Hành sự khó khăn

Nhiều bà vợ kêu ca rằng chồng mình bỗng nhiên béo bụng nên “chuyện ấy” phải loay hoay mãi mới thực hiện được. Đang từ những tư thế truyền thông ban đầu, giờ vì cái vòng bụng như “vác trống” nên phải thay đổi tư thế khác để đức ông chồng dễ hành sự. “Yêu” một ông chồng béo bụng chẳng khác gì khi đàn ông làm chuyện ấy với bà vợ mang bầu, cứ phải tìm một tư thế tiện dụng nhất, nhưng thực ra khoái cảm đã giảm đi phân nửa.

Người béo bụng gặp nhiều khó khăn trong "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)

Rối loạn cương dương

Béo bụng làm giảm hocmon nam testosterone và insulin gây tắt nghẽn tỉnh mạch nhỏ, khó khăn cho việc bơm máu, dẫn đến quá trình cương dương gặp trở ngại, đôi khi còn dẫn đến chứng bất lực. Béo bụng liên quan chặt chẽ đến rối loạn chức năng cương dương, và không chỉ ở nam giới lớn tuổi. Một trong những lý do gây ra vấn đề này là do tổn thương dây thần kinh và mạch máu - yếu tố liên quan đến sự hưng phấn.

 

Dễ bị thượng mã phong

Nhiều người cho rằng thượng mã phong chỉ xảy ra với những trường hợp quá hưng phấn hoặc đêm tân hôn, nhưng đối với các quý ông béo phì, béo bụng thì nguy cơ này là rất cao. Lý do vì các quý ông béo bụng hay mắc các bệnh tim mạch, khi làm chuyện ấy vì những nguyên nhân khác nhau như cố chiều bà xã hoặc cố về đích nên rất dễ bị đuối sức, hạ huyết áp, nhịp tim tăng cao, đến khi chạy nước rút xong thì sức cùng lực kiệt, dễ “ngã ngựa”

Chưa đi chợ đã hết tiền

Có thể nói đây cũng là biểu hiện của hiện tượng rối loạn cương dương, đó là một trong những biểu hiện xuất tinh sớm. Người béo bụng thường mắc các chứng bệnh về thận, ảnh hưởng tuyến tiền liệt, gây nên hiện tượng xuất tinh sớm. Rắc rối này luôn khiến các quý ông lo lắng, bẽ bàng, bởi không chỉ khiến cho đối tác thất vọng mà còn làm cho bản thân mình không thỏa mãn về mặt sinh lý.