Sở hữu nhan sắc khiến vạn người mê cùng với sự nghiệp thành công rực rỡ, nhiều sao nữ châu Á đã chứng minh độ giàu có của họ không phải tự nhiên mà “hái” được. Tuy nhiên, nổi tiếng thì cũng đi kèm với scandal, nên không ít lần họ phải hứng chịu những “tai bay vạ gió” mang tên “đại gia bao nuôi”.

Song Hye Kyo

Mới đây, vụ ly hôn chấn động giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki khiến không ít người ngỡ ngàng đặt ra câu hỏi: “Tại sao họ lại ly hôn mà người đệ đơn lên tòa lại là Song Joong Ki?”. Lập tức hàng loạt những ý kiến chỉ trích đổ dồn về phía Song Hye Kyo và cho rằng nguyên nhân bắt nguồn từ nữ diễn viên.

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau khi ly hôn với Song Joong Ki
Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau khi ly hôn với Song Joong Ki - Ảnh: Internet

Hàng loạt các giả thuyết được đưa ra nhưng đáng chú ý nhất là thông tin từ một tờ báo xứ Trung khẳng định Song Hye Kyo được một người đàn ông bí mật chăm sóc và còn tặng cô khối bất động sản giá trị. Gần đây, khi Song Hye Kyo định bán bớt đi thì Song Joong Ki đã phát hiện nên mới đòi ly hôn. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin đồn đoán và không có độ tin cậy cao, còn với sự nghiệp của Song Hye Kyo suốt bao năm qua, khán giả tin nữ diễn viên chẳng cần bất cứ đại gia nào bao nuôi.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng là một trong những sao nữ châu Á đình đám. Cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng tiếp nối thông báo chia tay ngay sau vợ chồng Song – Song. Tuy nhiên, “nữ hoàng thị phi” đã bị dân tình đồng quy tội là muốn bám vào đại gia để trở lại showbiz, Lý Thần phát hiện ra chuyện này nên quyết tâm chia tay.

Phạm Băng Băng sinh ra để bị đồn dính líu tới đại gia
Phạm Băng Băng sinh ra để bị đồn dính líu tới đại gia - Ảnh: Internet

Kể từ sau vụ trốn thuế nghìn tỷ Phạm Băng Băng đã hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Thế nhưng đời tư của cô vẫn luôn được quan tâm, đặc biệt là sau khi nộp phạt đầy đủ nhiều khán giả vẫn đồn đoán Phạm Băng Băng chẳng hề “cạn túi” mà có đại gia ngầm "chống lưng", Lý Thần chỉ là bình phong để cô che mắt thiên hạ mà thôi.

Lý Nhã Kỳ

Trong showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ được ví là đại gia thật sự khi sở hữu khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước. Lăn lộn bao nhiêu năm trong nghề, Lý Nhã Kỳ đã đạt được những thành công nhất định và đưa tên tuổi của bản thân vươn ra tầm quốc tế. Vậy nhưng nhiều khán giả cũng vô cùng thắc mắc không hiểu số tài sản lớn đó cô lấy ở đâu ra?

Lý Nhã Kỳ cũng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước
Lý Nhã Kỳ cũng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước - Ảnh: Internet

Nhiều tin đồn khẳng định chắc chắn Lý Nhã Kỳ phải có đại gia chống lưng, thậm chí người này còn có cả chức quyền thì mới khiến cô “lên nhanh” như vậy. Nhưng đáp lại những tin đồn đó, Lý Nhã Kỳ chỉ giữ thái độ im lặng và tiếp tục làm tốt công việc của mình.

Xa Thi Mạn

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng trên màn ảnh Hong Kong từ khi mới bước vào nghề, Xa Thi Mạn đã chứng minh được khả năng của mình qua những vai diễn lớn nhỏ ghi đậm dấu ấn. Song, từng đó vẫn là chưa đủ để khán giả tin tưởng cô có thể tự mình kiếm ra được khối tài sản khổng lồ như vậy.

Bên cạnh đó, việc Xa Thi Mạn vẫn độc thân càng khiến nhiều khán giả đồn đoán cô không đến với ai là vì “quy tắc ngầm” để ở bên đại gia. Song, những thông tin này vẫn chỉ là tin đồn do truyền thông tung ra, còn thực tế thì Xa Thi Mạn đã chứng minh mình là những sao nữ sở hữu tài sản lớn nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Xa Thi Mạn cũng nằm trong danh sách vàng bị đặt nghi vấn có đại gia
Xa Thi Mạn cũng nằm trong danh sách vàng bị đặt nghi vấn có đại gia "chống lưng" - Ảnh: Internet

Mặc dù những tin đồn về việc các sao nữ châu Á sở hữu khối tài sản lớn là do đại gia “chống lưng”, nhưng không thể phủ nhận với sự nghiệp và danh tiếng bao năm trong nghề của họ cũng có thể tự làm đại gia của chính mình.