Phụ Nữ Sức Khỏe

Những “màn dạo đầu” nhanh chóng hạ gục chị em

Màn dạo đầu trong cuộc sống vợ chồng rất quan trọng, nam giới cần học cách làm thế nào để ve vãn phụ nữ, như vậy mới làm cho cuộc sống vợ chồng nở hoa. Vậy những màn dạo đầu nào có thể kích thích phụ nữ nhất?

Nói thầm bên tai cô ấy

Ở nơi công cộng, đông người bạn hãy nói thầm bên tai cô ấy tối nay bạn muốn làm gì: “Tối nay anh sẽ làm cho em ...”. Đối với phụ nữ, sự tương tác này hưng phấn như một cuộc yêu thực thụ.

Trên miệng luôn nhắc tên cô ấy

Phụ nữ thích nam giới gọi tên của họ, ở nơi càng đặc biệt gọi tên họ càng tốt, ví dụ: trong 1 câu gọi tên của cô ấy, viết tên của cô ấy lên vai, lên tay của bạn hay bất cứ nơi nào mà cô ấy có thể nhìn thấy. Đây là kiểu xăm không đau, đồng thời sẽ mang lại niềm vui cho cô ấy, cô ấy sẽ cảm thấy bạn đang để ý đến cô ấy. 

Những “màn dạo đầu” nhanh chóng hạ gục chị em - Ảnh 1
Hãy nhớ từng chi tiết nhỏ khi hai người ở cùng nhau

Nói với cô ấy lý do bạn yêu cô ấy

Mỗi người đều có thể nói: “Anh yêu em”, nhưng nếu để cho một nam giới giải thích tại sao yêu thì rất khó khăn. Có thể là bộ dạng cô ấy cắn nhẹ thanh sô cô la hay nhướn mày, nhăn mũi khi cô ấy uống rượu mạnh. Bạn có một lý do độc đáo cô ấy càng cảm thấy rất đặc biệt.

Hôn vào phần khớp nối của cô ấy

Mặc dù bạn đã biết nên hôn vào chỗ nào của cô ấy, bây giờ thay đổi sự chú ý một chút: hôn vào đầu gối, khuỷu tay, mắt cá chân, cổ và hông cô ấy. Không cần vuốt ve quá lâu nhưng những bộ phận đó rất nhạy cảm, sẽ giúp cô ấy điên cuồng lên.

Tặng cô ấy một chiếc quần lót gợi cảm

Nếu tặng quần lót bình thường quá lỗi thời với phụ nữ, quần lót gợi cảm là một cách lựa chọn rất tốt.

Bạn hãy tìm một quãng thời gian mà bạn không muốn quan hệ tình dục với cô ấy, ví dụ trước bữa cơm, đưa chiếc quần lót dưới bàn cho cô ấy và bảo cô ấy vào phòng để thay. Hành động này xem ra rất phóng đãng, nhưng bạn đã từ từ mở được cánh cửa dục vọng của cô ấy. Đương nhiên khuyến nghị không nên sử dụng chiêu này trong lần hẹn hò đầu tiên. 

Ôm cô ấy cho tới lúc cô ấy muốn tách ra

Người hôn cao thủ có thể làm cho phụ nữ phấn khích nhất, nhưng không nên đánh giá thấp sức mạnh của một cái ôm ấm áp, đặc biệt là nếu cô ấy chủ động ôm, hãy làm cho cô ấy biết bạn luôn muốn ôm chặt cô ấy không bỏ ra.

Để ảnh của cô ấy trong ví tiền

Một cách làm rất thông thường đó là để một tấm ảnh của cô ấy vào trong ví tiền của bạn. Hành động này rất nhỏ nhưng được hưởng lợi cực lớn. Phụ nữ có bản tính thích lục lọi mọi thứ xung quanh, khi cô ấy xem ví tiền hoặc ngẫu nhiên nhìn thấy thì đều làm cho cô ấy âm thầm vui vẻ. 

Nhớ từng chi tiết nhỏ khi hai người ở cùng với nhau

Muốn có một cuộc yêu cho buổi tối hôm nay hoặc sau này được tốt đẹp thì cần nhớ cụ thể từng chi tiết nhỏ trong lần đầu tiên hai người ở với nhau: Lúc đó bạn ở dâu, cô ấy đang mặc cái gì, hai người nói chuyện gì, cảm giác như thế nào v.v...

Thể hiện bệnh tương tư của bạn

Hãy để lại những mẩu giấy với những dòng chữ đáng yêu ở trong phòng ngủ của hai vợ chồng, cụ thể trên gương phòng ngủ, dưới gối hay trên tủ lạnh v.v... Hành động xem ra rất mật ngọt này có thể làm cho bạn cảm thấy giả tạo, nhưng một nam giới đang chìm đắm trong tình yêu thực sự thì rất nhiều hành vi đã vượt qua được cả tiêu chuẩn lý tính, đồng thời điều quan trọng nhất là cô ấy sẽ luôn cảm thấy bạn rất đáng yêu giống như một thanh niên đang bị bệnh tương tư.

Lấy “tĩnh” chế “động”

Khi thực hiện màn dạo đầu nói với cô ấy bạn không muốn tấn công một nơi nào đó ở bên ngoài cơ thể cô ấy, cho tới lúc cô ấy nói với bạn điều cô ấy cần. Cách này gây phản ứng rất tốt cho cơ thể và tư tưởng của cô ấy, khuyến khích cô ấy thần kinh thư giãn, trải nghiệm cảm giác từng chi tiết nhỏ trong quá trình quan hệ tình dục và phân biệt rõ thực sự muốn làm gì. Sau đó bạn mới chủ động xuất quân ngay tại nơi cô ấy vừa nói đến.

Theo Khoeplus

Tin liên quan

Bác sĩ cảnh báo: Khi nam nữ 'thân mật', ở 'phần' này nhất định không được hôn, dù muốn thế...

Một cô gái đã tử vong bất thường khi đang "thân mật" với chồng trong đêm tân hôn. Các bác...

Sex khi cả hai thật sự có nhu cầu, cuốn hút nhau sẽ hạnh phúc và... giàu có hơn

Chuyện sex của các cặp đôi tưởng chỉ đốt cháy calo, là sợi dây kết nối tình yêu... nhưng "yêu"...

Nam thanh niên bị gãy dương vật do thói quen tai hại mỗi sáng và hàng loạt pha nghịch dại...

Theo các bác sĩ, nhiều trường hợp sau khi phát hiện “của quý” có vấn đề vội đi gặp bác...

Bật điều hòa số nhỏ nhất, tu nước lạnh sau khi "yêu"có thể triệt bản lĩnh đàn ông của bạn

Mùa hè, sau ân ái, các cặp đôi có cảm giác khô miệng, kém sạch sẽ nên thường làm những...

Sau khi quan hệ, chị em dùng thứ này để làm sạch tốt hơn lau bằng giấy vệ sinh

Nhiều chị em cho rằng dùng giấy vệ sinh lau "vùng kín" sau khi quan hệ là đủ sạch nhưng...

Đàn ông nghĩ gì khi lên giường với người đàn bà không phải vợ mình?

Khi đàn ông ngoại tình, họ thường nghĩ gì khi lên giường với người phụ nữ không phải là vợ...

Chồng lười “trả bài”, nhiều người nghĩ là do có bồ nhưng nguyên nhân thực sự mới là điều các...

Cả mấy tháng nay, hễ thấy vợ xức nước hoa, mặc váy ngủ gợi cảm là y như rằng Tuấn...

Tin mới nhất