Vẫn biết tướng mạo nam nhân chỉ là một phần số phận, nhưng người xưa có câu "tướng tùy tâm sinh". Tử vi số tướng vẫn đúc kết được một số đặc điểm ở tướng mạo, từ đó đoán được vận mệnh của họ. Có những đặc điểm thể hiện người đó không có tướng phúc, vận mệnh khổ cả đời, thường xuyên gặp xui xẻo và thất bại. Tuy nhiên, có những người sinh ra đã có "chân thiên mệnh tử", được quý nhân phù trợ và giúp đỡ trong suốt cuộc đời, dễ dàng đạt được thành công, hưởng phúc từ người thân... Cùng xem tướng mạo của họ bằng những đặc điểm dưới đây nhé!

Những nam giới có tướng mạo này dễ dàng thành công, được hưởng phúc từ vợ - Ảnh 1

Tử vi số tướng vẫn đúc kết được một số đặc điểm ở tướng mạo người nam nhân, từ đó đoán được vận mệnh của họ - Ảnh minh họa: Internet

Vầng trán cao, rộng

Tướng mạo nam nhân rất coi trọng phần thượng đình, bao gồm phần đầu và trán. Đàn ông sở hữu tướng trán cao rộng là người thông minh, tài giỏi, có chí tiến thủ. Đây là kiểu người luôn nỗ lực hết mình trong công việc, không chịu khuất phục khó khăn. Dù có vất vả thế nào thì họ cũng sẽ cố gắng vươn lên để đạt được điều mình mong muốn.

Những nam giới có tướng mạo này dễ dàng thành công, được hưởng phúc từ vợ - Ảnh 2

Đàn ông sở hữu tướng trán cao rộng là người thông minh, tài giỏi, có chí tiến thủ - Ảnh minh họa: Internet

Trán càng cao, càng rộng chứng tỏ bản mệnh càng thông minh, nhanh nhẹn. Ban đầu có thể công việc chưa thực sự suôn sẻ nhưng từ năm 30 tuổi trở đi, đặc biệt sau khi đã kết hôn, sự nghiệp của quý ông này sẽ thăng tiến ầm ầm. Hơn nữa, trong các mối quan hệ xã hội họ cũng khá giỏi ăn nói, có được nhiều người bạn tốt và nhiều mối làm ăn, tiền bạc, công danh phất lên như diều gặp gió.

Lòng bàn tay có chữ M

Không chỉ nhân tướng học mà khoa học cũng đã chứng minh người có lòng bàn tay có chữ M (tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo) rất đặc biệt. Không chỉ là người tài cao, họ còn có tư chất lãnh đạo, được định sẵn số phận giàu có và không ngừng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những nam giới có tướng mạo này dễ dàng thành công, được hưởng phúc từ vợ - Ảnh 3

Không chỉ là người tài cao, họ còn có tư chất lãnh đạo, được định sẵn số phận giàu có và không ngừng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ sở hữu đặc điểm bàn tay giàu sang này thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Còn đàn ông có chữ M trong lòng bàn tay được cho là biết nắm bắt cơ hội, từ đó hỗ trợ rất nhiều cho vợ con trong công việc lẫn cuộc sống gia đạo. Nếu may mắn có được tướng mạo nam nhân này thì người đó là một cá thể đặc biệt và phúc phần xác định sẽ được ưu ái hơn người bình thường.

Cằm đầy đặn

Theo nhân tướng học, người đàn ông cằm đầy đặn, thoạt nhìn như hai cằm là những người chịu khó, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách. Càng thất bại thì họ càng nỗ lực để hướng tới thành công nên nếu vượt qua được nghịch cảnh, chắc chắn họ sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Những nam giới có tướng mạo này dễ dàng thành công, được hưởng phúc từ vợ - Ảnh 4

Chính vì vậy mà cằm đầy đặn là một trong những nét tướng mặt đàn ông phú quý, người phụ nữ nào lấy được sướng một đời - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, nhờ tính cách bao dung, ôn nhu và có tấm lòng rộng lượng nên người đàn ông này rất biết thông cảm cho đối phương, là chỗ dựa vững chắc cho họ cả đời. Chính vì vậy mà cằm đầy đặn là một trong những nét tướng mặt đàn ông phú quý, người phụ nữ nào lấy được sướng một đời.

Chân mày sư tử

Nhân tướng học cũng rất coi trọng từng đường nét trên khuôn mặt vì nó phản ánh phần nào vận mệnh và nhân duyên của mỗi nàng. Theo nhân tướng học, có nhiều kiểu lông mày khác nhau và mỗi kiểu sẽ mang ý nghĩa riêng gắn liền với chủ nhân của nó. 

Những nam giới có tướng mạo này dễ dàng thành công, được hưởng phúc từ vợ - Ảnh 5

Theo nhân tướng học, có nhiều kiểu lông mày khác nhau và mỗi kiểu sẽ mang ý nghĩa riêng gắn liền với chủ nhân của nó - Ảnh minh họa: Internet 

Lông mày sư tử là kiểu lông mày phổ biến nhất. Người có lông mày sư tử là cặp lông mày rậm, đậm và được cho rằng có khiếu hài hước, hoạt ngôn và hòa đồng. Bạn thích đọc những chuyện hài hước và thích biến nó thành những mẩu chuyện vui để làm hài lòng những người xung quanh. Bạn là người yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được mọi người yêu thương, tin tưởng.

