Một thiệp cưới đẹp sẽ giúp cho đám cưới của bạn càng thêm hoàn hảo, trọng đại, cho ngày vui thêm trọn ý nghĩa. Tưởng rằng nó chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nếu không đẹp đúng ý thì cũng làm phật lòng cô dâu, chú rể lắm đấy. Cùng xem những mẫu thiệp cưới đẹp nhất, đúng xu hướng, sáng tạo và độc đáo nhất trong bài nhé.

Giới thiệu những mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Mẫu thiệp cưới trắng đen đơn giản

Mẫu thiệp cưới handmade bằng photoshop đơn giản
Mẫu thiệp cưới handmade bằng photoshop đơn giản. Ảnh: Internet

Mẫu thiết kế hướng tới sự đơn giản với hai màu trắng đen, không có chi tiết cầu kỳ đi theo bên cạnh. Nó rất phù hợp nếu bạn mong muốn có một đám cưới giản đơn và trang nhã.

Mẫu thiệp đẹp cưới phong cách thanh lịch đơn giản

Tương như như mẫu thiệp cưới ở trên, mẫu thiệp cưới này cũng không có nhiều chi tiết, họa tiết trang trí phức tạp, nổi bật là sự thanh lịch và lịch sự. Đây cũng là một mẫu thiệp cưới đẹp cho những ai yêu phong cách retro.

Mẫu thiệp cưới màu be sang trọng

Màu be nhạt mang đến vẻ ưa nhìn lịch thiệp của thiệp mời cưới
Màu be nhạt mang đến vẻ ưa nhìn lịch thiệp của thiệp mời cưới. Ảnh: Internet

Đây là một mẫu thiệp mời cưới mang một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho cho người xem đồng thời cũng khéo léo thể hiện sự sáng tạo, rất vui nhộn, cá tính của cô dâu và chú rể, hướng tới ngày vui nhiều tiếng cười của đôi trẻ.

Mẫu thiệp mời cưới hình hoa mềm mại

Mẫu thiệp cưới hình hoa huyền bí
Mẫu thiệp cưới hình hoa huyền bí. Ảnh: Internet

Không giống như các thiết kế hoa cho thiệp cưới khác, mẫu mời đám cưới này đi kèm với một thiết kế thời trang hiện đại thu hút sự chú ý. Các bạn hoàn toàn tùy biến và tự thiết kế được bằng cách sử dụng Adobe Photoshop và Illustrator.

Mẫu thiệp cưới hình hoa đẹp tươi sáng, đa dạng cho bạn lựa chọn
Mẫu thiệp cưới hình hoa đẹp tươi sáng, đa dạng cho bạn lựa chọn. Ảnh: Internet

Mẫu thiệp mời dự đám cưới hình bảng

Mẫu thiệp cưới bảng đen độc đáo và thú vị
Mẫu thiệp cưới bảng đen độc đáo và thú vị. Ảnh: Internet

Thiết kế thiệp đám cưới hình bảng cũng là một xu thế khá phổ biến hiện nay, có nhiều màu lựa chọn, nhưng như hình minh họa chính là mẫu gợi nhớ bảng đen, phấn trắng quen thuộc và gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x là chủ yếu.

Mẫu thiệp mời đám cưới hình hộ chiếu (Passport) sáng tạo

Mẫu thiệp mời dự đám cưới hình hộ chiếu sáng tạo
Mẫu thiệp mời dự đám cưới hình hộ chiếu sáng tạo. Ảnh: Internet

Nếu bạn đang lập kế hoạch về một đám cưới vui tươi và muốn gửi một lời mời mọi người với một chút hài hước đính kèm thì đây chính là mẫu thiệp đám cưới hoàn hảo cho bạn. Lời mời đám cưới này được thiết kế theo hình dạng và phong cách của một hộ chiếu. Càng hoàn hảo hơn nếu bạn đang có kế hoạch làm đám cưới tại nước ngoài.

Các mẫu thiệp mời đám cưới hiện đại màu xám

Bộ thiệp mời đám cưới nghệ thuật màu xám hiện đại, hợp xu hướng
Bộ thiệp mời đám cưới nghệ thuật màu xám hiện đại, hợp xu hướng. Ảnh: Internet

Tất cả thiết kế đều chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận, toát lên sự chuyên nghiệp và hiện đại.

Thiệp mời cưới thiết kế theo bức tranh màu nước

Ngắm những mẫu thiệp mời đám cưới handmade giống tranh màu nước đẹp xuất sắc
Ngắm những mẫu thiệp mời đám cưới handmade giống tranh màu nước đẹp xuất sắc. Ảnh: Internet

Điểm đặc biệt có thiệp mời cưới này là nó thiết kế có màu sắc y như một bức tranh màu nước, đẹp đến nỗi dù đám cưới tổ chức xong rồi người ta cũng không nỡ bỏ thiệp mời cưới này đi đâu.

Mẫu thiệp cưới đẹp phong cách truyện cổ tích 

Mẫu thiệp cưới handmade tự thiết kế, đậm phong cách cá nhân
Mẫu thiệp cưới handmade tự thiết kế, đậm phong cách cá nhân. Ảnh: Internet

Nếu bạn có hoa tay tài hoa, thì hãy thử phác thảo một bản thiệp mời cưới, thể hiện rõ phong cách bản thân, cô dâu và chú rể thường thích những gì cá nhân hóa, thể hiện được nét bản thân với phiên bản hài hước. Hơn nữa người nhận được mẫu thiệp đẹp này sẽ lập tức nhận ra rằng các bạn đã dành tâm sức thiết kế, tùy chỉnh chứ không phải mua một mẫu thiệp giá rẻ tràn lan ngoài kia. 

Hy vọng rằng những mẫu thiệp mời cưới trong bài sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cũng như chọn được mẫu thiệp cưới thật đẹp cho đám cưới của mình nhé. Nếu cô dâu chưa chọn được mẫu váy cưới nào thì hãy thử tham khảo Những mẫu váy cưới đẹp nhất để chọn được mẫu váy ưng ý cho bản thân.