Cbiz đúng là nơi sinh ra những câu chuyện ngôn tình của người nổi tiếng, họ luôn dụng công suy nghĩ để mang đến cho người phụ nữ nụ đời mình nụ cười viên mãn. Những màn cầu hôn đình đám gây được sự chú ý của khán giả, song, không phải cứ là cổ tích thì cái kết sẽ đẹp. Vì có cặp đôi viên mãn hạnh phúc nhưng cũng có những người lại phản bội để ngoại tình sau lưng đối phương.

Những cặp đôi vẫn còn bên nhau

Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy bén duyên sau khi cùng đóng trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Tình cảm của họ phát triển nhanh chóng khiến cho ai nấy đều phải choáng và không tin nổi. Vậy nhưng Trần Hiểu đã chứng minh anh hoàn toàn nghiêm túc trong câu chuyện này bằng một buổi cầu hôn lãng mạn tại Paris. Trên dòng sông Seine thơ mộng, Trần Hiểu đã thuê hẳn chiếc du thuyền sang trọng rải đầy hoa hồng, làm riêng một bức tượng Tiểu Long Nữ đặt ở vị trí trung tâm. Trần Hiểu còn “chơi lớn” với chiếc nhẫn kim cương 2 carat trị giá 6 tỷ đồng để nhận được lời đồng ý từ Trần Nghiên Hy.

cặp đôi hoa ngữ 11
Trần Hiểu cầu hôn trên du thuyền tại Pháp - Ảnh: Internet
cặp đôi hoa ngữ 10
Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu - Ảnh: Internet

Trải qua bao sóng gió, giờ đây gia đình nhỏ hạnh phúc của họ đã chào đón thêm thành viên mới. Dù có nhiều tin đồn cho rằng hai người gặp phải trục trặc, nhưng Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã âm thầm phủ nhận bằng những khoảnh khắc tình tứ bên nhau.

Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby

Cặp đôi ngôn tình bậc nhất của làng giải trí chắc chắn phải gọi tên Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Khi hai người họ đều là những ngôi sao hàng đầu của Cbiz thì chuyện đến với nhau chẳng có gì lạ. Tuy nhiên, quá trình từ yêu đến kết hôn của hai người xảy ra khá nhiều ồn ào. Năm 2014, Huỳnh Hiểu Minh đã chứng tỏ độ chịu chơi khi chi tiền tỷ đến tặng xế sang cho người thương. Sau đó, nam diễn viên tiếp tục cầu hôn bạn gái và tặng cô chiếc nhẫn có giá lên đến 575 triệu NDT.

cặp đôi hoa ngữ 9
Cầu hôn bằng siêu xe và nhẫn kim cương - Ảnh: Internet
cặp đôi hoa ngữ 8
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang bên nhau - Ảnh: Internet

Đám cưới của họ diễn ra và từ đó đến nay những tin đồn ly hôn vẫn thường xuyên xuất hiện. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không có bất cứ phản hồi nào, nên nhiều khán giả vẫn hi vọng sẽ không có chuyện ly hôn giữa cặp đôi này.

Chương Tử Di – Uông Phong

Vào dịp sinh nhật của Chương Tử Di, Uông Phong đã dành cho bạn gái một bất ngờ vô cùng lớn khi quỳ xuống cầu hôn cô. Chương Tử Di đã khóc nghẹn trong nước mắt còn Uông Phong đã bày tỏ nỗi lòng trước mặt toàn bộ khách mời. Chiếc nhẫn kim cương được lồng vào ngón áp út cũng là lúc Chương Tử Di gật đầu đồng ý. Từ đó đến nay, cặp đôi vẫn sống trong hạnh phúc và nhận được sự ngưỡng mộ của khán giả.

cặp đôi hoa ngữ 7
cặp đôi hoa ngữ 6
Uông Phong và Chương Tử Di ngày càng hạnh phúc - Ảnh: Internet

Những cặp đôi tan vỡ

Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng khiến nhiều người phải ghen tị vì có một gia đình hạnh phúc. Trước đó, Giả Nãi Lượng đã phải mất cả một quá trình để theo đuổi đàn chị. Năm 2012, trong lễ trao giải LeTV Giả Nãi Lượng đã quỳ xuống cầu hôn Lý Tiểu Lộ trước sự chứng kiến của khán giả.

cặp đôi hoa ngữ 5
Giả Nãi Lượng cầu hôn đầy lãng mạn - Ảnh: Internet
cặp đôi hoa ngữ 4
Vụ việc ầm ĩ nhất thời gian qua của Cbiz - Ảnh: Internet

Hôn lễ của họ diễn ra trong sự chúc phúc của nhiều người nhưng đến đầu năm 2018, mọi mộng tưởng của khán giả đã vỡ nát khi Lý Tiểu Lộ qua đêm tại nhà đàn em kém 13 tuổi. Câu chuyện ngoại tình này đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí trong suốt hơn một năm qua. Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng cũng đã “đường ai nấy đi” sau từng ấy sóng gió.

Cao Tử Kỳ - Chae Rim

Cặp đôi Hoa – Hàn cũng từng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả khi Cao Tử Kỳ đã phải mất rất nhiều công sức để cầu hôn Chae Rim. Cao Tử Kỳ đã nhờ rất nhiều người cầm hoa hồng đứng bao vây xung quanh, khi anh xuất hiện với đoá hồng trên tay rồi quỳ xuống cầu hôn Chae Rim cô đã vỡ oà trong nước mắt hạnh phúc.

cặp đôi hoa ngữ 3
Khung cảnh cầu hôn lãng mạn - Ảnh: Internet
cặp đôi hoa ngữ 2
Từng là tất cả nhưng giờ không là gì hết - Ảnh: Internet

Cuộc hôn nhân của họ cứ tưởng sẽ không bao giờ chia xa nhưng mới đây có thông tin Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã ly hôn. Nữ diễn viên đã đưa con gái về Hàn Quốc sinh sống nhưng không có Cao Tử Kỳ. Hiện tại, cô đang dành nhiều thời gian cho bản thân và con gái sau những sóng gió hôn nhân.

Phạm Băng Băng – Lý Thần

Cặp đôi gây tiếc nuối nhất trong năm vừa rồi khi bất ngờ chia tay chính là Lý Thần và Phạm Băng Băng. Năm 2017, Lý Thần đã bất ngờ cầu hôn Phạm Băng Băng trong sinh nhật của cô. Khung cảnh tràn ngập màu hồng của hoa và bóng cùng những chiếc bánh kem khiến cô gái nào cũng phải rung động. Dưới sự chứng kiến của gia đình Phạm Băng Băng, Lý Thần đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương siêu to. Tuy nhiên sau 2 năm được cầu hôn, Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa có đám cưới nào và họ đã chia tay trong sự nuối tiếc của khán giả.

cặp đôi hoa ngữ 1
cặp đôi hoa ngữ
Khung cảnh cầu hôn lãng mạn - Ảnh: Internet

Những màn cầu hôn đình đám của sao Hoa ngữ đúng là khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không phải cái kết nào cũng viên mãn như lúc đầu, mà vẫn có người hạnh phúc và vẫn có người phải chia tay.