Váy dự tiệc dễ thương với thiết kế cúp ngực

Đây cũng là một gợi ý váy dự tiệc dễ thương cho bạn gái có vòng một khiêm tốn. Bạn đừng e ngại vòng một “lép xẹp” khiến bạn thiếu quyến rũ khi điện dầm cúp ngực, chỉ cần chú ý sử dụng miếng lót ngực silicon là bạn có thể phù phép cho núi đôi của mình rồi.

Váy cúp ngực kiểu dnags peplum gợi cảm cho nàng ngực lép (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên chọn những chiếc đầm cúp ngực vừa phải, không quá vênh với vóc dáng nhỏ nhắn của bạn. Có như vậy thì trông bạn mới cân đối và quyến rũ hơn khi diện mẫu đầm này. Màu sắc váy cũng nên chú ý, hãy chọn màu tươi sáng như màu trắng, hồng, cam, tránh màu tối như đen, xám để giúp bạn trông đầy đặn hơn.

Váy dự tiệc dễ thương với thiết kế lệch vai

Chiếc váy đầm lệch vai với thiết kế phần vai lệch một bên sẽ giúp bạn gái thêm dịu dàng và quyến rũ khi diện thiết kế này. Dù cho vòng 1 của bạn có nhỏ nhắn cỡ nào, chỉ cần chọn áo đệm ngực phù hợp sẽ giúp bạn nổi bật khi diện trang phục này.

Thiết kế váy lệch vai điệu đà đi tiệc cho nàng ngực lép (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, với những bạn gái có bờ vai quá gầy, lời khuyên là nên khoác thêm một chiếc khăn mỏng để che đi nhược điểm cơ thể một cách tinh tế khi diện váy đầm lệch vai.

Váy đầm rớt vai là một mẫu váy đẹp, giúp bạn gái dễ thương hơn khi dự tiệc

Là sự pha trộn giữa mẫu đầm vai trần và đầm có tay, chỉ khác thiết kế rớt vai giúp bạn gái khoe được bờ vai trần gợi cảm.

Mẫu váy đầm xòe cúp ngực rớt vai gợi cảm (Ảnh minh họa)

Diện những chiếc váy này cũng khiến bạn gái ngực lép nổi bật, dễ thương hơn rất nhiều, đánh lạc sự chú ý của mọi ánh nhìn khỏi khiếm khuyết ngực lép một cách khéo léo.