Trong một vài năm trở lại đây, kiểu tóc ngắn ngang vai đang là cơn sốt được các bạn gái trẻ yêu thích. Nó dường như thay thế dần phong cách mái tóc dài truyền thống bằng cách biến tấu khác năng động hơn. Những mẫu tóc ngang vai đẹp làm toát lên vẻ đẹp trẻ trung, năng đông và tràn đầy sức sống của các cô nàng đang trong thời kỳ xuân xanh nhất. Còn những chị em đứng tuổi mà chọn kiểu tóc này sẽ giúp trẻ ra hơn nhiều tuổi đấy.

Kiểu tóc ngang vai này không còn quá xa lạ với chúng ta, nếu bạn hay xem truyền hình thì thấy rằng những ngôi sao trong làng giải trí hầu như đều thay đổi và diện kiểu tóc này khi đứng trước công chúng. Vậy còn đợi gì nữa mà bạn không chọn cho mình một mẫu tóc phù hợp như dưới đây và thử thay đổi mái tóc mới cho mình ngay hôm nay để đón Noel và năm mới sắp đến.

Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn

Kiểu tóc uốn ngang vai đẹp ấn tượng cho bạn gái thêm xinh - Ảnh: Internet
Tóc xoăn nhẹ nhàng, bồng bềnh khi tạo kiểu ngang vai cuốn hút - Ảnh: Internet
Mẫu tóc ngang vai đẹp đơn giản tạo nét trẻ trung cá tính - Ảnh: Internet

Nếu bạn đã sở hữu một mái tóc dài uốn xoăn rồi thì rất đơn giản, chỉ cần cắt tóc đến ngang vai và tỉa sơ qua là được. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một mái tóc mới trẻ trung và xinh đẹp thu hút sự chú ý của những người xung quanh rồi.

Mẫu tóc ngang vai duỗi cúp

Tóc duỗi cúp ngang vai đẹp cho bạn gái thêm dễ thương - Ảnh:Internet
Mái tóc duỗi cúp vào trong tạo kiểu tóc ngang đẹp lôi cuốn - Ảnh: Internet

Nếu bạn là cô gái có tính cách dịu dàng, đáng yêu thì đây chính là kiểu tóc phù hợp nhất. Mái tóc dài thẳng mượt đến ngang vai và khéo léo duỗi cúp ôm lấy khuôn mặt thanh tú của bạn. Kiểu tóc này không kén chọn gương mặt nên bạn hãy yên tâm mà ăn diện nhé.

Kiểu tóc uốn đuôi ngược

Tóc uốn lọn xòe ra trông bạn thêm phần nữ tính - Ảnh: Internet

Thông thường, bạn hay thấy những kiểu tóc uốn hướng vào trong, nhưng đây lại là kiểu tóc uốn ngang vai được biến tấu một cách sáng tạo và thời thượng dành cho những bạn gái hơi bướng bỉnh một tý. Bằng cách uốn đuôi tóc hướng ngược ra ngoài, tạo một độ xòe nhất định và nếu kết hợp với kiểu mái rẽ ngôi thì trông bạn sẽ thật xinh đẹp, cá tính.

Mẫu tóc ngang vai tự nhiên

Mẫu tóc ngang vai để tự nhiên trông bạn thật cá tính - Ảnh: Internet
Mái tóc cắt ngắn ngang vai để tự nhiên toát lên vẻ đẹp quyến rũ cho bạn - Ảnh: Internet

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, tự nhiên, không muốn sự tác động của các thiết bị làm tóc thì một mái tóc ngang vai buông tự nhiên sẽ giúp bạn thêm phần trẻ trung và một chút nét nào đó tinh nghịch hơn. Bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu mái khác nhau mà vẫn tô điểm nên nét nổi bật của gương mặt.

Kiểu tóc duỗi thẳng ngang vai

Kiểu tóc ngang vai duỗi thẳng phù hợp với mọi gương mặt - Ảnh: Internet

Không bồng bềnh như những kiểu tóc uốn phồng, nhưng mái tóc duỗi lại tạo cho bạn một nét duyên dáng, nữ tính hơn bao giờ hết. Bằng cách duỗi tóc thẳng và để đến ngang vai một cách tự nhiên thì bạn đã thay đổi được phong cách hàng ngày của mình. Đồng thời, nếu bạn chọn tóc mái xéo sẽ càng tôn lên vẻ trẻ trung, năng động mà không kém phần dễ thương đâu.

Trên đây là một số mẫu tóc ngang vai đẹp ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn để thay đổi phong cách hiện tại của mình. Và nếu như bạn biết cách phối đồ cùng với một kiểu mái phù hợp thì chắc chắn nó chính là điểm nổi bật giúp bạn tự tin khi bước xuống phố dạo chơi với bạn bè đó.