Đàn ông mà lông mày rậm thì là người có sức mạnh phi thường, tinh lực dồi dào, làm người nhiệt tình, một khi đã quyết định làm chuyện gì thì nhất định hành động cho tới cùng. Đường tình yêu của bạn trải qua quá nhiều chông gai và nước mắt, song hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn. Bạn có số làm sếp lớn và đường công danh sẽ rộng mở với tương lai của bạn. Đôi khi, cái tôi của bạn lớn đến độ trở thành độc đoán. Những lúc như thế, bạn hãy tự nhủ rằng mình hãy mở rộng tấm lòng để mọi người nhìn mình bằng ánh mắt thiện cảm hơn.

Những nam giới có tướng mạo này dễ dàng thành công, được hưởng phúc từ vợ - Ảnh 6

Đôi khi, cái tôi của bạn lớn đến độ trở thành độc đoán. Những lúc như thế, bạn hãy tự nhủ rằng mình hãy mở rộng tấm lòng để mọi người nhìn mình bằng ánh mắt thiện cảm hơn - Ảnh minh họa: Internet

Tai vểnh

Người đàn ông có dái tai to, tròn và vểnh lên thường là những người thông minh cơ trí, có năng khiếu nghệ thuật. Đặc biệt nếu dái tai rủ xuống thì người này có số được hưởng an nhàn, phú quý và trường thọ. Cuộc sống của họ luôn dư dả, đủ đầy, không bao giờ phải lo cái ăn cái mặc. Hơn nữa, đàn ông có tướng tai này thường rất hiền lành và biết cách quan tâm chăm sóc người khác giới. Người có tai vểnh ra phía bên ngoài là người tinh nghịch, cá tính, sáng tạo, ưa thích sự đổi mới, hơi lập dị, đặc biệt là dễ thay đổi trong chuyện tình cảm. Người có tai vểnh ra phía sau có tướng số giàu sang phú quý cả đời, dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng trung và hậu vận an nhàn.

Những nam giới có tướng mạo này dễ dàng thành công, được hưởng phúc từ vợ - Ảnh 7

Đôi khi, cái tôi của bạn lớn đến độ trở thành độc đoán. Những lúc như thế, bạn hãy tự nhủ rằng mình hãy mở rộng tấm lòng để mọi người nhìn mình bằng ánh mắt thiện cảm hơn - Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi cự phú thạch sùng

Nốt ruồi này nằm ở dưới xương vai, gần với cột sống (càng gần càng tốt). Gọi là nốt ruồi cự phú thạch sùng vì đây là tên của một người giàu có nổi tiếng thời Trung Hoa, sống sung sướng trong nhung lụa, vô cùng xa hoa. Với nốt ruồi này, ai sở hữu sẽ "giàu nứt đố đổ vách" trong tương lai. Chủ nhân của nó vừa hiểu biết lại giỏi kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Hễ cứ đầu tư là thu về món lợi khổng lồ, nếu đang sở hữu thì hãy giữ gìn cẩn thận, tuyệt đối không được xóa.

Ấn đường rộng

Những nam giới có tướng mạo này dễ dàng thành công, được hưởng phúc từ vợ - Ảnh 8

Khi nhắc tới tướng mặt đàn ông phú quý không thể không kể đến đặc điểm ấn đường rộng hơn đốt ngón tay, hai bên ấn đường có xương nhô lên - Ảnh minh họa: Internet

Khi nhắc tới tướng mặt đàn ông phú quý không thể không kể đến đặc điểm ấn đường rộng hơn đốt ngón tay, hai bên ấn đường có xương nhô lên. Theo nhân tướng học, người đàn ông có ấn đường rộng hơn đốt ngón tay thường là những người có học thức uyên thâm, tự tin, biết nhìn xa trông rộng, có chính kiến riêng và có tài lãnh đạo.

Ngoài ra, nếu hai bên ấn đường có xương nhô lên thì người này có tính cách rất kiên cường, không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Chính vì vậy mà họ rất dễ gây dựng được sự nghiệp ngay từ khi còn trẻ, hậu vận giàu sang phú quý. Không chỉ vậy, người đàn ông có đặc điểm này rất yêu vợ thương con, không bao giờ phải để vợ chịu khổ lấy một ngày.

Những nam giới có tướng mạo này dễ dàng thành công, được hưởng phúc từ vợ - Ảnh 9

Không chỉ vậy, người đàn ông có đặc điểm này rất yêu vợ thương con, không bao giờ phải để vợ chịu khổ lấy một ngày - Ảnh minh họa: Internet

Tất cả mọi thứ đều chỉ có tính tương đối, và những chuyện tướng số liên quan đến xem tướng mạo nam nhân đoán giàu sang có thể giúp mọi người giải trí và tham khảo một phần nào đó. Cuộc sống là do chính bản thân mình quyết định, hãy là những người luôn biết cố gắng và nỗ lực để đạt được những gì mình muốn trong cuộc sống nhé bạn. Và một điều chắc chắn là cuộc đời, vận mệnh và tính cách là do mỗi người nắm giữ. Vì thế, các bạn không nên tự phó mặc cuộc đời bèo dạt mây trôi mà luôn cố gắng để làm chủ chính cuộc đời mình nhé.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.