Phản ứng và ham muốn với "chuyện ấy" có thể thay đổi

Sau khi có con, phản ứng tình dục của bạn sẽ thay đổi (bao gồm cả ham muốn tình dục). Một số người sẽ cảm thấy sự thay đổi này là tốt hơn, tuy nhiên một số khác lại cảm thấy không hài lòng. Khi đã có con, việc quan hệ tình dục có thể là điều cuối cùng mà bạn suy nghĩ đến trong nhiều tuần, thậm chí là nhiều tháng.

Những thay đổi này có thể khiến bạn lúng túng về 'chuyện ấy' sau khi sinh con  - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cực khoái của bạn sẽ thay đổi

Cách để đạt được cực khoái hay cảm giác khi có cực khoái sẽ thay đổi sau khi bạn có con. Bạn có thể cần nhiều (hoặc ít) thời gian hơn hoặc phải thử những biện pháp kích thích khác nhau để mang lại cực khoái.

Bạn có thể bị rò rỉ sữa

Nếu bạn đang trong thời gian cho con bú, bạn có thể gặp phải tình trạng rò rỉ sữa khi quá hưng phấn hoặc trong khi đạt cực khoái. Một số người thấy rằng điều này vô cùng gợi cảm. Xong một số khác lại cảm thấy bất tiện và không hài lòng với sự cố này.

Những thay đổi này có thể khiến bạn lúng túng về 'chuyện ấy' sau khi sinh con  - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Bạn có thể bị cạn kiệt sức lực

Bạn sẽ không biết được thế nào là cảm giác hoàn toàn mệt mỏi và rã rời cho đến khi bạn có một đứa trẻ. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn có thể ngủ gật khi làm "chuyện ấy" sau khi chăm con.

Cơ thể của bạn sẽ có sự thay đổi

Sau khi sinh, cơ thể của người phụ nữ sẽ có nhiều biến đổi mới. Điều này không hẳn là xấu, nhưng nó sẽ mang lại cảm giác khác lạ cho cả bạn và đối tác. Vị trí quan hệ tình dục mà bạn yêu thích trước đây có thể không còn hấp dẫn ở thời điểm hiện tại, vì vậy điều quan trọng là hãy thử nghiệm xem điều gì mang lại cho bạn sự thoải mái và hài lòng nhất.

Những thay đổi này có thể khiến bạn lúng túng về 'chuyện ấy' sau khi sinh con  - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bạn có thể cảm thấy mình quyến rũ hơn sau khi sinh

Một số phụ nữ cảm thấy ngạc nhiên với sự thay đổi tích cực của cơ thể sau khi sinh. Bầu ngực nở nang hơn, làn da mịn màng, hồng hào hơn. Những điều này khiến người phụ nữ cảm thấy mình gợi tình hơn và quyến rũ hơn bao giờ hết.

(Nguồn: Bodyandsoul)