Phụ Nữ Sức Khỏe

Những mộng tưởng của nàng về sex

Không chỉ nam giới mới nghĩ tới "chuyện ấy" kèm theo những tưởng tượng điên rồ. Phụ nữ cũng rất thường mơ tưởng tới chuyện "yêu" trên biển, sex với người lạ, hay thậm chí tình một đêm!

Sex với người lạ

Phụ nữ có thể thấy khó chịu khi có người lạ chạm vào, nhưng những ý nghĩ về chuyện "yêu" một người không quen biết có thể khiến nàng hoàn toàn bị kích thích. Với một người lạ, nàng có thể rũ bỏ hoàn toàn cảm giác ngại ngùng và thoải mái là chính mình, làm những điều mình muốn: nói chuyện khêu gợi, thử nghiệm những tư thế mới, và hơn thế nữa.

Yêu cuồng bạo

Hầu hết phụ nữ đều thích được người yêu bế thốc lên giường và mình thì đóng vai kẻ phục tùng ngoan ngoãn. Cảm giác phải hoàn toàn vâng theo mệnh lệnh và nhìn chàng làm đủ thứ với mình, đôi khi cuồng nhiệt tới mức hơi thô bạo lại khiến phụ nữ thích thú.

"Yêu" một phụ nữ khác

Bạn không đồng tính nhưng đôi khi vẫn tơ tưởng tới chuyện "yêu" một phụ nữ thì cũng đừng lo lắng, bởi đây là ý tưởng hết sức bình thường. Trên thực tế, hầu hết phụ nữ cảm thấy chuyện dạo đầu hay thậm chí sex với phụ nữ khác khiến họ đôi khi ham muốn hơn cả khi nghĩ tới đàn ông.

Ảnh minh họa: Internet

"Threesome"

Một ảo tưởng về "chuyện ấy" mà phụ nữ thường nghĩ tới nữa là "yêu" kiểu 3 người. Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên, nhưng thực tế là không chỉ nam giới mới nghĩ tới chuyện quan hệ với cùng lúc hai người. Bất cứ phụ nữ nào cũng có thể ngấm ngầm nghĩ tới cảnh cuồng nhiệt trên giường cùng chàng và... bạn của chàng.

"Yêu" trên bãi biển

Dường như không ai là chưa từng mơ tới "chuyện ấy" trên bãi biển ít nhất vài lần trong đời. Nghĩ tới chuyện "yêu" ngoài trời trên bãi cát lộng gió với tiếng sóng rì rào có thể mang tới cảm giác hưng phấn cho hầu hết phụ nữ.

Đóng vai vũ nữ thoát y

Phụ nữ có thể cảm thấy ngại ngùng và khó khăn khi phải cởi bỏ từng mảnh quần áo trên người ngay trước mặt chàng, nhưng lại rất giỏi tưởng tượng chuyện mình làm như thế. Giày cao gót và nội y gợi cảm luôn là những phụ kiện cần thiết.

Ảnh minh họa: Internet

Bị... cưỡng bức

Không hẳn thích thú với cưỡng bức theo nghĩa đen, nhưng phụ nữ thật ra lại rất thường bị kích thích khi nghĩ tới cảm giác bị đẩy ra giường, lột đồ, và bị chiếm mất hoàn toàn quyền kiểm soát với "chuyện ấy".   

"Yêu" trong phòng tắm

Giống như chuyện "yêu" trên bãi biển, "yêu" trong phòng tắm là ý tưởng mà mọi phụ nữ đều ưa thích. Sex cuồng nhiệt trong bồn tắm đầy bọt hay đứng dưới vòi nước ấm chảy dọc từ cổ xuống gót chân khiến không phụ nữ nào có thể kìm lòng.

Tình một đêm

Bất kể việc họ liệu có nhận lại được gì sau đó hay bị đánh giá ra sao, không ít phụ nữ vẫn tơ tưởng tới chuyện ít nhất một lần thử tình một đêm. Sự tò mò và cảm giác ham thích khám phá chắc chắn sẽ mang tới cảm giác kích thích hơn những kiểu "yêu" khác.

Theo Đẹp
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

Quan sát chồng khi "quan hệ" nếu có dấu hiệu này khả năng cao đã hết yêu vợ, 90% có đối tác bên ngoài

Không cần đợi đến lúc đối phương thừa nhận, phụ nữ cũng có thể đoán biết đàn ông còn yêu...

Dù đã làm vợ 10 năm nhưng chị em vẫn đỏ mặt khi biết sự thật này, đặc biệt điều thứ 3

Đàn bà dù có sành sỏi "chuyện ấy" đến đâu nhưng thực ra có nhiều điều tế nhị mà họ...

Câu nói tuyệt đối cấm khi lâm trận kẻo chồng mất hứng, chị em nhận thiệt về thân

Đang cuộc vui mà nói những câu này không khác gì bạn đang dội gáo nước lạnh vào "ngọn lửa...

Thời điểm tuyệt đối không "yêu", chồng muốn đến mấy cũng phải giữ cho vợ kẻo hối không kịp

Có những thời điểm dù ham muốn đến mấy cũng tuyệt đối không được "yêu" kẻo gây hại đến sức...

Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh: 4 cách để cặp đôi nhân niềm hưng phấn khi "yêu"

Hãy thay đổi bản thân từ việc chấp nhận thử thách những điều mới mẻ để cả hai có cuộc...

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Vì sao những cô gái "có tuổi" càng hấp dẫn?

Thực tế chứng minh những cô gái "lớn tuổi" luôn là những cô gái hấp dẫn. Họ có bí quyết...

Cô dâu 65 tuổi kết hôn với chồng ngoại quốc 24 tuổi: Thổ lộ nhu cầu "chăn gối" bất ngờ

Theo chị Hoa, chồng trẻ 24 tuổi là người rất thương vợ nên chấp nhận những vấn đề tuổi tác...

Tin mới nhất