Nói thầm bên tai cô ấy

Ở nơi công cộng, đông người bạn hãy nói thầm bên tai cô ấy tối nay bạn muốn làm gì: “Tối nay anh sẽ làm cho em ...”. Đối với phụ nữ, sự tương tác này hưng phấn như một cuộc yêu thực thụ.

Trên miệng luôn nhắc tên cô ấy

Phụ nữ thích nam giới gọi tên của họ, ở nơi càng đặc biệt gọi tên họ càng tốt, ví dụ: trong 1 câu gọi tên của cô ấy, viết tên của cô ấy lên vai, lên tay của bạn hay bất cứ nơi nào mà cô ấy có thể nhìn thấy. Đây là kiểu xăm không đau, đồng thời sẽ mang lại niềm vui cho cô ấy, cô ấy sẽ cảm thấy bạn đang để ý đến cô ấy. 

Những “màn dạo đầu” nhanh chóng hạ gục chị em - Ảnh 1
Hãy nhớ từng chi tiết nhỏ khi hai người ở cùng nhau

Nói với cô ấy lý do bạn yêu cô ấy

Mỗi người đều có thể nói: “Anh yêu em”, nhưng nếu để cho một nam giới giải thích tại sao yêu thì rất khó khăn. Có thể là bộ dạng cô ấy cắn nhẹ thanh sô cô la hay nhướn mày, nhăn mũi khi cô ấy uống rượu mạnh. Bạn có một lý do độc đáo cô ấy càng cảm thấy rất đặc biệt.

Hôn vào phần khớp nối của cô ấy

Mặc dù bạn đã biết nên hôn vào chỗ nào của cô ấy, bây giờ thay đổi sự chú ý một chút: hôn vào đầu gối, khuỷu tay, mắt cá chân, cổ và hông cô ấy. Không cần vuốt ve quá lâu nhưng những bộ phận đó rất nhạy cảm, sẽ giúp cô ấy điên cuồng lên.

Tặng cô ấy một chiếc quần lót gợi cảm

Nếu tặng quần lót bình thường quá lỗi thời với phụ nữ, quần lót gợi cảm là một cách lựa chọn rất tốt.

Bạn hãy tìm một quãng thời gian mà bạn không muốn quan hệ tình dục với cô ấy, ví dụ trước bữa cơm, đưa chiếc quần lót dưới bàn cho cô ấy và bảo cô ấy vào phòng để thay. Hành động này xem ra rất phóng đãng, nhưng bạn đã từ từ mở được cánh cửa dục vọng của cô ấy. Đương nhiên khuyến nghị không nên sử dụng chiêu này trong lần hẹn hò đầu tiên. 

Ôm cô ấy cho tới lúc cô ấy muốn tách ra

Người hôn cao thủ có thể làm cho phụ nữ phấn khích nhất, nhưng không nên đánh giá thấp sức mạnh của một cái ôm ấm áp, đặc biệt là nếu cô ấy chủ động ôm, hãy làm cho cô ấy biết bạn luôn muốn ôm chặt cô ấy không bỏ ra.

Để ảnh của cô ấy trong ví tiền

Một cách làm rất thông thường đó là để một tấm ảnh của cô ấy vào trong ví tiền của bạn. Hành động này rất nhỏ nhưng được hưởng lợi cực lớn. Phụ nữ có bản tính thích lục lọi mọi thứ xung quanh, khi cô ấy xem ví tiền hoặc ngẫu nhiên nhìn thấy thì đều làm cho cô ấy âm thầm vui vẻ. 

Nhớ từng chi tiết nhỏ khi hai người ở cùng với nhau

Muốn có một cuộc yêu cho buổi tối hôm nay hoặc sau này được tốt đẹp thì cần nhớ cụ thể từng chi tiết nhỏ trong lần đầu tiên hai người ở với nhau: Lúc đó bạn ở dâu, cô ấy đang mặc cái gì, hai người nói chuyện gì, cảm giác như thế nào v.v...

Thể hiện bệnh tương tư của bạn

Hãy để lại những mẩu giấy với những dòng chữ đáng yêu ở trong phòng ngủ của hai vợ chồng, cụ thể trên gương phòng ngủ, dưới gối hay trên tủ lạnh v.v... Hành động xem ra rất mật ngọt này có thể làm cho bạn cảm thấy giả tạo, nhưng một nam giới đang chìm đắm trong tình yêu thực sự thì rất nhiều hành vi đã vượt qua được cả tiêu chuẩn lý tính, đồng thời điều quan trọng nhất là cô ấy sẽ luôn cảm thấy bạn rất đáng yêu giống như một thanh niên đang bị bệnh tương tư.

Lấy “tĩnh” chế “động”

Khi thực hiện màn dạo đầu nói với cô ấy bạn không muốn tấn công một nơi nào đó ở bên ngoài cơ thể cô ấy, cho tới lúc cô ấy nói với bạn điều cô ấy cần. Cách này gây phản ứng rất tốt cho cơ thể và tư tưởng của cô ấy, khuyến khích cô ấy thần kinh thư giãn, trải nghiệm cảm giác từng chi tiết nhỏ trong quá trình quan hệ tình dục và phân biệt rõ thực sự muốn làm gì. Sau đó bạn mới chủ động xuất quân ngay tại nơi cô ấy vừa nói đến.