Phụ Nữ Sức Khỏe

Những người sinh ngày 20 tháng 10 là cung gì?

Vòng tròn cung hoàng đạo cũng giống như các tháng trong năm, một năm có 12 tháng thì tương đương với 12 cung hoàng đạo. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam tới đây, hãy cùng tìm hiểu xem những ai sinh vào ngày 20 tháng 10 là cung gì nhé!

Đối với những người quan trọng đến đời sống tâm linh thì cung hoàng đạo là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm khá nhiều. Vòng tròn cung hoàng đạo cũng giống như các tháng trong năm, một năm có 12 tháng thì tương đương với 12 cung hoàng đạo. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam tới đây, hãy cùng tìm hiểu xem những ai sinh vào ngày 20 tháng 10 là cung gì nhé!

Theo chiêm tinh học, nếu bạn sinh vào ngày 20 tháng 10 thì có nghĩa bạn thuộc cung Thiên bình hay còn gọi là Thiên xứng (24/9 – 23/10). Biểu trưng của cung này là cái cân được cân bằng 2 bên, điều này nói lên rằng người thuộc cung Thiên Bình mang tính cách hai mặt. Họ là những con người nhạy bén, trí tuệ sâu sắc nhưng lại khó có thể suy ngẫm một vấn để nào đó theo chiều sâu mà họ thường lướt qua khi đã đạt được mục tiêu.

Những người sinh ngày 20 tháng 10 là cung gì? - Ảnh 1
Sinh ngày 20 tháng 10 thuộc cung Thiên Bình

Tính cách của người sinh ngày 20/10

Người sinh ngày 20/ 10 thường thích theo đuổi những thứ hợp thời, đặc biệt là xu hướng thời trang. Họ đi theo trào lưu và sẵn sàng từ bỏ những gì đã cũ. Họ yêu  sự lãng mạn và có niềm đam mê to lớn với âm nhạc. Nhìn bề ngoài họ tương đối bình thường và lạnh lùng, nhưng bên trong họ là con người sống nội tâm và giàu tình cảm, tính cách vui vẻ nhẹ nhàng đã khiến cho những cô nàng và anh chàng Thiên bình đẹp hơn trong mắt mọi người. Họ là người thích hợp để quản lý tài sản do sự tỉ mỉ và kỹ tính.

Tình yêu của người sinh ngày 20/10

Như đã nói trên, Thiên bình là người giàu tình cảm nên đối với bạn bè hay người yêu họ đều trân trọng và dành trọn tấm chân tình và họ cũng mong muốn được đáp lại rất nhiều. Bởi là người có tính cách hai mặt nên việc công không đè lên việc tư, dù công việc họ khá nghiêm túc nhưng trong vấn đề tình cảm họ lại khá thoải mái. Tuy nhiên, họ luôn muốn nhận được nhiều hơn so với những gì thực tế họ đang có về tình yêu. Nếu người yêu không hiểu được điểu này thì sẽ rất dễ dẫn đến cãi vã và đổ vỡ. Suy cho cùng, người sinh ngày 20 tháng 10 thường không có một tình yêu hoàn hảo như họ mong muốn.

Sự nghiệp của người sinh ngày 20/10

Với sự nhạy bén và trí tuệ sâu sắc, người thuộc cung Thiên bình sẽ có bước tiến dài trong sự nghiệp, thường đảm nhận những vị trí cao trong công ty, thậm chí có thể trở thành một vị giám đốc, một người lãnh đạo tài ba. Họ đã quyết định làm việc gì là sẽ theo đuổi đến cùng và có chính kiến riêng, dù nó là sai lầm thì họ vẫn giữ vững lập trường. Họ thường có một khoảng thời gian khó khăn khi lựa chọn con đường sự nghiệp vì lúc ấy có quá nhiều hướng mở ra cho họ. Nhưng sau đó, họ quen dần và bắt đầu có thăng tiến tốt trong công việc. Họ là người phù hợp với thế giới vật chất nên có vẻ tiêu xài phung phí. Dù làm được rất nhiều tiền, họ vẫn khó lòng dư giả về sau này nếu cứ chú tâm vào những thứ xa hoa.

Gia đình của người sinh ngày 20/10

Hạnh phúc gia đình là vấn đề khiến những người sinh vào ngày này phải đau đầu. Mâu thuẫn thường xuyên xảy ra vì hai bên đều có lấp trường riêng, không nhường nhịn nhau, việc nuôi dạy con cái cũng gặp nhiều khó khăn. Do đó, gia đình không hạnh phúc, luôn trong trạng thái căng thẳng sẵn sàng đỏ vỡ bất cứ lúc nào. Nếu muốn giữ ấm mái nhà thì cần hai bên kiên trì nỗ lực và thấu hiểu nhau hơn nữa. Dường như con cái là liều thuốc tinh thần giúp họ điều hòa tâm lý, có cuộc sống thoải mái và hài hòa với những thành viên còn lại của gia đình.

Bích Thành tổng hợp

Tin liên quan

Cô dâu Thu Sao đăng ảnh so sánh nhan sắc với quá khứ, bất ngờ bị CĐM "bóc mẽ"

Nhiều người cho rằng cô dâu Thu Sao có được dung mạo như hiện tại, ngoài phẫu thuật thẩm mỹ...

Bão Molave có thể mạnh cấp 13 trước khi đổ bộ

Bão Molave có thể di chuyển vào Biển Đông trong hai ngày tới và hướng vào vùng biển các tỉnh...

Quảng Bình: 21 người chết và mất tích, 93 người bị thương trong mưa lũ

Trong mưa lũ vừa qua, tại Quảng Bình đã có 19 người chết, 2 người mất tích và 93 người...

Nổ lò hơi trong xưởng sản xuất giấy, 2 người thương vong

Trong lúc công nhân đang làm việc, lò hơi trong xưởng tái chế giấy ở xã Phú Lâm, huyện Tiên...

Bão Molave đang di chuyển nhanh vào Biển Đông, có thể mạnh cấp 12-13 khi gần bờ

Sáng sớm 25-10, áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông miền Trung Philippines đã mạnh lên thành bão,...

Nhiều tuyến quốc lộ tại miền Trung vẫn bị chia cắt, hư hỏng nặng chưa thể lưu thông

Hiện nay, nhiều tuyến quốc lộ miền Trung đã được thông xe, tuy nhiên có nhiều tuyến quốc lộ khác...

Nóng: Chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 500 tỷ đồng cho đồng bào lũ lụt miền Trung

Được biết 500 tỷ đồng sẽ được chia đều cho 5 tỉnh miền Trung bị ngập lụt vừa qua, tương...

Tin mới nhất