Yêu giống như chơi đàn piano, đầu tiên anh phải chơi theo quy tắc. Nhưng sau đó anh cần quên những quy tắc đó và chơi bằng trái tim.

Ngôn ngữ của tình yêu có thể được bày tỏ dưới nhiều dạng như tiếp xúc cơ thể, chia sẻ, những món quà và lời nói yêu thương. Vào những ngày đặc biệt như thế này, lễ tình nhân 2019, hãy trao tặng đến người ấy ngôn ngữ tình yêu của bạn bằng lời qua những câu chúc, tin nhắn tình cảm, vài dòng tâm tư vào thiệp chúc xinh xinh, có thể là vài câu status thả thính ngọt ngào, 1 dòng tin nhắn trìu mến, nếu ngại ngần thì những câu thơ lãng mạn "tình trong như đã mặc ngoài còn e" chúc tặng đến bạn trai, bạn gái người mà bạn thầm thương trộm nhớ hay má ấp môi kề ngay hôm nay.

Những câu chúc lễ tình nhân hay và ý nghĩa nhất

Chúc tặng bạn gái và vợ

Ngày thường có thể nhắn với nhau hàng ngàn tình nhắn, nhưng vào những dịp như thế này bỗng không nói thành lời…

Mãi mãi là tình nhân

Ở Châu Âu mọi người đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ trời đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine's Day!

Xin chúc mừng! Bạn là khách hàng may mắn nhất trong chương trình “mở nắp trái tim trúng thưởng”. Và phần thưởng của bạn nhận được là trái tim của người sở hữu số thuê bao: 09xx.***.***.

Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh một cuộc hẹn. Xoá tin nhắn này, em nợ anh một cuộc tình. Lưu tin nhắn này là em nợ anh một nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Mà nếu em không trả lời thì em…. đã yêu anh.

Đời người là hoa và Tình yêu là mật ngọt. Anh đã may mắn tìm được giọt mật của đời mình, là Em đó, Em yêu à!

Chồng yêu vợ thật nhiều, muốn ôm vợ yêu thật chặt, muốn tặng vợ yêu với những nụ hôn thật sâu. Chồng yêu vợ. Năm mới chồng chúc vợ bản lĩnh trong công việc và chúc cho tình yêu của vợ chồng mình dành cho nhau ngày càng ngập tràn trong căn phòng của vợ chồng mình. Mãi yêu vợ, mình sẽ mãi mãi hạnh phúc nhé vợ yêu của chồng......Chúng mình cùng nhau vượt qua tất cả nhé...yêu vợ nhiều......

Chúc tặng bạn trai và chồng

Những lời chúc giản đơn tận đáy lòng gửi đến chàng vào ngày đặc biệt này cũng khiến ai đó liu xiu.

Yêu là chết trong lòng một ít

Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám, bác sĩ bảo em phải hạn chế với đồ ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine's Day.

Người ta thường nói rằng phụ nữ lãng mạn hơn nam giới. Nhưng có vẻ như họ chưa từng gặp người đàn ông của em. Nhờ có anh, ngày lễ tình yêu trở nên đặc biệt hơn nhiều. Hãy cùng hạnh phúc bên nhau nhé, tình yêu của em!

Anh không chỉ là bạn trai, bạn thân mà còn là chỗ dựa cho em mỗi khi em thấy mình yếu đuối. Ngày hôm nay, em chỉ muốn người bạn trai em yêu nhất biết rằng anh có ý nghĩa lớn đến thế nào trong cuộc sống của em.

Anh, người yêu của em. Em biết rằng mình đã chờ đợi anh “mấy chục” năm nay và anh cũng như vậy. Chúng ta vẫn tiếp tục cuộc hành trình để cuối cùng sẽ có một ngày chúng ta nhận ra nhau.

Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và em không hiểu vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh.

Câu thơ tặng nhân ngày lễ tình nhân

Mượn vần thơ viết nỗi bồi hồi. Mượn trang giấy thay lời muốn nói... Bạc chị vay rồi mai mốt trả, nghĩa chàng để lại những dài lâu.

Mỗi con người đều là một tình nhân

Nhớ (Puskin)
Lạ quá! Không hiểu vì sao
Đứng trước em anh lạnh lùng đến thế ?
Nhưng anh đi rồi mình anh với bóng lẻ
Mới thấy mình khẽ nói: Nhớ làm sao ?!

Chúng nó cứ bảo nhớ là yêu
Còn anh thì không biết nữa
Tình yêu với anh sao kỳ lạ thế
Lúc xa rồi mới thấy mình yêu!

Tình yêu đến nào ai có biết
Tình yêu đi nào ai có hay ?
Theo thời gian, trái đất nó cũng quay
Tình yêu đến, tình yêu đi… nào ai có biết

Những câu chúc tiếng anh ngày Valentine

Đôi khi ngại ngần khi sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ, thì tiếng anh là cách bày tỏ tình tế thay cho lời tỏ tình.

Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em)

Each moment that I am far from you, it seems that my tears could fill the ocean. I love you sweety.

The day we met is a day I will never ever forget. I have never been so happy till the day I found you. Happy Valentine’s Day my love!

By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

In your eyes, I see tomorrow... In your arm I found love... Loving you to day and always.

Your love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy valentine’s day!

Nếu còn yêu xin đừng từ bỏ! Thương chúc những ai đang yêu, đã từng yêu, sắp yêu một mùa lễ tình nhân ngọt ngào.