng sữa ấm nóng của mình. 
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 11
Những túi sữa Minh Hà chuẩn bị cho em bé thứ 4. 
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 12
Cũng giống như hotgirl Minh hà, MC Ốc Thanh Vân cũng là người cuồng sữa mẹ khi cả 3 lần sinh nở cô đều nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu. Nàng Ốc cũng rất được lòng các mẹ bỉm sữa khi thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm hút, trữ sữa mẹ của bản thân.